Dự án Casa Marina Premium có ưu điểm gì?

Casa Marina Premium là dự án mới nổi tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Bình Định năm 2021. Đây là một trong những dự án có sự kết hợp của công ty cổ phần du lịch Casa Marina Resort cùng với đơn vị BCG Land triển khai thực hiện tại quốc lộ 1A thành phố Quy Nhơn.

Lê Quang Thành phân tích và đánh giá điểm nổi bật của dự án biệt thự Casa Marina Premium lequangthanh với nhiều thông tin hữu ích cho các nhà đầu tư được chia sẻ trong bài viết sau đây.

du an casa marina premium

Casa Marina Premium có vị trí đẹp

Biệt thự Casa Marina Premium sở hữu vị trí đẹp nằm cách trung tâm thành phố Quy Nhơn tầm khoảng 17 phút với điều kiện đi lại thuận lợi nhờ tuyến quốc lộ 1A nằm ngay mặt tiền của dự án. Khu vực biệt thự nghỉ dưỡng do đơn vị phát triển Bamboo Capital group thực hiện nằm tại địa phận của thành phố Quy Nhơn, Bình Định với tổng diện tích 12 hecta.

vi tri casa marina premium

Đánh giá vị trí Casa Marina Premium từ chuyên gia Lê Quang Thành thì nơi đây là một trong những địa điểm đẹp khi nằm cách sân bay Phù Cát tầm 40 phút di chuyển, gần kề với làng chài địa phương, hệ thống giao thông liên kết đến các địa điểm du lịch nổi tiếng thuận tiện. Ngoài ra địa điểm Casa Marina Premium được xây dựng còn có không gian tự nhiên thoáng mát nhiều thắng cảnh đẹp, nhờ vị trí tiếp giáp khu vực ven biển Bình Định.

Casa Marina Premium sở hữu nhiều tiện ích chất lượng cao

Biệt thự Casa Marina Premium nổi bật với hệ thống truyền lực hiện đại được đầu tư trên tổng diện tích 9,5 hecta kết hợp với một số hạng mục như cây xanh, hạ tầng giao thông.

Trong quy hoạch dự án Casa Marina Premium chỉ xây dựng với mật độ 21,81% và phần diện tích còn lại sẽ rất thoải mái để phát triển hệ thống tiện ích nội khu. Vì vậy mà trong quy hoạch của dự án này tập trung nhiều tiện ích cao cấp và nổi bật trong số đó là khu cảnh quan có diện tích lên tới 30000m2. Ngoài tiền nick này Quý khách có thể tìm thấy được một số hạng mục kiểm định chất lượng cao phục vụ nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng như: Clubhouse view biển, trung tâm hội nghị, hồ bơi vô cực,… Hệ thống tiện ích phong phú và chất lượng mang đến những trải nghiệm hấp dẫn cho du khách khi đến với Casa Marina Premium tại Bình Định.

Dự án Casa Marina Premium được tạo dựng bởi thương hiệu nổi tiếng

Casa Marina Premium Quy Nhơn là dự án được xây dựng bởi những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu đến từ trong và ngoài nước.

Đầu tiên chúng ta cần nói đến chủ đầu tư dự án Casa Marina Premium là doanh nghiệp công ty cổ phần du lịch Casa Marina Resort phối hợp cùng với doanh nghiệp thành viên của tập đoàn Bamboo Capital Group. Đây đều là những thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước hiện nay đang có nhiều dự án bất động sản đẳng cấp tại thị trường Việt Nam và tạo được uy tín, lòng tin đối với các nhà đầu tư hiện nay.

Cùng với sự phối hợp của 2 đơn vị trên còn có các ngân hàng nổi tiếng như Nam Á Bank và VPBank cùng nhau hỗ trợ về mặt tài chính. Ngoài ra Casa Marina Premium còn có sự hiện diện của nhà thầu thi Tracodi cùng với tổng thầu thiết kế Huni Architecture.

Trên đây là bài ưu điểm nổi bật của dự án Casa Marina Premium là mô hình biệt thự biển Quy Nhơn đang hot năm 2021 được chia sẻ bởi chuyên gia Lê Quang Thành.

Lê Quang Thành – Chuyên viên R&D Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140

0913.756.339