Giá vàng SJC ít biến động

Tương tự, do thị trường quốc tế đi ngang so với hôm qua, Công ty Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) tiếp tục để giá quanh 35,1 triệu đồng. Chiều mua vào từ khách 35,07 còn giá bán 35,11 triệu đồng. 

vang-trang-suc-5582-1419386911.jpg

Giá vàng ít thay đổi so với hồi đầu năm và rẻ hơn chục triệu đồng so với đầu năm ngoái, khiến nhiều người chọn vàng làm quà cho dịp Giáng sinh. 

Với giá này, vàng SJC đang ở mức thấp nhất kể từ ngày 16/12. Chênh lệch giữa hai thị trường trong và ngoài nước ở mức cao 4,7 triệu đồng, do giá không giảm nhiều như thế giới hôm đầu tuần. 

Giao dịch vàng miếng đang ảm đạm dù thị trường vừa có phiên giảm gần 150.000 đồng hôm qua. Về cuối năm Dương lịch, lượng người giao dịch vàng miếng thường ở mức thấp, PNJ cho biết. 

Ngược lại, thị trường nữ trang vàng vừa trải qua những ngày sôi động. Xu hướng giao dịch nghiêng hẳn về phía mua. Nhiều cửa hàng vàng tung khuyến mãi dịp Giáng sinh cho trang sức vàng để kích cầu. Có doanh nghiệp cho biết tổng lượng vàng nữ trang họ bán ra tăng 100% so với cùng kỳ tháng trước. So với vàng miếng, nữ trang vàng 24k đang rẻ hơn nhiều, dao động từ 31,5 đến 31,8 triệu đồng mỗi lượng. 

Thanh Bình

Bách việt Lake garden dự án khu phát triển mạnh gần bên sông

(https://vinhomescentralparktc.com) dự án bách việt Lake garden – Là một dự án cao cấp mới mang thương hiệu Liên danh Cty cổ phần địa ốc Bách Việt và Cty cổ phần đầu tư xây dựng Lilama, Biet thu Him Lam Dai Phuc dù mơí được chào bán song cũng đã.

Tỷ phú đua quyên tiền chống Ebola

Hôm qua, CEO Facebook – Mark Zuckerberg và vợ – Priscilla Chan đã thông báo kế hoạch góp 25 triệu USD cho Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Mỹ (CDC) để chống Ebola. “Dịch Ebola đang ở thời điểm nguy hiểm. Nó đã lây nhiễm cho 8.400.

Sacombank ra mắt 3 sản phẩm thẻ thanh toán tại Lào

Từ ngày 15/10 đến 31/12, khi đăng ký mở thẻ, khách hàng sẽ được miễn phí mở thẻ và giảm 50% phí thường niên. Hoạt động nhằm cung cấp thêm cho khách hàng một phương tiện thanh toán hiện đại, tiện ích và an toàn. Với thẻ thanh toán nội địa.