du an one verandah quan 2

khi nào dự án chung cư cao tầng hạng sang One Verandah được bàn giao cho khách mua

 

Dự án one verandah quận 2 đã được triển khai từ tháng một năm 2016. Trong thời điểm này, những bên CDT và đơn vị xây dựng đang hết sức tập trung để hiện hữu dược dự án đúng lịch trình. Thời gian dự tính bàn giao nhà cho bạn sẽ vào quý 3 năm 2017.

du an one verandah quan 2

một.Thời gian bàn giao dự án One Verandah

Theo dự kiến, dự án One Verandah sẽ được đã đi vào hoạt động và bàn giao cho quý khách vào quý 3 năm 2019. Dự án được xây dựng bởi đơn vị thi công giàu kinh nghiệm và luôn chắc chắn đúng công đoạn là tập đoàn Contecons. Như vậy mà bạn sở hữu thể hoàn toàn yên tâm chờ đợi đến thời khắc giao nhà.

Tháng 10 vừa qua, dự án đã mở bán đợt đầu tiên và nhận được sự để ý lớn của bạn. Những căn hộ bán ra có số lượng lớn. Và mức giá bán chung cư quận 2 này trung bình cho mỗi mét vuông căn hộ là dao động 45 triệu đồng. Đây là một mức giá cực kỳ cạnh tranh trong thời điểm này nếu nhìn vào một vài tiềm năng mà One Verandah với.

2.một số tài liệu liên quan đến dự án One Verandah

Dự án One Verandah mang CĐT là tập đoàn Mapletree, đấy là tập đoàn bất động sản hàng đầu tại Singapor. Tập đoàn này cũng đã sở hữu mặt tại rất nhiều thị trường khó tính như Nhật, Hàn, Vương quốc Anh…

Nhà thầu chính được CĐT chọn lọc thi công dự án One Verandah là tập đoàn Contecons, 1 tập đoàn uy tín uy tín trong thi công các dự án BDS tại Việt Nam.

Dự án có vị trí có vị trí trọng tâm quận 2, trên phường Thạch Mỹ Lợi. Địa điểm của dự án nằm ngay sát Đảo Kim Cương và các dự án BĐS cao cấp khác. Quy hoạch của dự án với diện tích một,7ha, với thiết kế gồm 4 toà nhà cao 29 tầng. Tổng số căn hộ chuẩn bị của dự án One Verandah là 799 căn với những tổng diện tích từ 55m2-100m2. Đây là 1 dự án thuộc thị trường hạng sang, theo một vài tiêu chuẩn 5 sao, đợi mong sở hữu cuộc sống hiện đại của cư dân đến một vài giá trị đẳng cấp nhất.

Dự án có tới 72 tiện ích cao cấp 5 sao, phục vụ tối đa nhu cầu tận hưởng của cư dân. Thường ngày trở về ngôi nhà của mình, là mỗi giây phút được tận hưởng một vài giá trị xuất sắc nhất mà cuộc sống tại One Verandah quận 2 đem lại.

Hệ thống giao thông kết nối tại One Verandah cũng cực kỳ dễ dàng, người dân với thể thuận lợi kết nối đến một vài địa điểm khác trong đô thị chỉ sở hữu thời gian rất ngắn. Hạ tầng giao thông trong khu vực dự án cũng cực kỳ linh hoạt, lúc dự án toạ lạc trên khu đất mang 4 ngoài đường nằm trên 4 tuyến đường chính của phường Thạch Mỹ Lợi.

không gian sống xanh quanh dự án mang lại điều kiện sống tốt nhất cho mọi người. Cây xanh giúp quanh hợp để không khí luôn được tươi mới, trong lành. Dự án nằm trên 1 khu vực cách xa các con phố xá và khu công nghiệp nên hoàn toàn yên tĩnh. Khung cảnh thiên nhiên gợi tưởng cảm giác đang sống trong một không gian của châu Âu giữa lòng Sài Gòn.