Dự án Charmington Iris với những chiến lược cho thuê liệu có khả thi

Hiện giá bán các căn hộ Charmington Iris được đánh giá là khá phù hợp với thị trường chung của khu Nam hiện nay đang ở mức 60 triệu đồng/m2. Nếu đánh giá mức bình quân của các dự án đang hiện hữu tại khu vực cho thấy giá trị tiềm năng bởi nơi đây là điểm kết nối giữa các khu vực kinh tế. Charmington Iris quận 4 đánh giá sẽ có tầm ảnh hưởng khá lớn cho thị trường bởi giai đoạn mà thị trường khu Nam đã trải qua và đang sàng lọc những dự án hướng đến mục đích cho thuê đang “hot” như hiện nay.

Quận 4 là khu vực đang được đánh giá là nơi sẽ phát triển nền kinh tế năng động và tiềm năng nhất khu Nam trong giai đoạn 2018-2020 đang tập trung nhiều nhà đầu tư hướng đến. Điển hình là căn hộ delasol do Capitaland phát triển cũng trên trục đường Tôn Thất Thuyết đã khá thành công trong đợt mở bán vừa qua. Điều này cho thấy bên cạnh lựa chọn căn hộ hướng đến cuộc sống khỏe mạnh với thiên nhiên trong lành thì giá trị đem đến lợi nhuận từ chính căn hộ quan trọng không kém.

Charmington Iris Quận 4 cộng hưởng thị trường khu vực cho thuê tiềm năng

Bài toán mà Charmington Iris giải quyết mục đích thuê nhà cho nhiều khách hàng đang có nhu cầu thực muốn sở hữu căn hộ ngay tại khu vực này. Điều này cũng nói lên được vì sao mô hình Boutique tại căn hộ d-vela thành công tại khu Nam đến như vậy. Sức ép của thị trường đối với mẫu căn hộ Officetel và căn hộ cho thuê tại khu Nam đang chiếm giá trị gia tăng sẽ khiến các dự án cao cấp ở khu trung tâm sẽ có tiềm năng cho thuê tốt.

Với sự ra đời thành công của các dự án tại khu Nam hiện nay sẽ dự đoán rằng các nhà đầu tư sẽ tiếp tục quan tâm đến thị trường khu vực nhờ tiềm năng cho thuê tốt. Charmington Iris của TTC LAND sẽ khuấy động thị trường trong thời gian tới nhờ những tiến độ thi công và uy tín mà chủ đầu tư đem đến. Đây cũng chính là nút thắc giải quyết những băn khoăn của các gia đình trẻ đang đắn đo khi mua nhà bởi nhiều yếu tố như: chủ đầu tư, tiến độ thi công, thời gian bàn giao, cân đối tài chính vay ngân hàng.

Giá dầu “bốc hơi” 10% trong 2 ngày

Tại sàn ICE Futures Europe ở London, giá dầu thô Brent giảm 2,01 USD/thùng, tương đương giảm 3,8%, dừng ở 51,1 USD/thùng. Đây là mức giá thấp nhất của hai loại dầu kể từ tháng 4/2009. Tờ Wall Street Journal cho biết, dầu đã bị bán tháo mạnh trong phiên.

Cách lắp đặt tủ điện cho máy bơm chìm nước thải

Tủ điều khiển hay còn gọi là tủ điện là một thiết bị kèm theo để hỗ trợ quá trình vận hành một hệ thống máy bơm chìm nước thải hoặc các hệ thống máy bơm nước nói chung khác một cách thuận tiện và hiệu quả nhất. >> Bơm.

Căn hộ Swan Park cân bằng phong thủy nhiều tiện ích

Căn hộ Swan Park xây dựng bởi CFLD Group nâng chất lượng sống sống sang trọng đô thị bậc nhất. Swan Park nâng chất lượng sống lối sống riêng trung tâm thành phố. Dự án giá cả hợp lý, xây dựng bởi CFLD Group lối sống hiện đại. Khu dự.