Dự án Aqua City sở hữu vị trí ra sao?

Dự án Aqua City được triển khai trên quỹ đất 1000 hecta. Nhưng lại đặc biệt được sự đón nhận nhiều sự quan tâm đối với khách hàng tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh, bởi dự án nhà phố biệt thự Đồng Nai có vị trí tiếp giáp với khu vực Quận 9 – đây cũng được xem là dự án có tầm ảnh hưởng nhất tại cửa ngõ phía Đông của Sài Gòn.

Trần Đình Hiếu một thành viên của Salereal nhận thấy, đây còn là cơ hội đầu tư lớn đối với những khách hàng quan tâm đến Aqua City.Bởi dự án sở hữu vị trí giàu tiềm năng, chiến lược. Có gia trị tăng trưởng mạnh. Lý do vì sao Salereal có nhận đình như vậy. Mời khách hàng tham khảo thêm góc nhìn này qua bài viết bên dưới.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video:

https://youtu.be/oyoF-QwZ4a0

Dự án Aqua City sở hữu vị trí ra sao?

Aqua City là dự án sở hữu quỹ đất lớn nhất tại Biên Hòa với vị trí tiếp giáp sông lớn Đồng Nai – một trong những vị trí khó tìm tại tỉnh Đồng Nai. Vừa sở hữu đoạn sông đẹp, lại sở hữu hàng loạt những điều kiện về nhu cầu sống của khách hàng đặc biệt là khách hàng tại các nội thành – trung tâm.
Aqua City có vị trí tiếp giáp với cả hai Thành Phố lớn, là Thành Phố Hồ Chí Minh và Thành Phố Biên Hòa, đây là điểm nhấn lý tưởng mà dự án được đánh giá là có giá trị tiềm năng phát triển rất cao, rất xa.

Hạ tầng giao thông xung quanh dự án đã có những công trình được hoàn thiện và dần được quy hoạch đồng bộ, rút ngắn khoảng cách kết nối khi di chuyển vào trung tâm đáng kể, giải quyết sự lo ngại về địa lý và thời gian cho dân cư là giải pháp đầu tiên mà chủ đầu tư dự án Aqua City triển khai ban đầu.

Sinh sống tại Aqua City khách hàng chỉ mất thời gian từ 10 -25 phút di chuyển theo bán kính tròn – đây cũng là yếu tố mà dự án được xem là khu đô thị vệ tinh. Bởi khả năng kết nối đến các khu vực trọng điểm là tương đương. Với một chốn an cư có môi trường sống xanh, không gian mát mẻ, cảnh quan sông nước và kết nối nhanh về trung tâm khi cần thiết cũng đang là nhu cầu tìm kiếm của nhiều khách hàng.

vi tri aqua city

Tiện ích tại Aqua City ra sao?

Hơn nữa điểm thu hút không kém phần quan trọng hệ thống tiện ích tại dự án Aqua City vô cùng đa dạng, linh hoạt, sang trọng, đẳng cấp và vượt trội. Hàng loạt tiện ích phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của dân cư biến Aqua City trở thành khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất tại khu vực.

tien ich noi khu biet thu aqua city

Nơi khách hàng gọi là nhà, nhưng vẫn sở hữu những yếu tố như một nơi nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao thực thụ, cũng là xu hướng sống theo phong cách hiện nay. Hồ bơi tràn ven sông, Bến du thuyền 5 sao siêu chuẩn, Trung tâm thương mại quy mô lớn, thiết kế chuyên biệt, quy tụ nhiều thương hiệu nổi tiếng, Hệ sinh thái thực vật đa dạng, bãi tắm nhân tạo, quảng trường nước, khu triển lãm xe, v…v…. hàng loạt những tiện ích khác phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt.

Khách hàng sinh sống tại Aqua City được xem như là thượng đế bởi những yếu tố dành cho một cuộc sống đẳng cấp nhất, sang trọng nhất đêu được chủ đầu tư triển khai và đưa vào dự án.

Trên là góc nhìn của Lê Đình Phong về những điểm nổi bật mà dự án Aqua City sở hữu. Mong mang đến những thông tin bổ ích cho khách hàng khi tìm hiểu về dự án.

Chuyên gia tư vấn bất động sản Lê Đình Phong

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0938352226

Website : https://ledinhphong.vn/

Social : https://enetget.com/ledinhphong

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ

0913.756.339