Đất Xanh và VietinBank ký kết hợp tác toàn diện

Thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Đất Xanh và VietinBank nhằm phát huy thế mạnh của mỗi bên trên các lĩnh vực hoạt động và kinh doanh, hướng tới mục tiêu trở thành đối tác chính của nhau trong quá trình hoạt động và phát triển theo các hạng mục: tín dụng, phi tín dụng, đầu tư góp vốn, đầu tư trái phiếu, tư vấn mua bán sáp nhập, bảo hiểm và cung cấp các sản phẩm về tài chính dự án. Theo đó, tổng giá trị các khoản tín dụng ký kết trong 5 năm (giai đoạn từ năm 2015 đến năm 2020) là 20.000 tỷ đồng (tương đương gần 1 tỷ USD) được phân bổ đều cho mỗi năm 4.000 tỷ đồng. Ý nghĩa của hợp tác toàn diện sẽ bao hàm sự cam kết của VietinBank để tài trợ cho Đất Xanh, các khách hàng và đối tác của Đất Xanh về các sản phẩm tín dụng của VietinBank.

Việc Đất Xanh ký kết hợp tác toàn diện với ngân hàng VietinBank để tăng cường quy mô hoạt động, gia tăng giá trị cho khách hàng và hợp tác để cùng dẫn đầu. Trong khuôn khổ hợp tác toàn diện, Đất Xanh và VietinBank cam kết sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của nhau trên cơ sở tuân thủ các quy định của pháp luật hiện hành, điều lệ và khả năng tài chính của mỗi Bên. Ngoài ra, các nhà thầu, nhà cung cấp, các đối tác và khách hàng của Đất Xanh cũng được VietinBank ưu tiên hỗ trợ tín dụng và các giải pháp tài chính liên quan.

Như vậy, với sự cam kết của VietinBank để tài trợ vốn tín dụng và bảo lãnh các dự án của Đất Xanh, đây sẽ là đòn bẩy tài chính giúp đảm bảo nhu cầu vốn cho hoạt động sản xuất kinh doanh thường xuyên và thực hiện các dự án khả thi của Đất Xanh ở hiện tại và tương lai. Cũng chính sự chủ động và linh hoạt về vốn sẽ giúp chủ đầu tư Đất Xanh mạnh dạn phát huy năng lực trong đầu tư bất động sản – đầu tư tài chính – dịch vụ xây dựng để giữ vững vị thế nhà cung cấp giải pháp bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Đánh giá cao sự hợp tác toàn diện với VietinBank, Ông Lương Trí Thìn – Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám Đốc của Đất Xanh khẳng định: “VietinBank có bề dày lịch sử, kinh nghiệm và uy tín trong và ngoài nước qua việc cung cấp các dịch vụ ngân hàng truyền thống và hiện đại với chất lượng cao, với mạng lưới 150 chi nhánh phủ rộng khắp cả nước. Sự đồng hành của VietinBank nói chung và các chi nhánh trực thuộc hệ thống của VietinBank nói riêng, cùng với Đất Xanh trên 3 miền đất nước sẽ hợp sức tạo nên sức mạnh cộng hưởng, nhằm hiện thực hóa ước mơ sở hữu nhà ở hiện đại của người dân Việt Nam, cùng nhau đóng góp cho sự phát triển của xã hội. Mặt khác, nhiều năm qua, VietinBank đã chứng minh được khả năng cung cấp giải pháp tài chính hiệu quả, khả năng thu xếp nguồn tài chính lớn, nhanh chóng với những điều kiện ưu đãi, chương trình chăm sóc khách hàng chu đáo. Đơn cử trường hợp tại dự án khu phức hợp ven sông SunView Town (ở quận Thủ Đức), Đất Xanh và VietinBank đã có sự phối hợp tốt để giúp các khách hàng mua nhà trả góp, và vay theo gói 30.000 tỷ. Đến nay gần 1200 căn hộ Sunview Town đã có chủ. Trong chiến lược phát triển của Đất Xanh giai đoạn 2015-2020, đồng hành với sự cam kết tài trợ vốn tín dụng của VietinBank, thì Đất Xanh đã chuẩn bị nhiều quỹ đất sạch để đầu tư phát triển đa dạng các loại hình: dự án căn hộ chung cư cao cấp, đất nền, nhà phố, biệt thự, khu du lịch nghỉ dưỡng... Chúng tôi đặt mục tiêu đảm bảo lượng sản phẩm giao dịch bình quân đạt 8.000 -10.000 sản phẩm/năm”.

Ông Lê Đức Thọ,Tổng Giám đốc VietinBank chia sẻ: VietinBank đã chứng kiến những bước phát triển mạnh mẽ của Đất Xanh trên thị trường bất động sản. Đất Xanh là đối tác chiến lược quan trọng, có mối quan hệ chặt chẽ, gắn bó lâu dài với VietinBank. Đất Xanh và VietinBank đã cùng nhau vượt qua những khó khăn thách thức để cùng nhau phát triển, lớn mạnh như ngày hôm nay.Việc hợp tác đầu tư toàn diện này đảm bảo cân bằng lợi ích tổng thể của các bên, nâng cao hiệu quả kinh doanh, đẩy mạnh tăng trưởng và sức cạnh tranh trên thị trường. Đồng thời giúp khai thác thế mạnh, năng lực và kinh nghiệm sẵn có của cả hai bên”.

Bắt đầu bằng những mục tiêu ngắn hạn trong buổi lễ ký kết hợp tác toàn diện với VietinBank thì giai đoạn đầu tiên, Đất Xanh và VietinBank sẽ ký hợp đồng tín dụng để tài trợ và bảo đảm nguồn vốn xây dựng dự án CT15 (thuộc khu đô thị Việt Hưng, quận Long Biên, Hà Nội) với tổng diện tích gần 16.000 m2 quy hoạch xây dựng 406 căn hộ, tổng vốn đầu tư khoảng 700 tỉ đồng, sẽ triển khai trong Quý 1/2015.

Theo TTDN

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Doanh nghiệp BĐS: Giữ đất, “lấn” cảng

Sức hút của logistic Tháng 11 vừa rồi, Novaland, nhà phát triển dự án BĐS lớn nhất nhì tại TP.HCM, tạo bất ngờ khi khoản đầu tư mới của họ không phải là dự án mới như những lần công bố trước mà là dự án đầu tư vào lĩnh.

Samsung có thể xây nhà máy đóng tàu 950 triệu USD ở Việt Nam

Trên Bloomberg, Giám đốc Tài chính công ty – Chun Tae Heung cho biết ba nước này sẽ được lựa chọn để đóng tàu hàng rời, tàu chở dầu và tàu container cỡ nhỏ. Nhà máy dự kiến xây dựng năm 2017. Samsung Heavy Industries đang lên kế hoạch tập.

Chủ trọ bình dân lo thuế thu nhập cá nhân tăng cả trăm lần

Theo quy định mới của Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của các luật về Thuế có hiệu lực từ 1/1/2015, cá nhân cho thuê nhà sẽ đóng ba loại thuế: thuế môn bài (một triệu đồng mỗi năm); thuế giá trị gia tăng (5% trên doanh thu).

Raemian City | Chủ đầu tư căn hộ Quận 2 là đơn vị nào?

Với những ưu điểm vượt trội về vị trí, tiện ích cùng với phong cách thiết kế, rất nhiều khách hàng có chung một câu hỏi không biết chủ đầu tư căn hộ Laimian là ai? danh tính của chủ đầu tư dự án quận 2 sẽ được hé lộ.

Dọn nhà đón Tết, đổi đồ cũ lấy đồ mới tại Pico

Từ xưa, người Việt ta đã có phong tục, những gì thuộc về năm cũ sẽ thay thế bởi những thứ mới mẻ hơn. Đây còn là cơ hội để mọi người được trang trí lại nhà cửa, thay thế đồ đạc mới nhằm mang đến những điều tốt đẹp.