Akari City Bình Tân dự án khẳng định thương hiệu sống thanh bình

cũng đảm nhiệm vai trò là nhà thầu của vô số các công trình xây dựng công nghiệp, giao thông, thủy điện, công trình công cộng và bất động sản dân dụng. Và hôm nay Công ty đã tiến Nam để thực hiện các dự án nhà ở trọng điểm và đẳng cấp bậc nhất trong thị trường hút khách này.

Akari City Bình Tân

Căn hộ chung cư Akari City Bình Tân khẳng định thương hiệu

Do đó, ở quanh khu vực có những dự án nhà ở công viên hồ điều hòa, các tòa cao ốc mọc lên từ đây được tận hưởng trọn vẹn bầu không khí trong lành cũng như nguồn sinh khí vô tận mà thiên nhiên mang lại. Trước những biến đổi liên tiếp khiến thời tiết càng ngày càng phát triển thành khắc nghiệt, việc chọn lọc cho gia đình 1 môi trường sống đảm bảo sức khỏe, trong lành, tiện nghi là mong muốn cũng như là đích đến của tất cả những người mua nhà. Vì thế, người mua nhà hiện có xu hướng chọn lọc khu vực vành đai, có mật độ xây dựng hợp lý, đặc trưng là những nơi có công viên, hồ cảnh quan để mang lại cho gia đình 1 cuộc sống hiện đại lành mạnh, bền vững. Tọa lạc tại vị trí chiến lược khu căn hộ Akari City Bình Tân Nam Long Võ Văn Kiệt nằm trong tổ hợp Khu đô thị Bình Tân, cùng với đó khu căn hộ Akari City Bình Tân Nam Long Võ Văn Kiệt sở hữa rất nhiều lợi thế về vị trí và các tiện ích lân cận.

Vì thế, nhu cầu về 1 môi trường sống gần gũi với thiên nhiên, với cây xanh, với hồ nước lại là thứ của hiếm được cư dân nội đô mong mỏi, tìm kiếm bởi trong dòng chảy đầy áp lực và chật chội của cuộc sống hiện đại đô thị ngày nay, 1 môi trường sống có các yếu tố hồnước, hay không khó chỉ cần 1 bể bơi trong xanh nho nhỏ sẽ khiến chúng ta có thể xua tan những mệt mỏi sau những ngày bận rộn. Căn hộ Akari City Bình Tân là 1 dự án nhà ở nằm ngay tại trong khu tổ hợp đô thị Bình Tân, gần ngay mặt tiền đường Võ Văn Kiệt và giáp với đường Hoàng Quốc Việt đem lại hệ thống giao thông tiện lợi và tiện ích bên ngoài đa dạng. Từ dự án nhà ở cư dân có thể tiện lợi di chuyển đến những vị trí như: bộ công an đảm bảo an ninh trật tự, công Viên rộng và trong lành, sân Vận động Quận Bình Tân, bến Xe và bến xa Quận Bình Tân, bệnh Viện, BigC Metro cùng các trường đại học uy tín trên địa bàn TP.HCM.

Dự án chung cư Akari City Bình Tân Nam Long Võ Văn Kiệt sống thanh bình

Về không gian của hai dự án thì khu căn hộ Akari City Bình Tân Nam Long Võ Văn Kiệt được xây dựng theo một phong cách hoàn toàn mới. Với ý tưởng xây dựng hoàn toàn mới đó chính là xây dựng nhà trong công viên từ Singapore nên dự án này đặc biệt được chủ đầu tư chú trọng đến không gian, đầu tư lớn về cảnh quan như hệ thống cây xanh, hệ thống hồ nước,… 5 Block nhà được xây dựng ngay gần tại hồ điều hòa với hệ thống cây xanh bao phủ. căn hộ cao cấp Akari City Bình Tân Nam Long Võ Văn Kiệt cũng có hệ thống cây xanh trong nội đô tuy nhiên không được nhiều nhu căn hộ cao cấp Akari City Bình Tân Nam Long Võ Văn Kiệt. Với những tiện ích căn hộ cao cấp Akari City Bình Tân Nam Long Võ Văn Kiệt thì việc đáp ứng đầy đủ nhu cầu về môi trường sống cũng như là nhu cầu về vui chơi, giải trí, mua sắm… của cư dân sống tại đây sẽ được trang bị và tận hưởng một phương pháp tuyệt vời nhất.

căn hộ cao cấp Akari City Bình Tân Nam Long Võ Văn Kiệt có diện tích linh hoạt từ 56m2 đến 140m2, có từ hai đến 3 phòng ngủ thích hợp với nhiều đối tượng quý vị là các hộ gia đình trẻ và gia đình 3 thế hệ. Dự kiến tổng giá trị mỗi {căn hộ hai phòng ngủ|căn hộ chung cư hai phòng ngủ|chung cư hai phòng ngủ|căn hộ 2PN|căn hộ chung cư 2PN} là khoảng 1.7 tỷ/căn 02 phòng ngủ và 2 tỷ/căn 03 phòng ngủ. Đây được xem như là mức giá hợp lý nhất tại thị trường bất động sản đẳng cấp khu vực phía Tây Nam TP.HCM. Sự đầu tư cho hạ tầng, giao thông được ví dụ “đòn bẩy” đưa tốc độ phát triển kinh tế của Quận Bình Tân sang trang mới, kích thích thị trường bất động sản tăng tốc với những dự án nhà ở chất lượng, kiểu mẫu.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Akari City:Thanh Toán căn hộ Akari City

Xem thêm

Trả lời

0913.756.339