Vị trí dự án Eco Green Saigon mang đến không gian sống lý tưởng

Dự án Eco Green Saigon sở hữu vị trí lý tưởng mang đến không gian sống lý tưởng cho cư dân của mình, giao thông thuận lợi với các khu vực trung tâm, tiềm năng trong tương lai tăng cao. Vậy với vị trí Eco Green Saigon đang sở hữu mang đế không gian sống như thế nào sẽ cùng SaleReal tìm hiểu nhé.

Kết nối giao thông thuận lợi tại vị trí dự án Eco Green Saigon

Eco Green Sài Gòn sở hữu vị trí đắc địa ngay nút giao thông Nguyễn Văn Linh – cầu Tân Thuận, cùng với lợi thế nằm trong khu vực được đầu tư quy hoạch cơ sở giao thông hoàn thiện và chỉnh chu, các công trình an sinh – xã hội sầm uất thu hút các hoạt động kinh doanh, cư dân của Eco Green Saigon được hưởng trọn vẹn những gì mà khu vực mang lại đặc biệt sự thuận tiện trong việc kết nối giao thông.

eco green saigon vi tri

Từ vị trí căn hộ Eco Green Saigon cư dân dễ dàng kết nối vào khu vực quận 4, trung tâm quận 1 một cách dễ dàng qua cầu Tân Thuận 2 – Nguyễn Tấn Thành (đường Nguyễn Tất Thành đã được thành phố phê duyệt kế hoạch nâng cấp mở rộng) chỉ mất khoảng 15 – 20 phút. Kết nối vào khu đô thị Phú Mỹ Hưng và trung tâm Quận 7 qua đường Nguyễn Văn Linh chỉ mất khoảng 5 phút.

Kết nối vào quận 2, khu đô thị Thạnh Mỹ Lợi bằng cầu Phú Mỹ, trong tương lai cư dân tại Eco Green Saigon được kết nối vào khu đô thị Thủ Thiêm – Quận 2 bằng cầu Thủ Thiêm 4 kết nối Quận 2 với nút giao thông Nguyễn Văn Linh, đây cũng là một trong những yếu tố chờ được đánh giá là ảnh hưởng đến tiềm năng phát triển của chung cư Eco Green Saigon.

Không gian sống xanh tại dự án Eco Green Saigon

Dự án Eco Green Saigon được chủ đầu tư đề cao chất lượng cuộc sống cũng như nhu cầu nghỉ dưỡng của cư dân khi dự án Eco Green Saigon tiếp giáp công viên Hương Tràm công viên trung tâm quận 7. Đây là công viên đa chức năng đầu tiên tại Sài Gòn với diện tích lên đến 21ha trở thành lá phổi xanh của thành phố, mang đến bầu không khí trong lành cho cư dân sống tại khu vực quận 7 nói riêng và cho cư dân tại thành phố nói chung, đây là tổ hợp 4 khu công viên kết nối với nhau bằng những quảng trường đi bộ. Công viên Hương Tràm dự kiến được bàn giao vào thời điểm hoàn thành dự án Eco Green Saigon, đây là điểm cộng đắt giá trong việc mang không gian xanh về cho cư dân sống tại căn hộ Eco Green Saigon.

moi truong song eco green saigon trung tam thuong mai eco green saigon

Bên cạnh không gian xanh tại công viên Hương Tràm, ngay tại nội khu dự án cũng được chủ đầu tư chủ động phủ xanh bằng công viên cây xanh rộng 3.5ha cùng với hệ thống cây xanh xung quanh dự án tách biệt hoàn toàn với thành phố khói bụi, nhằm mang đến cho cư dân cuộc sống xanh tại giữa thành phố đảm bảo cuộc sống xanh trọn vẹn cho cư dân tận hưởng cuộc sống thiên nhiên ngay tại thành phố vừa không phải rời xa cuộc sống phố thị đầy đủ tiện nghi, năng động và hiện đại.

Tiện ích ngoại khu dự án Eco Green Saigon

Với vị trí chung cư Eco Green Saigon cư dân tại đây được sử dụng trọn vẹn các tiện ích dịch vụ của khu trung tâm Quận 1, trong tương lai sẽ là khu đô thị Thủ Thiêm – Quận 2. Đặc biệt là khu đô thị Phú Mỹ Hưng khi từ vị trí dự án Eco Green Saigon cách Phú Mỹ Hưng khoảng 5 phút chạy xe cư dân được sử dụng trọn vẹn hệ thống tiện ích tại đây mà không phải trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào như các trung tâm thương mại sầm uất, bệnh viện, trường học đạt chuẩn quốc tế, các khu vui chơi giải trí như cầu Ánh Sao, công viên hồ bán nguyệt,…

Với căn hộ Eco Green Saigon SaleReal tin rằng quý khách sẽ được tận hưởng cuộc sống như một khu nghỉ dưỡng thu nhỏ giữa lòng thành phố khi lựa chọn sống tại căn hộ cao cấp quận 7.

Với những thông tin mà SaleReal cung cấp về dự án Eco Green Saigon hi vọng sẽ giúp quý khách trong việc tìm hiểu về căn hộ Eco Green Saigon.

Trả lời

0913.756.339