Dự án Novaworld Hồ Tràm có vị trí được nằm ở đâu?

Một trong những siêu phẩm bất động sản nổi bật trong thời gian những năm gần đây, không dự sản phẩm nào khác chính là dự án Novaworld Hồ Tràm, được biết đến như một siêu phẩm khu vực cả nước thu hút được nhiều sự chú ý không chỉ ở khách hàng mà ở những giới chuyên môn luôn có những đánh giá cao từ dự án này.

Ở bài viết này, Lê Quang Thành sẽ giới thiệu thêm cho khách hàng nhiều thông tin hơn khi nói đến dự án Novaworld Hồ Tràm, vị trí dự án Novaworld Hồ Tràm có được đảm bảo hơn hay không khi những khách hàng khu vực nơi đây có nhu cầu di chuyển sang nhiều khu vực khác nhau.

Thông tin về vị trí địa lý của dự án Novaworld Hồ Tràm?

Siêu phẩm bất động sản Novaworld Hồ Tràm, đây là một trong những dự án tiềm năng đặc biệt hàng đầu khu vực được thương hiệu Novaland, được biết nhà đầu tư bất động sản lớn, uy tín triển khai và xây dựng.

Dự án được phát triển khi nằm ở tại đường ven biển Bình Châu thuộc xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Theo giới chuyên môn nhìn nhận, ở vị trí này vô cùng tiềm năng cũng như giá trị mang lại khá lớn trong thời điểm hiện tại cũng như trong thời gian sau này, với vị trí dự án chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 90 phút di chuyển là có thể đến nơi.

Việc di chuyển dễ dàng khiến cho khách hàng vô cùng yêu thích với điều này, khả năng đi lại thuận tiện cũng như khách hàng rất thích hợp để lựa chọn làm căn nhà thứ 2 để nghỉ dưỡng cũng như phát triển cho thuê cũng vô cùng phù hợp.

Trong năm 2021, chủ đầu tư Novaland cho ra mắt phân kỳ mới tại dự án Novaworld Hồ Tràm là Morito. Phân kỳ Morito Hồ Tràm với điểm nhấn là phong cách thiết kế đậm chất Nhật Bản với các loại hình sản phẩm như nhà phố, shophouse, biệt thự, biệt thự biển.

Novaworld Hồ Tràm Morito mang đến cho quý khách một nơi nghỉ dưỡng đúng nghĩ với sự yên bình, nhẹ nhanh sau chuối ngày làm việc tại Thành phố.

Quý khách quan tâm đến các loại hình sản phẩm trên có thể tham khảo 5 điểm nổi bật nên chọn mua của phân kỳ này tại: Novaworld Hồ Tràm Morito.

Kết nối giao thông từ vị trí dự án Novaworld Hồ Tràm như thế nào?

Dự án Novaworld Hồ Tràm có vị trí đặc biệt quang trọng, khả năng kết nối đến nhiều khu vực khác nhau khá dễ dàng.

Từ vị trí Thành phố Hồ Chí Minh di chuyển đến khu vực dự án Novaworld Hồ Tràm chỉ mất tầm khoảng 90 phút di chuyển.

Ngay từ dự án Novaworld Hồ Tràm di chuyển đến thành phố du lịch và ngược lại chỉ mất tầm khoảng 40 phút đi đến Thành phố Vũng Tàu.

Sân bay Long Thành đang được khởi công xây dựng khu vực Đồng Nai, đây là dự án sân bay Quốc tế quy mô lớn, khả năng di chuyển đến Novaworld Hồ Tràm chỉ mất 60 phút di chuyển.

Điểm mạnh của vị trí mang đến cho khách hàng vô cùng lớn, từ dự án Novaworld Hồ Tràm đã sở hữu được cho mình nằm ngay ở bãi biển đẹp nhất hiện tại của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Điểm nhấn dự án Novaworld Hồ Tràm sở hữu được biển Hồ Tràm, sở hữu cho mình nét đẹp tự nhiên, khả năng không ồn ào, náo nhiệt, đông đúc như các bãi biển khác gần bên như biển Vũng Tàu.

Nét đẹp tự nhiên ở độ dài biển rất đẹp, nước biển trong xanh, cát trắng nên rất thích hợp để phát triển các khu nghỉ dưỡng trong đó dự án Novaworld Hồ Tràm chính là siêu phẩm độc đáo mà khách hàng không nên bỏ qua.

Dự án Novaworld Hồ Tràm chính là siêu phẩm bất động sản nghỉ dưỡng nên mua nhất tại thời điểm này, hãy cùng Lê Quang Thành qua nhiều bài viết sau này, có thêm nhiều thông tin cụ thể hơn cho nhiều dự án thuộc lĩnh vực bất động sản nhiều hơn nữa, cho khách hàng có được sự lựa chọn của mình chính xác và phù hợp nhất.

Lê Quang Thành – Chuyên viên R&D Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140

Trả lời

0913.756.339