Giá vàng rời mốc 35,4 triệu đồng

Lúc 9h sáng nay, giá vàng SJC tại Tập đoàn DOJI được niêm yết ở mức 35,34-35,38 triệu đồng (mua vào – bán ra), giảm 80.000 đồng so với mở cửa hôm qua. Biên độ mua bán duy trì mức hẹp – 40.000 đồng.

Cùng thời điểm, Công ty Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) công bố giá dao động 35,33-35,42 triệu đồng. So với sáng 28/1, mỗi lượng cũng sụt vài chục nghìn đồng.

Sự điều chỉnh giảm dè dặt của giá trong nước sau khi chứng kiến kim loại quý trên thị trường thế giới trồi sụt khó lường. Theo đó, chốt phiên Mỹ 28/1, mỗi ounce giảm hơn 8 USD, xuống 1.283 USD, sau khi Cục Dự trữ liên bang Mỹ (FED) cho biết sẽ kiên nhẫn với quyết định tăng lãi suất.

Sang phiên Á, giá vàng quay đầu hồi phục khi mở cửa phiên, tăng lên 1.286 USD, nhưng ngay sau đó lại quay đầu giảm nhanh. Lúc 9h (giờ Hà Nội), mỗi ounce xuống sát 1.279 USD, mất 4 USD so mở cửa.

IMG-0627-1321-1422498452.jpg

Giá vàng giảm nhẹ sáng nay. Ảnh: P.V.

Với mức giá này quy ra tiền Việt tương đương 32,97 triệu đồng một lượng (chưa bao gồm thuế, phí…). Từ đầu tuần đến nay, giá vàng SJC liên tục biến động mạnh nhưng tốc độ chậm hơn so với thế giới, do đó, khoảng cách giá giữa hai thị trường có chiều hướng giãn ra, sáng nay là 2,4 triệu đồng.

Thời gian qua, để kích thích giao dịch, các doanh nghiệp để giá bán không cao hơn nhiều so với chiều mua vào, tạo cảm giác đỡ lỗ cho khách. Mặc dù vậy, nhà đầu tư lớn vẫn chưa tham gia thị trường.

Không khí giao dịch vẫn trầm lắng với chủ yếu là khách nhỏ lẻ. Theo hệ thống PNJ ghi nhận, ngày hôm qua tổng lượng giao dịch đạt khoảng 180 lượng, trong đó bán ra cho khách chiếm 55%.

Tỷ giá tại các ngân hàng đang niêm yết ở mức ổn định suốt nhiều ngày liền. Theo đó, giá USD của Vietcombank sáng nay dao động quanh 21.320-21.380 đồng mỗi USD. Các ngân hàng khác như ACB, Eximbank công bố giá mua bằng Vietcombank nhưng bán ra thấp hơn 10 đồng, dao động quanh 21.370 đồng. Các ngân hàng khác có giá tương tự.

Lệ Chi

Chia sẻ phí nhiên liệu với chủ phương tiện xe hơi cá nhân

Thay vì để xe đầy chỗ trống, đi một mình trên hành trình dài, bạn có thể thêm thu nhập, có bạn đồng hành với dịch vụ mới của Công ty TNHH Tam Phú Hiệp. Hành khách của bạn không phải chen lấn, nhồi nhét trên những phương tiện quá.

6 bước chuẩn bị để mua căn hộ 800 triệu đồng

Giảng viên bất động sản thuộc Trung tâm tư vấn doanh nghiệp và phát triển kinh tế vùng khoa Kinh tế phát triển (Đại học Kinh tế TP HCM), Ngô Đình Hãn cho rằng, để mua một căn hộ có mức giá khoảng 816 triệu đồng (đã bao gồm thuế.

Kỳ vọng cổ phiếu địa ốc

Không chỉ các công ty môi giới phát sốt khi Dự án Vinhomes Tân Cảng (TP. HCM) do Tập đoàn Vingruoup (VIC) mở bán, mà các CTCK cũng nhộn nhịp đến làm việc với VIC để đánh giá cơ hội đầu tư cổ phiếu VIC ở thời điểm này. Đã.

Tiện ích xã hội tại Dự án căn hộ Millennium

Một trong những khu căn hộ giá rẻ kiểu mẫu với hệ thống cây xanh và hồ điều hòa lớn nhất khu vực phía Nam Sài Gòn được mở bán thị trường 1 thời gian và Dự án căn hộ Millennium nhanh lẹ nhận được sự phản hổi tốt trước.

Ưu đãi 8 căn hộ cuối tại Indochina Plaza Hanoi

Đây là chương trình bán hàng đặc biệt của chủ đầu tư trong quý cuối năm. Các căn hộ chào bán đợt này có diện tích từ 200m2 tới 296m2, bao gồm cả 3 trong tổng số 6 căn penthouse có bể bơi trong nhà. Tổ hợp cao cấp Indochina.