Dự án Green Star Sky Garden thừa hưởng tiện ích compound khép kín

Như vậy, chỉ trong vòng 3 năm kể từ khi Hưng Lộc Phát phát triển sản phẩm tại khu Nam Sài Gòn đã giải quyết bài toán chon hơn 10,000 cư dân về đây sinh sống. Sau thành công đó, Green Star Sky Garden sẽ chính thức ra mắt trong tháng 4/2018 để đáp ứng nhu cầu nhà ở đang cấp thiết tại đây. Mặc dù, thị trường trầm lắng hay sôi động trong thời gian qua nhưng những ngày qua lượng khách quan tâm đến dự án Green Star Sky Garden với lượng giữ chổ khá cao.

Hiện tại, nhu cầu khách thuê căn hộ tại khu vực này tính con số ước lượng khá cao bởi nơi đây tập trung các khu Công nghiệp lớn với số lượng nhân công khá đông. Bài toán mà dự án Green Star Sky Garden lựa chọn cho khách thanh toán theo tiến độ với khoảng thời gian dãn ra khá dài để dễ dàng thanh toán. Điều này cũng là mong muốn của chủ đầu tư Hưng Lộc Phát đang giải quyết bài toán nhà ở cho người có nhu cầu thực.

Green Star Sky Garden liệu có giải quyết bài toán nhà ở không?

Thực tế này dẫn đến việc dự án Fresca Riverside tại Thủ Đức luôn được săn đón trong thời gian qua bởi vị trí ven sông và môi trường sống xanh khá hoàn hảo. Green Star Sky Garden Quận 7 sở hữu 3 mặt view sông và hưởng làn gió mát từ sông Rạch Đĩa thổi vào từng căn hộ mang đến cảm giác thư thái. Đây chính là môi trường sống ấn tượng cho những doanh nhân thành đạt muốn thụ hưởng một cuộc sống chất lượng cao.

Căn hộ Green Star Sky Garden đáp ứng được cả hai tiêu chí về không gian ven sông thoáng mát cùng vị trí đẹp và các khu nhà phố bao quanh. Mô hình nhà phố Compound được ví như mô hình Townhouse tại khu đô thị Swan Park với đường nét thiết kế sang trọng. Với việc tích hợp cả 2 mô hình nhà phố và căn hộ trong một khu Compound giúp cho khách hàng thừa hưởng khá nhiều tiện ích nội khu sang trọng.

Condotel Sapa – Dự án “vàng” thu hút các nhà đầu tư

Những năm gần đây khi thị trường BĐS nghỉ dưỡng biển đang có chiều hướng giảm sút thì BĐS núi lại có xu hướng gia tăng. Trong thời điểm đang khan hiếm những khu nghỉ dưỡng trên núi, Condotel Sapa ra đời như một “điểm sáng” mới đầy khởi sắc.

Sắp tổng kiểm tra hàng ngàn cao ốc

TPHCM hiện có hàng ngàn cao ốc thi công từ 1 đến 3 tầng hầm. Thế nhưng 1 số nguyên tắc quy định và giải đáp kỹ thuật thi công vẫn còn thiếu nên mức độ nguy hiểm về cháy nổ càng ngày càng cao Ngày 26-12, 1 lãnh đạo.

Kinh nghiệm giúp bạn chọn máy bơm công nghiệp

Thời khắc cách đây không lâu, nhu cầu việc sử dụng máy bơm công nghiệp ngày cũng càng cao hơn do sự xuất hiện của đồng loạt các khu đô thị lớn, khu công nghiệp, chế xuất và khai thác khoáng sản… Việc lựa lựa chọn một chiếc máy bơm.

Ứng dụng của bình tích áp Varem 24l 10bar và 500l 10bar

Bình tích áp Varem – bình tích áp Varem 24l 10bar    Bình tích áp hiện đang là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong hệ thống máy bơm. Để làm được điều đó đầu tiên ta cần biết cơ bản về bình tích áp và nguyên lý.