Dự án đất nền Kỳ Co Gateway thiên nhiên xanh mát sinh lời cao

nhà phố Kỳ Co Gateway Danh Khôi nằm ở vị trí đẹp bậc nhất có vị trí trung tâm Tp. Quy Nhơn. Nơi đây mang lại không gian từ thiên nhiên tuyệt hảo. Cùng với những tiện nghi tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu. Mang đến cho những cư dân tương lai cơ hội sống hoàn hảo cho đời sống an tâm.

 Kỳ Co Gateway

Kỳ Co Gateway Quy Nhơn thiên nhiên xanh mát

dự án Kỳ Co Gateway Danh khôi holdings nằm trên mặt Quốc Lộ 19B, gần khu SVĐ Quy Nhơn. Dự án nhà phố và biệt thự có hiệu quả thế lớn về mặt kết nối với nhiều địa điểm quan trọng của thành phố. Từ trung tâm tới ngoại ô và các địa hạt phụ cận. Từ đất nền nhà phố và biệt thự Kỳ Co Gateway Danh Khôi , trong bán kính 1,5- 5km là vô số những công trình tiện ích nổi bật: trung tâm hành chính, Trung tâm thể thao Quy Nhơn, Trường quốc tế, Bệnh viện , Siêu thị ….

nhà phố Kỳ Co Gateway Danh Khôi đã tạo ấn tượng mạnh đối với khách hàng tham quan. Tại ban công, gia chủ có thể trồng hoà và trồng rau sạch. Tạo khối không khí đối lưu xung quanh Đất nền. Với việc các kiến trúc sư đã thiết kế rộng rãi ban công. Đồng thời, trong nội khu dự án đất nền biệt thự và nhà phố hiện diện những đường dạo bộ thư thái cho những người cao tuổi. Khu vườn xanh mướt làm nơi vui chơi cho trẻ nhỏ… Đây là môi trường đạt tiêu chuẩn giáo dục quốc tế, giáo dục lý tưởng. Được đầu tư có hệ thống trang thiết bị tiên tiến, tư duy giáo dục rộng mở. Biết chắt lọc những tinh hoa giáo dục trong nước và tiếp thu những giá trị của ngành giáo dục trên thế giới. Với môi trường như thế, thường ngày con bạn đến trường sẽ là 1 ngày bạn có thể an tâm, là 1 ngày vui của bé.

Đất nền nhà phố và biệt thự Kỳ Co Gateway Quy Nhơn sinh lời cao

Tại đất nền nhà phố và biệt thự Kỳ Co Gateway Danh Khôi mang 1 phong cách sống sảng khoái, bình yên. Nhưng cũng đầy thơ mộng với những Đất nền xanh đẳng cấp. Các thiết bị nội thất bên trong nhà phố và biệt thự cao cấp tại Dự án đất nền Kỳ Co Gateway được các kiến trúc sư uy tín thế giới. Thiết kế một bí quyết sang trọng nhất, tỉ mỉ nhất. Chú trọng đến từng chi tiết nhỏ nhất mang lại cho cư dân nơi đây 1 đời sống sang trọng và tiên tiến bậc nhất tại Tp. Quy Nhơn. Nếu như xét về khía cạnh chất lượng sống, môi trường sống, không gian sống. Cùng với mức giá bán trên thì có thể khẳng định. Dự án đất nền Kỳ Co Gateway là sản phẩm “có 1 không hai”. Bởi chủ đầu tư tại đây không chỉ chú trọng về chất lượng Đất nền và kiến trúc thẩm mỹ mà hơn hết. Đó còn là môi trường sống xanh với mô hình rừng trong phố từ trong ra ngoài.

Tính tới thời điểm hiện tại, ngoài Dự án đất nền Kỳ Co Gateway. Tại Tp. Quy Nhơn không có dự án nào có tiện ích dành riêng cho người già. Tại dự án, tất cả các cư dân đều sẽ được trải nghiệm một cuộc sống đẳng cấp và tiện ích. Với giấy tờ giấy tờ đầy đủ, Dự án đất nền Kỳ Co Gateway mong đợi mang lại cho khách hàng có mức lương trung bình. Với kinh phí đầu tư hợp lý nhất có cơ hội sở hữu Đất nền tiên tiến .

dự án Kỳ Co Gateway Quy Nhơn

Trích dẫn: Vinhomes Central Park
0913.756.339