“Mãn nhãn” thiết kế căn hộ 3 PN khu dự án Honas Residence Hoàng Nam Group

Sự phát triển của xã hội hiện đại làm cho nhu cầu của con người cũng thay đổi, điển hình là trong việc quyết định nhà ở. Nếu như trước đây, người mua nhà chỉ cần tìm một nơi gần trung tâm, thuận lợi cho việc đi học, đi làm là đủ thì nay, họ còn cần nhiều hơn thế. Ngôi nhà cần phải chắc chắn rất nhiều yếu tố, đặc biệt là môi trường sống xanh, chất lượng để mang lại năng lượng sống mỗi ngày cho toàn bộ các thành viên trong gia đình. Tại Bình Dương hiện nay, rất ít dự án chung cư cung cấp được nhu cầu này, ngoại trừ các khu đô thị cao cấp điển hình như can ho chung cu Binh Dương của CĐT .

Honas Residence

khu căn hộ chung cư Honas Residence Hoàng Nam Group

Chung cư Honas Residence Hoàng Nam Group không gian xanh lớn

Mặc dù khu căn hộ chung cư Honas Residence Hoàng Nam Group vẫn im hơi lặng tiếng tính đến thời khắc này nhưng với lượng thông tin rò rỉ đó cũng đủ để thấy được tầm vóc, qui mô cũng như sức lôi kéo của dự án chung cư này đến đâu, nhờ vào tiếng thơm của – đơn vị doanh nghiệp được định vị trên thị trường là CĐT hàng đầu nhất hiện nay. Với các đặc điểm truyền thống từ thương hiệu BĐS là trung tâm và gần hồ, khu chung cư Honas Residence Hoàng Nam Group sẽ mang lại cho cư dân một môi trường sống trong lành, thoáng đãng.

Bên cạnh đó, tòa nhà trong can ho chung cu Binh Dương này còn được bố trí đa dạng tiện ích đặc quyền riêng biệt trên các tầng giao thoa với nhau, cung cấp cho cư dân hệ thống sân chơi trẻ em, skybar, bể bơi, khu tập gym…Cư dân khu căn hộ chung cư Honas Residence Hoàng Nam Group có thể yên tâm tận hưởng cuộc sống thư thái, bót lưỡng lự về sự an toàn của con trẻ cũng như chắc chắn cho các bé có không gian phát triển tốt nhất.

khu dự án Honas Residence Hoàng Nam Group phong cảnh đẹp

Được xây dựng với chiều cao 29 tầng, tòa khu chung cư Honas Residence Hoàng Nam Group phát triển những loại hình gồm trung tâm thương mại, dịch vụ, shophouse và căn hộ đẳng cấp. Với diện tích căn hộ từ 49 m2 đến 95 m2 tương đương với từ 2 – 3 phòng ngủ sẽ cung cấp nhu cầu ổn định chỗ ở thoái mái cho các gia đình nhiều thế hệ. Để làm được điều này, toàn bộ những chi tiết bên trong khu dự án Honas Residence Hoàng Nam Group đều phải được bố trí hài hòa và hợp lý. Các trang thiết bị nội thất bên trong phải chắc chắn tiết kiệm được tối đa không gian sử dụng như: sofa có thể vừa là nơi tiếp khách, vừa là nơi nghỉ ngơi của gia chủ, tủ tivi cũng chính là kệ tủ hồ sơ, phòng giặt được tích hợp công năng cùng với cục nóng máy lạnh…

Không những vậy, địa điểm “kim cương” tại trung tâm hành chính mới của Bình Dương chính là bảo chứng cho triển vọng tăng trưởng của dự án chung cư trong tương lai. Chắc chắn lúc sở hữu khu dự án Honas Residence Hoàng Nam Group, giá trị căn hộ chung cư của quý vị sẽ không ngừng tăng thêm với mức lợi nhuận vô cùng lớn Còn đối với quý vị đầu tư, với tiềm năng tăng giá mạnh mẽ trong tương lai mà những căn hộ của dự án chung cư sở hữu sẽ mở ra một kênh đầu tư an toàn với mức lợi nhuận kinh tế ổn đình và dài lâu. Kết hợp với mức giá căn hộ chung cư cao cấp tại khu dự án Honas Residence Hoàng Nam Group ưu đãi của chủ đầu tư, với sự thông thái của mình, chắc chắn quý vị sẽ biết cần phải làm gì ngay từ hôm nay rồi phải không nào? Để không bỏ lỡ thời cơ đầu tư, quý vị có thể đăng ký nhận ngay bảng hàng khu dự án Honas Residence Hoàng Nam Group ngay hôm nay.

Nên Xem: https://reviewland.vn/du-an/ha-noi/khu-do-thi-aic

Đọc thêm tin này

0913.756.339