5 lý do khiến Nhà Phố nhà phố và biệt thự Costamigo Phan Thiết trở nên đặc biệt

dự án Costamigo – 1 trong những dự án biệt thự và nhà phố nằm tại Bình Thuận có sức hút lớn nhất từ trước đến nay, dự án biệt thự và nhà phố này sẽ tạo cho ngành BĐS trở lên sôi động hơn, giá đất những cư dân ở đây sẽ được tăng giá trị của mình một phương pháp nhanh chóng. Đây sẽ là 1 KĐT mới tại Bình Thuận , giúp nơi đây trở nên trung tâm thương mại lớn của Phan Thiết. Nhà Phố nhà phố và biệt thự Costamigo Phan Thiết là dự án biệt thự và nhà phố phân khúc tầm trung, giúp quý vị có lương bổng tầm trung và thấp có thể sở hữu cho mình 1 không gian riêng, và tận hưởng được cuộc sống hàng ngày với vô vàng những tiện ích mà chúng tôi đem lại.

Costamigo

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://360homes.vn/du-an/the-leaf-town-bao-loc/

Dự án Costamigo trung tâm bậc nhất

khu dự án Costamigo Eras Group được đặt tại mặt đường ĐT719, vì thế đây chính là 1 trong những dự án biệt thự và nhà phố có vị trí đắc địa đắt địa tại cửa ngõ phía Nam Trung Bộ Phan Thiết. Có thể tiện lợi cảm thấy rằng, trước mặt dự án biệt thự và nhà phố là tuyến đường metro và cao tốc lưu thông đến vô số các tỉnh thành khác; nằm giữa trung tâm lưu thông của bến xe là bến xe Bình Thuận . cùng với Nhà Phố nhà phố và biệt thự Costamigo Phan Thiết trong tương lai sẽ là dự án biệt thự và nhà phố công viên điều hòa rộng đến, trong đó có hồ cảnh quan rộng. Khi đặt dự án Costamigo tại khu vực này, tức là chủ đầu tư muốn xây dựng 1 hệ thống dự án biệt thự và nhà phố tại khu vực Phan Thiết như: Lamia Bảo Lộc…, tạo nên sự lưu thông giữa cộng đồng cư dân tại các dự án biệt thự và nhà phố với nhau, tạo nên sự gắn kết, văn minh và sức mạnh của đẳng cấp. cùng với đó, tạo cho quý vị những trải nghiệm mới lạ, không bị nhàm chán với những tiện ích và độc đáo tại mỗi sản phẩm chủ đầu tư khác nhau của Nhà Phố nhà phố và biệt thự Costamigo Phan Thiết.

Ngoài thiết kế xuất sắc cho từng không gian của dự án Nhà Phố cao cấp, chủ đầu tư còn dành rất nhiều nguồn lực cho thiết kế cảnh quan tại dự án Nhà Phố cao cấp, bằng chứng là đất xây dựng chỉ chiếm 28% diện tích tổng thể, còn lại dành cho khu sân chơi, quảng trường và đặc biệt nhất là dự án biệt thự và nhà phố được bao phu bởi số lượng lớn cây xanh, chắc chắn cho 1 cuộc sống hàng ngày xanh, trong lành. Với hệ thống trung tâm thương mại và trung tâm thương mại tiên tiến ngay trong dự án Nhà Phố cao cấp. Sẽ tạo điều kiện tiện lợi nhất để cư dân nơi đây có thể thỏa mãn nhu cầu tiêu dùng, mua sắm của gia đình và chính mình ngay tại nơi mình ở. Đồng thời với đa dạng các chủng loại mặt hàng. Sẽ giúp cư dân có nhu cầu mà không phải ra ngoài có thể thoả thích mua sắm toàn bộ những thứ mình cần. Đây chính là cuộc sống hàng ngày tiện nghi mà toàn bộ mọi người luôn mong muốn.ệ thống tiện ích khép kín được phủ xanh bởi cây cối và sắc màu tươi tắn của những loài hoa.

Dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự Costamigo sống thanh bình

Mật độ xây dựng KĐT tùy thuộc vào diện tích của khu đất và độ cao của công trình. Diện tích lô đất càng thấp thì mật độ xây dựng càng giảm. Hầu hết các sản phẩm của Eras Group đều được thiết kế tối đa hóa môi trường xung quanh vào không gian sống. Nhà Phố nhà phố và biệt thự Costamigo Phan Thiết cũng không nằm ngoại lệ, chủ đầu tư luôn gắng sức dẫn đến 1 không gian sống trong lành, xanh mát nhất cho quý vị bằng cách giảm bớt mặt độ xây dựng, thay vào đó đầu tư xây dựn, phát triển cảnh quan xung quanh KĐT với những hàng cây, hồ cảnh quan rộng lớn. Bên cạnh đó, những Nhà Phố nhà phố và biệt thự Costamigo Phan Thiết đều có thiết kế hết sức phóng khoáng, có những nét sang trọng, tinh tế đẳng cấp, nhưng vẫn biểu hiện được sự khác biệt và vượt trội bằng những điểm nhất không gian đắt giá, tạo cho gia chủ niềm tự hào và thích thú mỗi lúc trở về nhà. Mỗi Nhà Phố là 1 không gian để gia chủ có thể sống thoải mái, hưởng thụ cuộc sống hàng ngày hạnh phúc cùng gia đình, song bên cạnh đó còn là nơi để thư giãn, nơi để lấy lại năng lượng cuộc sống, cân bằng mọi thứ để có những cuộc sống hàng ngày tốt nhất cho gia đình, bạn bè và người thân. Chính vì vậy, Nhà Phố nhà phố và biệt thự Costamigo Phan Thiết không chỉ sở hữu những kiến trúc cao cấp từ bàn tay của các nhà thiết kế hàng đầu, mà còn sở hữu những hướng vỉew có giá trị cao bậc nhất, có thể bao quát toàn khu vực phía Nam Trung Bộ thành phố, hướng ra 1 không gian xanh, sạch đẹp nhất hiện nay, nơi cảnh quan đẹp nhất của khu đô thị.

Cảnh quan xanh không còn là nhân tố phụ của dự án biệt thự và nhà phố mà được đầu tư một phương pháp công phu và bài bản với sự thiết kế và quy hoạch của những đơn vị thiết kế cảnh quan xanh thành thị danh tiếng trên thế giới hiện nay. Những tiện ích trong dự án biệt thự và nhà phố có đầy đủ và sang trọng, cao cấp như 1 thành phố thu nhỏ, mang lại cho quý vị 1 cuộc sống hàng ngày xứng tầm cao cấp của mình. Nhờ những lợi thế vượt trội mà hiếm có của mình, Nhà Phố nhà phố và biệt thự Costamigo Phan Thiết đã tạo nên cơn sốt chưa từng có trên thị trường. Qúy quý vị để ý dự án biệt thự và nhà phố có thể cập nhật không ngừng nghỉ toàn bộ tin tức dự án biệt thự và nhà phố tại website mời quý vị để ý để ý theo dõi.

Tìm hiểu thêm

Trả lời

0913.756.339