Edena ra mắt nệm lò xo túi 7 lớp

Edena ra mắt sản phẩm nệm lò xo túi công nghệ châu Âu hiện đại, đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, đặc biệt là các khách hàng thích nệm có độ êm ái đàn hồi cao. Sản phẩm này có thiết kế đường chần và cách thêu logo sang trọng. Tấm nệm có độ cao 27 cm và đường chần sâu tạo nên cảm giác êm ái và đàn hồi tốt.

anhsoonline

Edena áp dụng chương trình khuyến mãi “Mua sắm cuối năm, nhận quà cực khủng” dành cho tất cả khách mua hàng tại hệ thống.

Ngoài cấu tạo 7 lớp đặc biệt, nệm lò xo của Edena đã loại bỏ tình trạng “phát ra tiếng kêu” sau một thời gian sử dụng. Đây là nhược điểm của các loại nệm lò xo khiến người sử dụng không hài lòng. Khách hàng có thể yên tâm sử dụng tấm nệm lò xo với độ bền lâu năm, không gặp sự cố như các sản phẩm khác. Thời gian bảo hành nệm lò xo túi của Edena lên đến 10 năm.

anhsoonline

Đệm cấu tạo 7 lớp với công nghệ mới.

Trong dịp khuyến mãi đặc biệt này, Edena dành tặng các khách hàng combo 2 ruột gối tơ tằm, sản phẩm ruột gối cao cấp nhất của Edena và nhiều phần quà tiện ích khác như: ruột ôm tơ tằm, ruột ôm ball, mũ bảo hiểm…

Nệm lò xo được bán với giá ưu đãi, khách hàng được tặng kèm bộ ga bọc chần gòn không mền trị giá 1,64 triệu đồng. Sản phẩm nệm lò xo Edena gồm 800 túi lò xo hoạt động độc lập, có thể tránh được tình trạng bị ảnh hưởng dao động lan truyền, gây khó ngủ khi người bên cạnh trở mình. Với chiếc nệm lò xo túi độc lập của Edena, bạn có thể ngon giấc trọn cả đêm.

anhsoonline

Mặt chần tinh tế của nệm lò xo Edena.

Nệm lò xo của Edena được cấu tạo đến 7 lớp và là sự kết hợp giữa nệm lò xo và nệm bông ép, giúp cố định được dao động của các túi lò xo và kéo dài độ bền của lò xo.

Thông tin chi tiết, liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 19001569 hoặc truy cập website: http://bit.ly/13pvA0k.

(Nguồn: Edena)

MC Quyền Linh cùng sơn Spec trồng cây xanh ở An Giang

Các cấp lãnh đạo ban ngành đoàn thể trong tỉnh; đại diện nhà tài trợ nhãn hàng sơn Spec cùng cán bộ đoàn và hơn 300 đoàn viên thanh niên tình nguyện đã tham dự buổi lễ. Đồng hành cùng chương trình với vai trò đại sứ, MC diễn viên.

Doanh nghiệp nhỏ tìm lợi nhuận ở thị trường ngách

Sau thời gian dài làm việc tại một số công trình xây dựng lớn của nhà đầu tư nước ngoài, năm 2011, anh Nguyễn Văn Hoàng (Hà Nội) quyết định thành lập công ty Decobox, chuyên về nội thất để kinh doanh độc lập. Doanh nghiệp non trẻ, lại thành.

Thất vọng “thung lũng Silicon”

“Thung lũng Silicon” vẫn đang im lìm như thế này, chỉ có tấm bảng nhận biết (ảnh lớn); Anh Nguyễn Văn Đức bên cạnh lán trại đổ nát vì bị trộm (ảnh nhỏ). Ảnh: Nam Cường Tại hiện trường dự án (xã Hòa Liên, Hòa Vang, Đà Nẵng), khung cảnh.