DOJI bán vàng in hình dê ngày vía Thần Tài

Dòng sản phẩm Kim Thần Tài vàng 999.9 mang tên Kim Dương Lộc (một chỉ), Kim Dương Phát (hai chỉ), Kim Dương Tài (5 chỉ).

polyad

Thông tin tại website hoặc 18001168. 

Sản phẩm Kim Dương được thiết kế nổi bật với hình tượng dê vàng trong thế đứng vươn cao và nghênh diện, biểu tượng cho sức mạnh, khí thế và uy lực. Ba chân dê vàng trụ vững, một chân bước lên chống trên tảng đá, mặt ngước cao, tượng trưng cho sự bền vững trong từng bước đường thăng tiến, chinh phục mọi thử thách khó khăn, giữ vững sự tự tin, tự tại. Cùng với ý nghĩa gắn liền với năm mới Ất Mùi, sản phẩm Kim Dương mang sắc vàng còn thể hiện sự tôn quý và giàu sang.

polyad

Kim Dương có 3 loại trọng lượng khác nhau, phù hợp với khả năng tài chính của nhiều khách hàng. Sản phẩm được chế tác tinh xảo trên dây chuyền sản xuất hiện đại, đảm bảo chuẩn xác về hàm lượng và trọng lượng vàng, chất lượng bóng đẹp và tinh khiết.

Các sản phẩm được ép vỉ, thích hợp cho việc cất trữ trong ví tiền, hộp đựng đồ quý, ngăn kéo, két sắt… để mang lại may mắn phát đạt cho gia chủ cả năm. Đây cũng là món quà tặng đầu năm ý nghĩa, mang thông điệp cung chúc tài lộc đầy tinh tế cho người thân, bạn bè, đối tác.

polyad

Kim Dương Lộc (một chỉ) – Kim Dương Tài (5 chỉ) – Kim Dương Phát (hai chỉ).

Giá bán ra và mua vào của sản phẩm được niêm yết tại hệ thống phân phối của Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI trên toàn quốc theo giá vàng SJC. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể trao đổi sản phẩm Kim Dương sang các sản phẩm khác như nhẫn Lộc-Phát-Tài vàng 999.9 và vàng miếng SJC để thuận tiện cho từng nhu cầu sử dụng khác nhau mà không phải trả thêm bất cứ một khoản phí nào.

Tập đoàn DOJI dự kiến tung ra thị trường khoảng trên 40.000 sản phẩm để phục vụ cho dịp ngày Thần Tài từ mùng 9 đến hết ngày 11 tháng Giêng âm lịch. Cũng trong dịp ngày Thần Tài năm ngoái, DOJI đã bán ra trên 30.000 sản phẩm chỉ trong vòng hai ngày.

Minh Trí

PayPal tách khỏi eBay

Thông tin trên đã giúp cổ phiếu eBay tăng hơn 6% đầu phiên hôm qua. “Đây là cách tốt nhất để mang lại giá trị bền vững cho cổ đông”, eBay cho biết trong thông báo. Hãng cũng công bố đội ngũ lãnh đạo mới cho cả hai công ty..

Dân Trung Quốc chi 13.000 USD cho một quả óc chó

Li Zhanhua – một nông dân Trung Quốc tự hào chỉ vào cành cây với những quả óc chó tròn trịa có giá còn cao hơn cả vàng: “Giá gần đây lên cao lắm. Nhiều năm trước, chúng tôi chẳng bao giờ tưởng tượng được sẽ có ngày này”. Lăn.

Akari City Bình Tân thuận tiện giáo dục sống hiện đại

Các căn hộ chung cư hạng sang trên cao thường được nhiều quý vị chọn lọc bởi càng lên cao thì view càng đẹp. Trong trường hợp gia đình bạn mua chung cư đẳng cấp như Mua Akari City Bình Tân thì những không gian trên cùng của tòa nhà.

Riva Park dự án thiết kế cá tính nhiều mảng xanh

(https://vinhomescentralparktc.com) Riva Park quận 4 là một dự án bất động sản cao cấp bậc nhất được CDT Vietcomreal dồn rất nhiều tâm Thuyết vào tiền của vào dự án bất động sản. Đây cũng là sản phẩm BĐS đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng mô hình “A City.