Những lý do khách hàng không nên bỏ lỡ cơ hội đầu tư Aqua City

Nếu các nhà đầu tư hay khách hàng đang muốn tìm kiếm một cơ hội đầu tư tốt trong năm 2020. Tìm kiếm một mô hình bất động sản mới, sản phẩm được nhiều người yêu thích và se là xu hướng sống mới trong tương lai. SaleReal khuyên ban không nên bỏ lỡ cơ hội đầu tư vào Aqua City của chủ đầu tư Novaland tại thành phố Biên Hòa.

Để biết lý do vì sao mà dự án Aqua City lại được đánh giá cao như vậy? Và có thực sự nên đầu tư vào dự án Đồng Nai hay không? Hãy cùng đội ngũ chuyên gia của SaleReal tìm hiểu, đánh giá dưới bài viết này nhé!

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video:

https://youtu.be/oyoF-QwZ4a0

Những lý do khách hàng không nên bỏ lỡ cơ hội đầu tư Aqua City

Theo kinh nghiệm đầu tư lâu năm hoạt động trên thị trường bất động sản, chúng tôi đánh gía AquaCity là một dự án đang để đầu tư. Vì:

Chủ đầu tư Novaland và các đơn vị đối tác uy tín: Novaland là một trong 2 ông lớn có tiềm lực tài chính mạnh và chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Ông lớn này chỉ đứng sau VinGroup và đạt được nhiều thành tựu nhất trên thị trường BĐS.

Ngoài chủ đầu tư uy tín, Aqua City còn được nhiều đơn vị nổi tiếng tham gia thực hiện xây dựng như: nhà thiết kế cảnh quan hàng đầu Australia là Aspect Studios, Kume Design Asia của Nhật Bản Là đơn vị thiết kế kiến trúc chính, đơn vị quản lý là tập đoàn CBRE,…. Khách hàng có thể yên tâm về chất lượng, tiến độ xây dựng và đặc biệt là giấy tờ pháp lý luôn đúng, đủ.

Aqua City là mô hình khu đô thị sinh thái bậc nhất hiện nay: không gian sống xanh tách biệt với sự ồn ào, khói bụi của thành phố. Và sống trong không gian nghỉ dưỡng xanh không thua kém gì các khu resort mà vẫn đầy đủ tiện nghi, dịch vụ đang là ưu tiên hàng đầu. Chủ đầu tư Novaland thiết kế dự án theo đúng mô hình khu đô thị sinh thái với không gian sống xanh kết hợp với tiện ích đầy đủ của một khu đô thị. Chắc chắn không gian sống tại Aqua City sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Dự án nhà phố, biệt thự Aqua City sở hữu vị trí đẹp, nhiều tiềm năng phát triển. Dự án ngoài lợi thế nằm ngay trên trục Hương Lộ 2, khả năng liên kết vùng dễ dàng thì còn có không gian sống trong lành nhờ được bao bọc bởi 32km bờ sông. Đáp ứng đầy đủ 3 yếu tố “Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ” không còn điểm nào chê.

Với sự đầu tư quy hoạch mạnh của Thủ Tướng Chính Phủ vào hạ tầng giao thông và cơ sở nơi đây cũng giúp dự án Aqua City có nhiều tiềm năng tăng giá và phát triển.

vi tri aqua city

Giá bán tại dự án Aqua City ra sao?

Giá bán và chính sách thanh toán hấp dẫn: giá bán dự án Aqua City giao động từ 5,8 – 12 tỷ/căn. So với những gì dự án đang sở hữu, những tiềm năng phát triển thì SaleReal đánh giá dây là mức giá bán khá cạnh tranh. Đặc biệt tại khu vực Biên Hòa, Aqua City cũng có lợi thế sở hữu gia bán hấp dẫn hơn nhiều dự án cùng phân khúc khác.

Hy vọng với những thông tin mà SaleReal cung cấp ở trên sẽ giúp khách hàng đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn nhất. Không chỉ các chuyên gia của chúng tôi, mà hầu hết các nhà đầu tư và giới chuyên gia khác đều đánh giá đây là dự án đang đầu tư. Chúc quý khách đưa ra quyết định đầu tư BĐS thông minh nhất.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://salereal.com.vn/

Social : https://enetget.com/SaleReal

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A

Trả lời

0913.756.339