Dự án Green Star Sky Garden thừa hưởng tiện ích compound khép kín

Như vậy, chỉ trong vòng 3 năm kể từ khi Hưng Lộc Phát phát triển sản phẩm tại khu Nam Sài Gòn đã giải quyết bài toán chon hơn 10,000 cư dân về đây sinh sống. Sau thành công đó, Green Star Sky Garden sẽ chính thức ra mắt trong tháng 4/2018 để đáp ứng nhu cầu nhà ở đang cấp thiết tại đây. Mặc dù, thị trường trầm lắng hay sôi động trong thời gian qua nhưng những ngày qua lượng khách quan tâm đến dự án Green Star Sky Garden với lượng giữ chổ khá cao.

Hiện tại, nhu cầu khách thuê căn hộ tại khu vực này tính con số ước lượng khá cao bởi nơi đây tập trung các khu Công nghiệp lớn với số lượng nhân công khá đông. Bài toán mà dự án Green Star Sky Garden lựa chọn cho khách thanh toán theo tiến độ với khoảng thời gian dãn ra khá dài để dễ dàng thanh toán. Điều này cũng là mong muốn của chủ đầu tư Hưng Lộc Phát đang giải quyết bài toán nhà ở cho người có nhu cầu thực.

Green Star Sky Garden liệu có giải quyết bài toán nhà ở không?

Thực tế này dẫn đến việc dự án Fresca Riverside tại Thủ Đức luôn được săn đón trong thời gian qua bởi vị trí ven sông và môi trường sống xanh khá hoàn hảo. Green Star Sky Garden Quận 7 sở hữu 3 mặt view sông và hưởng làn gió mát từ sông Rạch Đĩa thổi vào từng căn hộ mang đến cảm giác thư thái. Đây chính là môi trường sống ấn tượng cho những doanh nhân thành đạt muốn thụ hưởng một cuộc sống chất lượng cao.

Căn hộ Green Star Sky Garden đáp ứng được cả hai tiêu chí về không gian ven sông thoáng mát cùng vị trí đẹp và các khu nhà phố bao quanh. Mô hình nhà phố Compound được ví như mô hình Townhouse tại khu đô thị Swan Park với đường nét thiết kế sang trọng. Với việc tích hợp cả 2 mô hình nhà phố và căn hộ trong một khu Compound giúp cho khách hàng thừa hưởng khá nhiều tiện ích nội khu sang trọng.

Mở rộng đối tượng kiều bào được mua nhà ở VN

Cầu truyền hình quốc tế Xuân quê hương 2009 sẽ được thực hiện vào tối 18-1 ở 4 điểm cầu Hà Nội, Moscow, Vientiane, San Francisco Năm 2008, đã có gần 400.000 kiều bào được miễn thị thực vào VN. Đây là con số được Ủy ban Nhà nước Về.

Các dòng máy bơm giếng khoan được ưa chuộng hiện nay

Máy bơm giếng khoan là thiết bị thiết yếu trong sinh sống của người Việt, thế nhưng phân sản phẩm bơm nước giếng khoan như thế nào? Lựa mua sao đối với phù hợp? Thì không hẳn ai cũng biết. Với nội dung của bài viết dưới đây, chúng mình.