Dự án đất nền nhà phố và biệt thự The Ambi – Stella Mega City Bình Thủy là giải pháp tốt cho gia đình đa thế hệ

Kita Group do 1 tập đoàn danh tiếng danh tiếng của Việt Nam trong ngành bất động sản đầu tư, xây dựng, Dự án đất nền nhà phố có 1 địa điểm đẹp, chiến lược ngay cửa ngõ phía Bất Động Sản ở thành phố, sẽ đem lại không ít lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

The Ambi - Stella Mega City

Nên Xem: https://banggiachudautu.vn/du-an/the-gio-riverside/

Khu dự án The Ambi – Stella Mega City Bình Thủy hướng nhìn bao quát

dự án đất nền nhà phố và biệt thự The Ambi – Stella Mega City Cần Thơ tọa lạc tại phía Bất Động Sản ở thành phố, mảnh đất hiện đang nhận được sự chú ý lớn nhất của ủy ban nhân dân Cần Thơ trong những năm gần đây. Đặc biệt, trong những năm gần đây, hạ tầng cơ sở của mảnh đất phía Bất Động Sản ở không ngừng được hoàn thành và phát triển, mật độ cư dân đổ về ngày 1 tăng, các TTHC đang lưu thông dần về mảnh đất này. phía Bất Động Sản ở thành Cần Thơ còn được ví là đầu rồng, nơi đem lại phong thủy tốt, thế đất bằng phẳng, cây cối xanh tốt, đem lại sự thịnh vượng và may mắn. Khu vực huyện Cần Thơ hiện đang là 1 trong những khu vực trọng điểm được đầu tư đồng bộ cả về giao thông và hạ tầng cơ sở như giáo dục, y tế, văn hóa vượt trội hơn hẳn so với các khu vực và vùng lân cận. Từ Dự án đất nền nhà phố và biệt thự The Ambi – Stella Mega City Bình Thủy, cư dân chỉ mất vài phút lưu thông về Trung tâm thành phố, qua tuyến Đặng Văn Đầy, kết nối hai trục trường chính Võ Văn Kiệt và Lê Hồng Phong của quận Bình Thủy. và các dự án bất động sản đang xây dựng như tuyến metro trên cao đi vào nội đô.

Với mong muốn đem đến cho cư dân tương lai 1 môi trường sống lí tưởng 1 nơi ổn định chỗ ở lạc nghiệp để tận hưởng 1 cuộc sống hưởng thụ thực sự nên chủ đầu tư dự án bất động sản đã tích hợp đầy đủ các tiện ích cao cấp ngay bên trong dự án bất động sản như bể bơi, phòng tập gym, yoga,,, Tưởng tượng sau những giờ làm việc căng thẳng, quý cư dân dự án đất nền nhà phố và biệt thự The Ambi – Stella Mega City Cần Thơ sẽ được tận hưởng những phút giây yên tĩnh, sang trọng bên cụm bể bơi ngoài trời, giải toả căng thẳng bằng những bước chạy trên SVĐ hay khu tập gym hiện đại…

Biệt thự The Ambi – Stella Mega City Cần Thơ nơi lý tưởng

Đặc biệt, với quảng trường trung tâm rộng hơn nằm tiếp giáp, cư dân dự án đất nền nhà phố và biệt thự The Ambi – Stella Mega City đường Đặng Văn Đầy sẽ được sống trong tâm điểm của nhịp sống sôi động nhờ những hoạt động văn hóa, nghệ thuật đa dạng diễn ra trong tương lai. Với tông màu chủ đạo là xanh tươi mát, Dự án đất nền nhà phố và biệt thự The Ambi – Stella Mega City Bình Thủy mang lại cuộc sống trong lành. Xanh tươi cho cư dân giữa Cần Thơ đầy sự năng động. Thiết kế Đất nền đa dạng từ biệt thự và nhà phố với diện tích Đất nền giao động từ 80 m2 – 170 m2. Mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với điều kiện để cho phù hợp gia đình hơn.

Với mức giá từ 23tr/m2 dễ thực hiện để bạn có thể sở hữu được 1 Đất nền đáng mơ ước với chuỗi tiện ích chất lượng cao như tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự The Ambi – Stella Mega City Bình Thủy. Nơi đây cung cấp cho KH nhiều chọn lựa về diện tích và vị trí, hướng nhìn, đặc biệt số lượng căn góc lên tới 20% cung cấp đa dạng nhu cầu từ gia đình trẻ đến các gia đình đa thế hệ. Qúy vị hãy theo dõi website của chúng tôi để đón đọc những thông tin mới nhất về tiến độ, chính sách bán hàng, sự kiện mở bán của dự án.

Tham khảo bởi: vinhomescentralparktc.com

Trả lời

0913.756.339