Giải pháp BIC Card Shield cho chủ thẻ tín dụng BIDV

Theo đó, các khách hàng có nhu cầu dùng thẻ và được BIDV phê duyệt phát hành thẻ tín dụng BIDV Visa Precious và (hoặc) BIDV Mastercard Platinum sẽ được tặng miễn phí bảo hiểm BIC Card Shield trong toàn bộ quá trình sử dụng. Tổng hạn mức chi trả tối đa cho các quyền lợi bảo hiểm lên tới 1,22 tỷ đồng. Các khách hàng được hưởng dịch vụ bảo hiểm sẽ nhận được thông báo về quyền lợi bảo hiểm cho chủ thẻ và email, tin nhắn thông báo từ BIDV.

BIC Card Shield gồm 9 quyền lợi bảo hiểm ưu việt, bảo vệ khách hàng trước các rủi ro trên phạm vi toàn cầu như: bảo hiểm rút tiền ATM, bảo hiểm tư trang chuyến đi, bảo hiểm giao dịch gian lận, bảo hiểm thất lạc ví, bảo hiểm mua sắm, bảo hiểm gia sản khi chủ thẻ đi vắng, bảo hiểm trách nhiệm chuyến đi, bảo hiểm du lịch toàn cầu và bảo hiểm cho chuyến du lịch bị trì hoãn.

bidv-ngan-hang-3817-1418120383.jpg

Khi xảy ra sự kiện bảo hiểm, khách hàng cần thông báo ngay cho ngân hàng để tiến hành khóa thẻ trong trường hợp thẻ hoặc thông tin liên quan bị thất lạc (mất cắp) đồng thời phối hợp với BIC để thực hiện các thủ tục giải quyết bồi thường. BIC sẽ có trách nhiệm xem xét, giải quyết và thanh toán tiền bảo hiểm cho người được bảo hiểm hoặc người thừa kế hợp pháp của người được bảo hiểm hoặc người được ủy quyền trong vòng 15 ngày kể từ ngày nhận được đầy đủ hồ sơ hợp lệ của khách hàng.

Thông tin chi tiết, liên hệ các phòng giao dịch BIDV, phòng kinh doanh BIC trên toàn quốc, truy cập website: www.bidv.com.vnwww.bic.vn hoặc liên hệ hotline 19009247.

(Nguồn: BIDV)

Năng lực cạnh tranh cao của Condotel Intercontinental Phú Quốc

Trong số những công trình bất động sản tại Phú Quốc thì bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc có năng lực cạnh tranh vô cùng lớn khi đưa vào khai thác, nhiều chuyên gia cũng có những nhận định rất cao về dự án này: http://baitruongphuquoc.net/du-an-condotel-intercontinental-phu-quoc/. Tiềm.

‘Tết yêu thương’ tại Lotte Department Store

Trong dịp này, tất cả các gian hàng tại đây tổ chức nhiều chương trình giảm giá ưu đãi, quà tặng chào đón xuân Ất mùi 2015 và tri ân khách hàng. Cùng lúc, các chương trình giải trí, biểu diễn nghệ thuật đặc sắc sẽ diễn ra với nhiều.

Tương lai của thanh toán

Làn sóng công nghệ đang tạo ra những thay đổi mạnh mẽ trong cách thanh toán của con người. Từ tiền giấy, tiền xu, mua hàng trả tiền tại quầy, quẹt thẻ một cách thủ công, nhân loại đã tiến đến giai đoạn thanh toán online và thanh toán qua.