Fuji Xerox đồng hành chào năm mới

Quà tặng thời trang, sản phẩm tiện ích, thương hiệu sản phẩm uy tín của Nhật Bản là những điểm sáng thu hút khách hàng của chương trình “Fuji Xerox đồng hành chào năm mới”. Áp lực công việc tăng, nhu cầu làm việc tại nhà, sử dụng riêng một máy in để không phải chờ đợi tại các hàng photocopy, hay tại máy in chung của công ty ngày càng trở nên cấp thiết. Bên cạnh đó, các loại máy in cá nhân với chi phí thấp, phù hợp với đối tượng sinh viên, nhân viên công sở đã ra đời và trở thành công cụ gần gũi trong công việc của họ.

Fuji Xerox đồng hành chào năm mới.

Hướng tới khách hàng đại chúng với nhu cầu in ấn độc lập, hai máy in bán chạy nhất của Fuji Xerox là DocuPrint P158b và DocuPrint M158b đáp ứng đầy đủ nhu cầu cơ bản của khách hàng với giải pháp thay mực tiện dụng. Hộp mực của hai máy in thế hệ mới này nằm độc lập với trống, có thể dễ dàng tháo lắp, thay thế, mà không ảnh hưởng đến các linh kiện bên trong máy. Với sản phẩm này, khách hàng không cần nhờ đến một bên dịch vụ để thay thế hộp mực mà có thể mua dự trữ và tự thay một cách tiện lợi.

Trống máy in là linh kiện quan trọng nhưng là vật tư tiêu hao nên không nằm trong phạm vi bảo hành. Chi phí thay trống cho máy in tương đối cao mà chắc chắn khách hàng sẽ phải thực hiện trong quá trình sử dụng máy in. Khác với các máy in thông thường, trống thường nằm rời bên ngoài và dễ dàng bị xước hỏng trong quá trình thay mực, trống của máy in Fuji Xerox được đặt cố định bên trong máy, làm giảm tối đa va chạm, tác động từ bên ngoài, giúp nâng cao thời gian sử dụng của máy in và giảm tối đa chi phí cho khách hàng. Đây là công nghệ mới của Nhật Bản được áp dụng riêng với máy in Fuji Xerox và là điểm sáng đáng chú ý của sản phẩm.

Máy in Fuji Xerox DocuPrint M158b 3 trong một (in, copy, scan) với hộp mực tháo lắp dễ dàng.

Giá của hai sản phẩm Fuji Xerox DocuPrint P158b và DocuPrint M158b cạnh tranh với các máy in đã ra đời trước. Với tốc độ cao, bộ nhớ lớn hơn, trống nằm trong máy, mực thay thế dễ dàng, giá của DocuPrint P158b niêm yết ở mức 1,75 triệu đồng. Trong thời gian khuyến mãi, khách hàng có cơ hội nhận thêm túi da cao cấp trị giá 350.000 đồng khi sở hữu một trong hai sản phẩm trên tại các đại lý bán hàng chính hãng.

Thông tin chi tiết, xem tại: www.fujixeroxprinters.com.vn.

(Nguồn: Fuji Xerox)

Trả lời

0913.756.339