toan canh vi tri the palace residence

Dự án The Palace Residence đánh giá tiềm năng vị trí tại Quận 2

Được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư Novaland chuẩn bị được ra mắt trên thị trường. Dự án quận 2 hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm sống khác biệt. Bài viết sau, Lê Đình Phong sẽ chia sẻ tới quý khách hàng tiềm năng vị trí dự án The Palace Residence.

Thông tin chính thức dự án mới của Novaland, xem tại: THE PALACE QUAN 2

Đánh giá căn hộ Quận 2 bởi Lê Đình Phong với kinh nghiệm của một chuyên gia bất động sản kinh nghiệm mang đến những thông tin hữu ích cho khách hàng khi đầu tư tại thị trường Quận 2.

vi tri du an the palace residence

The Palace Residence tiềm năng vị trí như thế nào?

Dự án The Palace Residence nằm tọa lạc tại mặt tiền đường Mai Chí Thọ, phường An Phú, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Theo đánh giá của nhóm chuyên gia SaleReal thì vị trí của dự án quận 2 The Palace Residence Novaland có những điểm mạnh sau đây:

+ Kết nối giao thông nhanh chóng đến các khu vực:

Từ dự án di chuyển đến khu đô thị Thủ Thiêm chỉ mất khoảng 3 phút và di chuyển đến Quận 1 khoảng 7 phút di chuyển.

toan canh vi tri the palace residence

The Palace Residence Novaland -> các khu đô thị, khu dân cư cao cấp Quận 2 chỉ vài phút đi xe (Thảo Điền, An Phú An Khánh, Nam Rạch Chiếc – SaiGon Sports City – khu sân golf Rạch Chiếc, Thạnh Mỹ Lợi…).

  • Dự án The Palace Residence -> khu công nghệ cao Quận 9 tầm 10 phút di chuyển.
  • Di chuyển đến quận Bình Thạnh chỉ khoảng 3 phút.
  • Khu vực xung quanh dự án The Palace Residence khá sầm uất với đầy đủ các tiện ích sống cao cấp, hứa hẹn cư dân sống tại đây sẽ được .

Theo quan sát của chúng tôi thì khu vực quận 2, nơi mà dự án The Palace Residence đang sở hữu chủ yếu là cộng đồng cư dân trí thức, văn minh và những người nước ngoài sang Việt Nam sang sinh sống và làm việc. Do đó, dự án quận 2 này hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi gia đình đặc biệt là những gia đình có con nhỏ thì đây là môi trường cực tốt để cho trẻ phát triển một cách toàn diện.

Ngoài ra, với việc sở hữu vị trí vô cùng đắt giá tại quận 2, dự án The Palace nghiễm nhiên được hưởng đầy đủ các tiện ích sống ngoại khu cao cấp như trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học quốc tế, khu vui chơi giải trí,…

Căn hộ Water Bay chủ đầu tư Novaland tham khảo thêm cho khách hàng của ledinhphonghttp://ledinhphong.vn/du-an/water-bay-novaland/

Chung cư cao cấp Quận 2 những lựa chọn hoàn hảo được tập đoàn bất động sản Novaland mang đến cho khách hàng trong năm 2018.

Dự án The Palace Residence tiềm năng hấp dẫn

The Palace Residence có vị trí nằm trong khu vực đang có tốc độ đô thị hóa cao, mặt khác nó còn nằm gần các dự án căn hộ cao cấp khác do đó chúng tôi tin rằng tốc độ hoàn thiện các khu đô thị này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tiềm năng tăng giá của dự án quận 2 này.

Mặt khác, khu vực quận 2 này có cơ sở hạ tầng giao thông thuận tiện, hiện đại, đồng bộ với khả năng liên kết tới các khu vực linh hoạt sẽ giúp quý khách hàng di chuyển dễ dàng. Với cơ sở hạ tầng giao thông hoàn thiện như vậy, chắc chắn dự án The Palace Residence sẽ có tiềm năng tăng giá cao trong tương lai. Và đây sẽ là cơ hội đầu tư cực tốt dành cho các nhà đầu tư thông thái.

Như vậy, dự án The Palace Residence quận 2 được các chuyên gia đánh giá cao về tiềm năng của dự án này trong tương lai. Dự án căn  hộ cao cấp quận 2 này chắc chắn sẽ đem đến nhiều giá trị sinh lời cao cho các nhà đầu tư. Hy vọng bài viết trên sẽ đem đến những thông tin hữu ích dành cho quý khách hàng đang quan tâm đến dự án mới của Novaland – dự án The Palace Residence.

 

Him Lam trở thành cổ đông lớn nhất tại LienVietPostBank

Thông tin nêu trên vừa được LienVietPostBank công bố tại báo cáo quản trị nửa cuối năm 2014. Theo đó, Công ty cổ phần Him Lam đã mua thêm 16,4 triệu cổ phiếu, đưa tỷ lệ sở hữu từ 12,445% lên 14,98%. Như vậy, Him Lam đã thay thế Tổng.

Ôm nợ vì xây nhà chờ bồi thường

Anh Nguyễn N., một thợ xây tại thôn Dương Sơn (xã Hòa Châu) cho biết, tình trạng này bắt đầu rộ lên từ bốn-năm tháng qua. “Chỉ trong hai tháng, cả thôn có gần 60 căn nhà được xây mới, chủ yếu là xây tạm, chất lượng thấp. Chúng tôi.

Chi phí định mức kinh doanh xăng dầu có thể tăng

Bộ Tài chính – Công Thương vừa công bố dự thảo Thông tư về phương pháp tính giá cơ sở, cơ chế hình thành, quản lý, sử dụng Quỹ Bình ổn giá xăng dầu.  Theo đó, chi phí kinh doanh định mức (hay còn gọi là chi phí lưu thông).

Mua sắm trực tuyến giá ưu đãi tại Lazada

Khái niệm “Cách mạng mua sắm trực tuyến” được Lazada khởi xướng nhằm đóng góp và thúc đẩy tiềm năng thương mại điện tử đồng thời làm thay đổi phương cách mua sắm truyền thống. Kế thừa và phát triển ý nghĩa của “Black Friday” vào cuối mỗi năm, Lazada.