Dự án căn hộ cao cấp Akari City Quận Bình Tân thiết bị tiện nghi không gian xanh

Cư dân sẽ tận hưởng không gian xanh rộng, con trẻ sở hữu điều kiện phát triển thể chất lẫn tinh thần cùng cộng đồng văn minh chính là những gì mà quý khách nhắc tới dự án căn hộ cao cấp Akari City Quận Bình Tân trong thời gian hiện nay.

Akari City Quận Bình Tân

Khu dự án Akari City Quận Bình Tân thiết bị tiện nghi

Căn hộ Akari City được đánh giá là trái tim của Khu đô thị Bình Tân, dự án căn hộ chung cư không những sở hữu một địa điểm độc đắc tại quần thể Bình Tân mà ngay Bình Tân cũng đã chiếm một địa điểm tuyệt hảo tại thành phố Hồ Chí Minh. Chủ đầu tư cho ra mắt căn hộ cao cấp Akari City Quận Bình Tân Nam Long Võ Văn Kiệt nằm ở đắt địa của Quận Bình Tân khi đi đến giao thông tiện lợi sang các quận trung tâm như quận 1, quận 4, quận 6, Bình chánh, Quận 7 và Khu đô thị Phú Mỹ Hưng… Nằm tại mặt tiền đường Võ Văn Kiệt thuộc Phường An Lạc, Quận Bình Tân.

Thiết kế mặt bằng Akari City được xây dựng dựa trên ý tưởng một thành phố thu nhỏ trong lòng công viên yên bình và yên tĩnh, dự án căn hộ cao cấp Akari City Quận Bình Tân với không gian sống tràn ngập màu xanh, những con đường rợp bóng cây, những không gian đi bộ rộng rãi, các phân khu thể thao có thiết kế cao cấp. Ngoài ra là những không gian tiện ích chất lượng và khu phối hợp thương mại sôi động. Hiện tại phần cơ sở hạ tầng và nhiều tiện ích đã đã đi vào hoạt động như: hồ điều hòa , hệ thống cây xanh, đường dạo bộ, hệ thống siêu thị, trường mẫu giáo, khu vui chơi ngoài trời…. cùng với đó, 2 bể bơi ngoài trời công nghệ Đức, 2 khu vui chơi trẻ em nội khu hiện đại, 2 quảng trường rộng hơn 2 ngàn m2 cùng 50 tiện ích thiết thực khác cũng sẽ được triển khai trong thời gian tới.

Dự án căn hộ Akari City Quận Bình Tân không gian xanh

căn hộ cao cấp Akari City Quận Bình Tân Nam Long Võ Văn Kiệt có thiết kế theo tiêu chuẩn xanh của toàn cầu tiên tiến giúp đem lại không gian sống rộng rãi, xứng tầm một KĐT đẳng cấp hàng đầu Quận Bình Tân. Đây là một sản phẩm được hình thành nên bởi những đôi bàn tay tài hoa, khéo léo của các chuyên gia thiết kế hàng đầu đem lại cho quý khách những sản phẩm căn hộ cao cấp tiên tiến nhất. dự án căn hộ cao cấp Akari City Quận Bình Tân đã được quy hoạch hiện đại, mặt bằng rộng rãi với các block căn hộ được sắp xếp khoa học giúp đi đến với nhau, xen kẽ với đó là không gian sống xanh của môi trường xung quanh được thiết kế một phương pháp tương đồng. Mỗi block căn hộ đều cao 20 tầng bao gồm các tầng dưới là căn hộ Shophouse; căn hộ văn phòng, còn tầng phía trên là các căn hộ điển hình để cho quý khách chọn lựa làm nơi an cư.

Để sở hữu căn hộ cao cấp tóm lại mà trong tay quý khách chỉ có vài trăm triệu và lương hàng tháng trung bình từ 20-25 triệu, thì ép buộc khách phải vay từ ngân hàng. Người mua cũng phải xác định khấu trừ ra 10 triệu tiền sinh hoạt phí, chỉ còn trong tay 10-15 triệu để trả nợ. Như vậy, việc tính toán chi phí dù cho có sát đến mấy cũng sẽ gặp trục trặc, chẳng hạn: Trong trường hợp người vay ngân hàng mua căn hộ bị ốm đau, gặp chuyện rủi ro, lương không ổn định… thì việc trả nợ sẽ rất khó khăn, thậm chí rơi vào bế tắc. Một chuyên gia tài chính khuyên rằng: “Tốt nhất là không nên vay quá 50% giá trị căn hộ muốn mua, hoặc tổng số tiền trả lãi và gốc hàng tháng không nên vượt quá 50% tổng thu nhập, để giảm tối đa sức ép trả nợ”. Sở hữu diện tích nhỏ hơn cũng như hình thức sử dụng linh hoạt hơn, tại dự án căn hộ cao cấp Akari City Quận Bình Tân còn có những căn hộ Officetel sẽ có giá bán thấp hơn. Do đó những NĐT nên cân nhắc kỹ lưỡng để có sự chọn lựa tốt nhất khi đầu tư vào dự án căn hộ chung cư này.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Akari City:Blog canhoakaricityhcm.com

Xem thêm

Trả lời

0913.756.339