Doanh số bán hàng online tăng vọt trong Ngày mua sắm trực tuyến

Theo thống kê của ban tổ chức, doanh số bán ra đã vượt kỳ vọng khi Việt Nam lần đầu tổ chức một ngày khuyến mãi, giảm giá trực tuyến trên quy mô lớn. Tính đến 11h trưa nay, tổng cộng 550.000 người đã truy cập vào website của chương trình với 3,5 triệu lượt xem các khuyến mại. Thời điểm cao nhất có 18.675 người cùng kết nối.

Tổng số đơn hàng trong khoảng thời gian này đã đạt 6.400, với tổng giá trị 7,9 tỷ đồng. Tất cả các nhãn hàng đều cho biết doanh số bán ra tăng mạnh. Tại một công ty bảo hiểm phi nhân thọ, lượng truy cập tăng 10 lần và ghi nhận hơn 200 hợp đồng riêng trong buổi sáng. Ban tổ chức cho biết thông thường, lượng mua sắm trực tuyến sẽ lên cao vào khoảng cuối giờ chiều nên con số này còn tiếp tục tăng.

Cũng theo thống kê, 77% lượt truy cập đến từ máy tính và 19% từ các thiết bị di động như tablet, điện thoại. TP HCM và Hà Nội là hai thành phố có lượt truy cập cao nhất, với lượng người tham gia lần lượt chiếm 40 và 36%.

ngay-mua-sam-2-2486-1417710712.jpg

Nhiều website bán hàng thương mại uy tín miễn phí giao hàng cho toàn bộ các đơn hàng đặt trong ngày hôm nay.

Trước đó, từ 0h, tất cả khách hàng truy cập website chính thức của Ngày mua sắm trực tuyến (http://onlinefriday.vn), qua địa chỉ đặt trên Báo điện tử VnExpress (http://kinhdoanh.vnexpress.net/onlinefriday), cũng như các doanh nghiệp đăng ký tham gia sẽ có cơ hội nhận nhiều hình thức ưu đãi khi mua hàng, giảm giá từ 10 đến 70%… Có nhiều nơi miễn phí vận chuyển hàng đi tất cả các địa điểm.

Nhiều website bán hàng thương mại uy tín miễn phí giao hàng cho toàn bộ các đơn hàng đặt trong ngày hôm nay.

Là sự kiện được Báo điện tử VnExpress bảo trợ thông tin, Ngày mua sắm trực tuyến có tổng cộng gần 950 doanh nghiệp đăng ký bán hàng khuyến mãi với gần 15 ngành hàng từ bảo hiểm, đồ điện tử, đồ gia dụng… và hơn 3.000 sản phẩm khuyến mãi, giảm giá. Nhiều vé máy bay giá rẻ cũng được chào bán trong dịp này.

Để tham gia chương trình, khách hàng truy cập website ở các địa chỉ nêu trên, lựa chọn sản phẩm hoặc nhà cung cấp phù hợp, sau đó tiến hành mua hàng trên chính website của nhà cung cấp.

Trong 24h diễn ra chương trình, Ban tổ chức cho biết sẽ túc trực liên tục để đón lượng khách lớn truy cập website mua hàng. Dự kiến sẽ có hàng triệu lượt người truy cập và mua sắm trong dịp này.

VnExpress.net

Trả lời

hotline Vinhomes Central Park