Giải pháp BIC Card Shield cho chủ thẻ tín dụng BIDV

Theo đó, các khách hàng có nhu cầu dùng thẻ và được BIDV phê duyệt phát hành thẻ tín dụng BIDV Visa Precious và (hoặc) BIDV Mastercard Platinum sẽ được tặng miễn phí bảo hiểm BIC Card Shield trong toàn bộ quá trình sử dụng. Tổng hạn mức chi trả tối đa cho các quyền lợi bảo hiểm lên tới 1,22 tỷ đồng. Các khách hàng được hưởng dịch vụ bảo hiểm sẽ nhận được thông báo về quyền lợi bảo hiểm cho chủ thẻ và email, tin nhắn thông báo từ BIDV.

BIC Card Shield gồm 9 quyền lợi bảo hiểm ưu việt, bảo vệ khách hàng trước các rủi ro trên phạm vi toàn cầu như: bảo hiểm rút tiền ATM, bảo hiểm tư trang chuyến đi, bảo hiểm giao dịch gian lận, bảo hiểm thất lạc ví, bảo hiểm mua sắm, bảo hiểm gia sản khi chủ thẻ đi vắng, bảo hiểm trách nhiệm chuyến đi, bảo hiểm du lịch toàn cầu và bảo hiểm cho chuyến du lịch bị trì hoãn.

bidv-ngan-hang-3817-1418120383.jpg

Khi xảy ra sự kiện bảo hiểm, khách hàng cần thông báo ngay cho ngân hàng để tiến hành khóa thẻ trong trường hợp thẻ hoặc thông tin liên quan bị thất lạc (mất cắp) đồng thời phối hợp với BIC để thực hiện các thủ tục giải quyết bồi thường. BIC sẽ có trách nhiệm xem xét, giải quyết và thanh toán tiền bảo hiểm cho người được bảo hiểm hoặc người thừa kế hợp pháp của người được bảo hiểm hoặc người được ủy quyền trong vòng 15 ngày kể từ ngày nhận được đầy đủ hồ sơ hợp lệ của khách hàng.

Thông tin chi tiết, liên hệ các phòng giao dịch BIDV, phòng kinh doanh BIC trên toàn quốc, truy cập website: www.bidv.com.vnwww.bic.vn hoặc liên hệ hotline 19009247.

(Nguồn: BIDV)

Ngân hàng Việt Nam nên chủ động thực hiện Basel II

Trong bối cảnh hệ thống tài chính toàn cầu cần tăng cường ổn định để đối phó với các rủi ro ngày càng phức tạp hơn, Hiệp ước vốn Basel II có hiệu lực từ năm 2007 trên cơ sở kế thừa và khắc phục những hạn chế của Basel.

Đau đầu với câu hỏi ‘tiền đâu?’

Dở dang vì khủng hoảng kinh tế Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, cuộc khủng hoảng kinh tế thế giới những năm 2008, 2009 đã ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình đầu tư các KĐT này. Ông Huỳnh Minh Cường, Phó BQL KĐT Tây Bắc, cho hay: Năm.

Người dân phải bỏ tiền túi để sửa thang máy chung cư

Lo ngại sự thiếu minh bạch Ngày 19/9/2014, Công ty Cổ phần Vinasinco (thuộc Tổng Công ty Cổ phần Vinaconex, được giao nhiệm vụ thực hiện công tác bảo trì, sửa chữa tại khu đô thị) có văn bản gửi ban quản trị, tổ dân phố các cụm nhà chung.

4 lý do nên kinh doanh online

Doanh nhân luôn tìm kiếm những ý tưởng mới. Nhưng đa số cơ hội, dù cho ban đầu nghe có vẻ khả quan, rút cuộc đều thất bại do chi phí tốn kém, khả năng mở rộng quy mô chậm và lợi nhuận thấp. Tuy nhiên, kinh doanh trực tuyến.

Akari City dự án cư dân năng động chất lượng cao

Trong thời gian gần đây, Akari City Bình Tân đã và đang là cái tên hấp dẫn nhất trên thị trường bất động sản Sài Gòn. Trong quá trình tìm hiểu, có lẽ sẽ có rất nhiều những câu hỏi liên quan đến khu căn hộ Akari City này, và.