Eurowindow là sản phẩm chủ lực của Hà Nội

Theo Quyết định số 5468/QĐ-UBND của UBND TP Hà Nội, năm 2014 có 32 sản phẩm thuộc 28 doanh nghiệp được công nhận là các sản phẩm công nghiệp chủ lực của thành phố với thời gian công nhận là 24 tháng. Trong đó Eurowindow góp mặt với các sản phẩm từ uPVC (cửa sổ, cửa đi, ban công, vách ngăn) và sản phẩm nhôm cao cấp (cửa đi chính, hệ vách nhôm kính lớn).

anhsoonline

Bà Đào Thu Vịnh – Phó giám đốc Sở Công thương trao chứng nhận sản phẩm công nghiệp chủ lực cho ông Nguyễn Cảnh Hồng – Tổng giám đốc Công ty Eurowindow. 

Bà Đào Thu Vịnh – Phó giám đốc Sở Công thương cho biết, trong suốt 6 năm triển khai chương trình sản phẩm công nghiệp chủ lực của thành phố, đã có 60 sản phẩm của 48 doanh nghiệp được công nhận. “Eurowindow đã 3 lần liên tiếp được cấp chứng nhận này, đánh dấu thành công và sự cố gắng của doanh nghiệp trong việc giữ vững và khẳng định uy tín thương hiệu sản phẩm của mình”, bà Vịnh chia sẻ.

Cửa nhựa uPVC của Eurowindow đạt chất lượng cao, đem lại hiệu quả kinh tế lâu dài cho người dùng và góp phần bảo vệ môi trường. Còn sản phẩm cửa nhôm và hệ vách nhôm kính lớn của công ty được sản xuất từ vật liệu nhôm cao cấp với độ kín khít cao, hệ phụ kiện kim khí đồng bộ với các chức năng mở quay, mở quay lật. Chủng loại đa dạng từ cửa sổ, cửa đi, hệ vách nhôm kính lớn đến các loại mái che kính, nhờ thế có thể đáp ứng những yêu cầu khắt khe về thiết kế của công trình.

Theo ông Nguyễn Cảnh Hồng – Tổng giám đốc Eurowindow, hai dòng sản phẩm từ uPVC và nhôm cao cấp của Eurowindow đã được ứng dụng trong hàng chục nghìn công trình trên cả nước nói chung và trên địa bàn thành phố Hà Nội nói riêng, góp phần làm thay đổi diện mạo kiến trúc Thủ đô đẹp và hiện đại hơn.

Trong những năm qua, Hà Nội đã có nhiều chính sách hỗ trợ để phát triển các ngành hàng, nhóm sản phẩm công nghiệp chủ lực là những sản phẩm có giá trị gia tăng cao, sử dụng công nghệ hiện đại, ít gây ô nhiễm môi trường. Trong đó, chú trọng các nhóm sản phẩm chủ lực và sản phẩm có thương hiệu uy tín thuộc các ngành cơ khí – điện tử, hóa nhựa, dệt may – da giày, chế biến lương thực – thực phẩm… Việc đánh giá, xét chọn sản phẩm chủ lực dựa trên các tiêu chí quan trọng như doanh nghiệp đầu tư đổi mới công nghệ thiết bị hiện đại tiên tiến, phát triển kinh tế tri thức, sản phẩm có sức cạnh tranh cao, đóng góp lớn vào tỷ trọng GDP của thành phố, góp phần thúc đẩy phát triển công nghiệp của Thủ đô. Các doanh nghiệp có sản phẩm được công nhận đã chiếm 27% giá trị sản xuất công nghiệp và khoảng 9% kim ngạch xuất khẩu của toàn thành phố.

Các sản phẩm công nghiệp chủ lực sẽ được ưu tiên bố trí vào các khu, cụm công nghiệp khi có dự án sản xuất sản phẩm này được đầu tư mới, đầu tư chiều sâu, ưu tiên đưa vào chương trình xây dựng và phát triển thương hiệu. Doanh nghiệp còn được hỗ trợ 100% kinh phí khi thực hiện xây dựng tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế, tham gia hội chợ triển lãm trong nước và quốc tế, hỗ trợ 100% kinh phí đào tạo ngắn hạn nâng cao năng lực và kỹ năng kinh doanh các sản phẩm công nghiệp chủ lực…

Minh Trí

Trả lời

hotline Vinhomes Central Park