Dự án The 9 Stellars – Chạm tay tới ước mơ cao sang

Mặc dù mới chỉ công bố cách đây 2 ngày nhưng sức nóng của tiện ích nội khu dự án The 9 Stellars vẫn lan tỏa với tốc độ “tên lửa”, bất chấp cái giá lạnh của thời tiết đầu đông của Thành Phố Thủ Đức. Nằm ở địa điểm trung tâm, hưởng thụ trọn vẹn các tiện ích và cảnh quan của toàn dự án, xứng đáng là tòa đẹp nhất dự án The 9 Stellars

The 9 Stellars

căn hộ cao cấp The 9 Stellars Kim Sơn Land

Căn hộ cao cấp The 9 Stellars Công ty Cổ phần Kim Sơn Land thiết kế đẹp mắt

căn hộ cao cấp The 9 Stellars Kim Sơn Land là dự án căn hộ do làm chủ đầu tư, phân phối, vận hành và không sẽ bảo trợ vốn và phát hành cam đoan công đoạn dự án. Với sự kết hợp của các thương hiệu danh tiếng – mô hình hợp tác này giúp các KH yên tâm khi chọn lọc đầu tư dự án. Đó chính Bến xe miền Đông …các chủ sở hửu chung cư The 9 Stellars Kim Sơn Land đều có thể tiện lợi đi đến đến các khu vực quan trọng trong thành phố. Dự án căn hộ chung cư đang tạo sức hút lớn đối với nhiều hộ gia đình muốn chọn cho mình căn hộ đáng sống giữa Thành Phố Thủ Đức.

tiện ích nội khu dự án The 9 Stellars được kiến tạo từ “ông trùm” bất động sản nên hệ thống tiện ích nơi đây rất là đa dạng và cao cấp. Không những được hưởng một môi trường sống đẹp, môi trường sống lành mạnh, mà những cư dân ở đây sẽ được đáp ứng một hệ thống những tiện ích- dịch vụ đẳng cấp và hiện đại như trường học, trung tâm thương mại, bênh viên, dịch vụ giải trí …

Dự án căn hộ cao cấp The 9 Stellars Khu Kinh Tế Bến xe miền Đông phong cách resort

Thiết kế chung cư The 9 Stellars Kim Sơn Land được chia thành 3 loại chính đó là các phiên bản 1pn, 2pn, 3pn tương ứng với những loại diện tích 48m2 – 60m2, 89m2 – 102m2 và 121 – 132m2. Có thể tiện lợi cảm thấy đặc trưng trong thiết kế mô hình sản phẩm này chính là ưu tiên sự tối ưu về không gian sử dụng hơn là mở rộng diện tích. Điển hình như các căn hộ 3 phòng ngủ tại dự án căn hộ dự án The 9 Stellars luôn đảm bảo không gian sinh hoạt chung thoáng đãng. Phòng khách sẽ là nơi các thành viên có thể cùng xem tivi, trò chuyện vui vẻ, trong khi đó, phòng bếp được thiết kế sạch sẽ, ấm cúng lại là nơi cả nhà cùng nhau quây quần bên mâm cơm chiều.

Những căn hộ dự án căn hộ được nhân đôi ưu đãi khi chọn lọc xuống tiền đặt mua. Chủ nhân các dự án The 9 Stellars còn được nhân đôi ưu đãi với csbh vay lên đến 65% giá trị căn hộ. Như vậy, KH chỉ cần đóng 30% giá trị căn hộ cho tới điểm nhận thông báo bàn giao, sau khi nhận nhà 1 năm mới cần đóng tiếp 65% giá trị căn hộ. Không chỉ vậy, với csbh ưu đãi, KH khi chọn lọc dự án The 9 Stellars còn có cơ hội được hướng dẫn vay vốn đến 75% giá trị căn hộ với lãi suất ưu đãi 0% tới khi chủ đầu tư thông báo bàn giao nhà. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm độc đáo này cũng như nhận bảng giá bán dự án The 9 Stellars mới nhất, KH hãy điện thoại ngay với chúng tôi theo số nhân viên chăm sóc khách hàng.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://banggiachudautu.vn/d-aqua/

Bài viết liên quan

Trích dẫn: Vinhomes Central Park