Edena ra mắt nệm lò xo túi 7 lớp

Edena ra mắt sản phẩm nệm lò xo túi công nghệ châu Âu hiện đại, đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, đặc biệt là các khách hàng thích nệm có độ êm ái đàn hồi cao. Sản phẩm này có thiết kế đường chần và cách thêu logo sang trọng. Tấm nệm có độ cao 27 cm và đường chần sâu tạo nên cảm giác êm ái và đàn hồi tốt.

anhsoonline

Edena áp dụng chương trình khuyến mãi “Mua sắm cuối năm, nhận quà cực khủng” dành cho tất cả khách mua hàng tại hệ thống.

Ngoài cấu tạo 7 lớp đặc biệt, nệm lò xo của Edena đã loại bỏ tình trạng “phát ra tiếng kêu” sau một thời gian sử dụng. Đây là nhược điểm của các loại nệm lò xo khiến người sử dụng không hài lòng. Khách hàng có thể yên tâm sử dụng tấm nệm lò xo với độ bền lâu năm, không gặp sự cố như các sản phẩm khác. Thời gian bảo hành nệm lò xo túi của Edena lên đến 10 năm.

anhsoonline

Đệm cấu tạo 7 lớp với công nghệ mới.

Trong dịp khuyến mãi đặc biệt này, Edena dành tặng các khách hàng combo 2 ruột gối tơ tằm, sản phẩm ruột gối cao cấp nhất của Edena và nhiều phần quà tiện ích khác như: ruột ôm tơ tằm, ruột ôm ball, mũ bảo hiểm…

Nệm lò xo được bán với giá ưu đãi, khách hàng được tặng kèm bộ ga bọc chần gòn không mền trị giá 1,64 triệu đồng. Sản phẩm nệm lò xo Edena gồm 800 túi lò xo hoạt động độc lập, có thể tránh được tình trạng bị ảnh hưởng dao động lan truyền, gây khó ngủ khi người bên cạnh trở mình. Với chiếc nệm lò xo túi độc lập của Edena, bạn có thể ngon giấc trọn cả đêm.

anhsoonline

Mặt chần tinh tế của nệm lò xo Edena.

Nệm lò xo của Edena được cấu tạo đến 7 lớp và là sự kết hợp giữa nệm lò xo và nệm bông ép, giúp cố định được dao động của các túi lò xo và kéo dài độ bền của lò xo.

Thông tin chi tiết, liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 19001569 hoặc truy cập website: http://bit.ly/13pvA0k.

(Nguồn: Edena)

Quốc hội chốt mục tiêu tăng trưởng 6,2% năm 2015

Để đạt được mức tăng trưởng nêu trên, Nghị quyết của Quốc hội cho rằng tổng vốn đầu tư phát triển toàn xã hội phải đạt khoảng 30-32% GDP. Cùng với đó, kim ngạch xuất khẩu hàng hóa, dịch vụ cũng phải tăng khoảng 10%. Giải trình tiếp thu, chỉnh.

Đà Nẵng: Nông dân làm giàu từ đất “vàng” dự án treo

Thành phố Đà Nẵng hiện có hàng ngàn lô đất trống của các cá nhân, doanh nghiệp bị bỏ hoang, trong khi nông dân lại thiếu đất sản xuất. Nhiều lô đất toạ lạc ở những vị trí đắc địa đang được nông dân thành phố tận dụng để trồng.

Dự án chung cư Laimian City lựa chọn đầu tư tuyệt vời

Nhu cầu đầu tư vào các dự án bất động sản đang ngày một tăng cao. Những năm gần đây, khi các công trình liên tiếp được xây dựng tại thành phố Hồ Chí Minh, rất nhiều nhà đầu tư đã tìm đến đây và lựa chọn cho mình những.

HC khai trương siêu thị mới tại Hà Thành Plaza

Siêu thị mới của hệ thống siêu thị điện máy HC sẽ được khai trương vào ngày 12/12 tại tòa nhà Hà Thành Plaza, số 102 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội. Đây là siêu thị thứ 13 trong chuỗi hệ thống siêu thị điện máy HC trên toàn miền.