Đếm ngược 10.000 thùng bia 333 miễn phí

Tại những điểm dừng chân này, Bia Sài Gòn sẽ tổ chức một minishow đặc biệt với nhiều hoạt động. Ngoài ra, trong hàng trăm người được tặng quà tại mỗi địa phương, ban tổ chức sẽ chọn ra những người may mắn để tham dự sự kiện và trao quà.

Nếu có bạn bè, anh em tại các địa điểm trên, bạn có thể nhanh tay đăng ký tặng bia để có cơ hội mang đến cho họ một món quà bất ngờ và đầy ý nghĩa nhân dịp Tết đến xuân về. Bởi khi đến tham dự sự kiện, người nhận không chỉ được lãnh đạo Bia Sài Gòn trực tiếp trao quà mà còn được nghe lời chúc từ bạn bè của mình gửi tặng.

Trong mỗi minishow, những tiết mục ca nhạc đặc sắc sẽ được gửi tới mọi người, với sự tham gia của các ca sĩ trẻ nổi tiếng. Họ không chỉ biểu diễn những bản hit làm nên tên tuổi của mình mà còn dành thời gian giao lưu với khán giả.

“Quà tặng tinh túy từ bia Saigon” là chương trình dành cho mọi người đăng ký tặng bia cho bạn bè, anh em. Người tham gia sẽ đăng ký trên fanpage hoặc website của chương trình http://quatangtinhtuy.com.vn/. Người tặng sẽ đăng ký tham gia chương trình để gửi cho bạn bè của mình (người nhận) một thùng bia 333 miễn phí từ Bia Sài Gòn.

Thông tin chi tiết, liên hệ số điện thoại hotline: 04.35332477 hoặc 0988364014.

(Nguồn: Bia Sài Gòn)

Trả lời

0913.756.339