Giải pháp BIC Card Shield cho chủ thẻ tín dụng BIDV

Theo đó, các khách hàng có nhu cầu dùng thẻ và được BIDV phê duyệt phát hành thẻ tín dụng BIDV Visa Precious và (hoặc) BIDV Mastercard Platinum sẽ được tặng miễn phí bảo hiểm BIC Card Shield trong toàn bộ quá trình sử dụng. Tổng hạn mức chi trả tối đa cho các quyền lợi bảo hiểm lên tới 1,22 tỷ đồng. Các khách hàng được hưởng dịch vụ bảo hiểm sẽ nhận được thông báo về quyền lợi bảo hiểm cho chủ thẻ và email, tin nhắn thông báo từ BIDV.

BIC Card Shield gồm 9 quyền lợi bảo hiểm ưu việt, bảo vệ khách hàng trước các rủi ro trên phạm vi toàn cầu như: bảo hiểm rút tiền ATM, bảo hiểm tư trang chuyến đi, bảo hiểm giao dịch gian lận, bảo hiểm thất lạc ví, bảo hiểm mua sắm, bảo hiểm gia sản khi chủ thẻ đi vắng, bảo hiểm trách nhiệm chuyến đi, bảo hiểm du lịch toàn cầu và bảo hiểm cho chuyến du lịch bị trì hoãn.

bidv-ngan-hang-3817-1418120383.jpg

Khi xảy ra sự kiện bảo hiểm, khách hàng cần thông báo ngay cho ngân hàng để tiến hành khóa thẻ trong trường hợp thẻ hoặc thông tin liên quan bị thất lạc (mất cắp) đồng thời phối hợp với BIC để thực hiện các thủ tục giải quyết bồi thường. BIC sẽ có trách nhiệm xem xét, giải quyết và thanh toán tiền bảo hiểm cho người được bảo hiểm hoặc người thừa kế hợp pháp của người được bảo hiểm hoặc người được ủy quyền trong vòng 15 ngày kể từ ngày nhận được đầy đủ hồ sơ hợp lệ của khách hàng.

Thông tin chi tiết, liên hệ các phòng giao dịch BIDV, phòng kinh doanh BIC trên toàn quốc, truy cập website: www.bidv.com.vnwww.bic.vn hoặc liên hệ hotline 19009247.

(Nguồn: BIDV)

Mua căn hộ xây thô: ‘Một tiền gà, ba tiền thóc’!

Mua bán căn hộ xây thô là nhu cầu của cả khách hàng lẫn chủ đầu tư phát sinh trong thời kỳ khủng hoảng bất động sản. Sở dĩ có nhu cầu này là do có rất nhiều khách hàng khi mua căn hộ mới về phải phá đi làm.

Khung giá đất mới: Ai thiệt, ai lợi?

Giá đất tăng gấp đôi Cụ thể, Nghị định 104/2013/NĐ-CP quy định khung giá đất ở tại đô thị tối đa dao động từ 10 triệu đồng/m² đến 162 triệu đồng/m² (cao hơn mức giá hiện hành 2,4 lần) trong đó, mức giá cao nhất 162 triệu đồng/m² được áp.

Nửa đầu năm 2015: Bộn bề thế cuộc

Nở rộ số lượng DN thành lập mới, rầm rập tăng nhân sự kinh doanh theo cấp số nhân, sự trỗi dậy của một số “thế lực” chuyên xí phần “độc quyền” phân phối dự án hút khách… Đáng lo, sản phẩm dự án liên tục chứng kiến cảnh tăng.

Tập đoàn của Bầu Hiển muốn mua Cảng Quảng Ninh

Tổng công ty Hàng hải Việt Nam (Vinalines) vừa chính thức báo cáo Bộ Giao thông vận tải phương án chuyển nhượng cổ phần thuộc sở hữu của Vinalines tại Công ty cổ phần cảng Quảng Ninh. Động thái này diễn ra chỉ một tháng sau khi Chính phủ đồng.

“Sướng” như xây nhà cho thuê

Trong nhiều nội dung của Dự thảo Luật Kinh doanh BĐS sửa đổi lẫn Luật Nhà ở sửa đổi được chính thức thông qua, những chủ nhà cho thuê chỉ cần quan tâm tới quy định không phải lập DN. Thay vào đó, chỉ cần kê khai nộp thuế –.