Chung cư Akari City Bình Tân Võ Văn Kiệt bàn giao hoàn thiện sống đẳng cấp

Khi nghiên cứu kỹ bất cứ một dự án căn hộ chung cư nào thì nhân tố về môi trường sống xanh luôn được nhiều khách hàng, nhà đầu tư quan tâm. Bởi vì ai cũng mong muốn tìm cho mình một căn hộ thuộc phân khúc cao cấp, đáp ứng đủ mọi nhu cầu, đảm bảo môi trường sống tốt. Akari City được CĐT thiết kế và đưa ra thị trường khi nắm bắt được nhu cầu của mọi khách hàng từ chính các chi tiết nhỏ nhất của không gian theo đúng tiêu chuẩn sống xanh.

Akari City Bình Tân

Dự án chung cư Akari City Bình Tân bàn giao hoàn thiện

Căn hộ Akari City được phân tích là trái tim của Khu đô thị Bình Tân, dự án căn hộ chung cư không những sở hữu một vị trí độc đắc tại quần thể Bình Tân mà ngay Bình Tân cũng đã chiếm một vị trí tuyệt hảo tại thành phố Hồ Chí Minh. Chủ đầu tư cho công bố Akari City Bình Tân Bình Tân có vị trí đắt địa của Quận Bình Tân khi đi đến giao thông tiện lợi sang các quận trung tâm như quận 1, quận 4, quận 6, Bình chánh, Quận 7 và Khu đô thị Phú Mỹ Hưng… Nằm tại mặt tiền đường Võ Văn Kiệt thuộc Phường An Lạc, Quận Bình Tân.

Không gian sống xanh luôn là xu hướng của người dân đô thị nhất là khi môi trường sống tại đô thị đang càng ngày càng giảm sút như hiện nay. Với mục đích mang đến môi trường sống lý tưởng, thoáng đãng cho cư dân, CĐT chung cư Akari City Bình Tân Võ Văn Kiệt đã mạnh tay chi ra một số tiền lớn để cải thiện môi trường sống cũng như tích hợp các tiện ích thân thiện với thiên nhiên ngay tại chung cư Akari City Bình Tân Võ Văn Kiệt. Không chỉ sở hữu liên kết vùng thuận lợi, vị trí của dự án căn hộ chung cư này còn tận dụng được tối đa tiện ích giải trí, mua sắm, trường học, trung tâm y tế tại các khu vực lân cận. Từ Căn hộ Akari City, cư dân có thể tiếp cận và trải nghiệm được vô vàn sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, đạt chuẩn quốc tế tại Trung tâm Thương mại SC Vivo City, Crescent Mall, Bệnh viện FV, Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Saigon (SECC); Đại học RMIT, Trường Quốc tế Canada, Trường Quốc tế Anh Việt (BVIS)…

Khu căn hộ Akari City Bình Tân Võ Văn Kiệt sống đẳng cấp

Về không gian của hai dự án thì Akari City Bình Tân Bình Tân được xây dựng theo một phong cách hoàn toàn mới. Với ý tưởng xây dựng hoàn toàn mới đó chính là xây dựng nhà trong công viên từ Singapore nên dự án này đặc biệt được chủ đầu tư chú trọng đến không gian, đầu tư lớn về cảnh quan như hệ thống cây xanh, hệ thống hồ nước,… 5 tòa nhà được xây dựng ngay gần tại hồ điều hòa với hệ thống cây xanh bao phủ. chung cư Akari City Bình Tân Võ Văn Kiệt cũng có hệ thống cây xanh trong nội đô tuy nhiên không được nhiều nhu chung cư Akari City Bình Tân Võ Văn Kiệt. Cuộc sống hện đại ngày nay khiến nhu cầu của con người càng ngày càng cao hơn. Chúng ta không chỉ dừng ở những nhu cầu ăn uống ngủ nghỉ thường , mà cuộc sống dân trí cao hơn người ta sẽ nghĩ tới việc hưởng thụ. Một cuộc sống với những tiện nghi và cuộc sống mơ ước trong tầm tay. Tất cả sẽ có được khi bạn dám đặt ra mục tiêu và theo đuổi nó đến cùng

Để sở hữu căn hộ hạng sang tóm lại mà trong tay khách hàng chỉ có vài trăm triệu và thu nhập hàng tháng trung bình từ 20-25 triệu, thì bắt buộc khách phải vay từ ngân hàng. Người mua cũng phải xác định khấu trừ ra 10 triệu tiền sinh hoạt phí, chỉ còn trong tay 10-15 triệu để trả nợ. Như vậy, việc tính toán giá thành dù cho có sát đến mấy cũng sẽ gặp trục trặc, chẳng hạn: Trong trường hợp người vay ngân hàng mua căn hộ bị ốm đau, gặp chuyện rủi ro, thu nhập không ổn định… thì việc trả nợ sẽ rất khó khăn, thậm chí rơi vào bế tắc. Một chuyên gia tài chính khuyên rằng: “Tốt nhất là không được vay quá 50% giá trị căn hộ muốn mua, hoặc tổng số tiền trả lãi và gốc hàng tháng không được vượt quá 50% tổng thu nhập, để giảm thiểu áp lực trả nợ”. Ngoài việc nằm trong trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh, thì phong cảnh xung quanh đóng vai trò quan trọng không nhỏ đến việc khẳng định giá trị của các dự án căn hộ chung cư này. Tuy nhiên, xét về môi trường sống lâu dài cho cư dân, chung cư Akari City Bình Tân Võ Văn Kiệt được phân tích vượt xa các dự án căn hộ chung cư trên về sự hiền hòa, bình yên trong môi trường sống tại căn hộ chung cư hạng sang. Với môi trường sống xanh đẳng cấp được đầu tư một phương pháp tỉ mỉ, dự án căn hộ chung cư là sự chọn lọc uy tín dành cho cư dân.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Akari City:Tiến độ dự án Akari City

Trả lời

0913.756.339