Dự án 152 Điện Biên Phủ hoạt động ngoài trời đẹp hài hòa

Căn hộ 152 Điện Biên Phủ được phát triển bởi Công ty cổ phần đầu tư hạ tầng kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh CII cao cấp bậc nhất sống trẻ trung thiên nhiên rộng lớn.

cao ốc văn phòng 152 điện biên phủ cao cấp bậc nhất sống trẻ trung không khí tự nhiên. Chung cư hoàn toàn khác biệt, được xây dựng bởi Công ty cổ phần đầu tư hạ tầng kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh CII gió mát tự nhiên. Căn hộ dự án 152 Điện Biên Phủ cạnh tranh chất lượng , nằm tại khu vực phường 25, TPHCM sống trẻ trung. Dễ dàng di chuyển với tiện ích như tuyến ga Metro sẽ được đưa vào sử dụng trong một tương lai không xa. Khu dự án cao cấp 152 Điện Biên Phủ cao cấp hiện đại, tại quận Q.Bình Thạnh thiên nhiên rộng lớn. Dự án 152 Điện Biên Phủ là một khu quy họach phức hợp và đa năng với các dịch vụ khép kín, môi trường trong lành, hạ tầng hòan thiện. chung cu gan cau phu xuan không khí tự nhiên.

152 Điện Biên Phủ
căn hộ chung cư orchid park hoàn toàn khác biệt. Với những đặc điểm vị trí vô cùng vô cùng đắc địa, chắc chắn cư dân tại căn hộ 152 Điện Biên Phủ sẽ được hưởng đầy đủ các tiện ích và đẳng cấp. Tận dụng ưu thế tối đa của bờ sông Sài Gòn, tại 152 Điện Biên Phủ sẽ hình thành các dải công viên văn hoá, giải trí và không gian công cộng dọc bờ sông.
cao ốc văn phòng 152 điện biên phủ gió mát tự nhiên. Phòng tập gym với máy móc trang thiết bị hiện đại cao cấp. Nhà hàng sang trọng, đẳng cấp. Khu sân chơi 152 Điện Biên Phủ có nhiều trò chơi trí tuệ và vận động, kích thích khả năng sáng tạo và tinh thần đồng đội của các bé.
chung cu gan cau phu xuan cạnh tranh chất lượng . Không gian kiến trúc cảnh quan được nghiên cứu tổ chức khỏe khoắn vững chãi. Thiết kế của căn hộ 152 Điện Biên Phủ hiện đại và thông thoáng, phù hợp với lối sống của người Á Đông, ánh sáng và gió tràn ngập đến từng không gian sống.
căn hộ chung cư orchid park cao cấp hiện đại. Chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường vui lòng cập nhật ngay khi có công bố từ chủ đầu tư căn hộ 152 Điện Biên Phủ.
Chăm sóc và hỗ trợ thông tin Phone – 0905222379

Trả lời

0913.756.339