Đạm Cà Mau được vinh danh tại giải Thương hiệu quốc gia

Chương trình Thương hiệu Quốc luôn đề cao tiêu chí “Chất lượng, đổi mới, sáng tạo, năng lực tiên phong” nhằm mục đích quảng bá hình ảnh đất nước thông qua những thương hiệu quốc gia. Việc bình chọn giải thưởng này được Bộ Công Thương tiến hành kỹ lưỡng, qua nhiều khâu thẩm định khắt khe. Lọt qua những “màng lọc” này, sản phẩm mới có đủ điều kiện để được vinh danh.

Đây là lần đầu tiên, Đạm Cà Mau tham dự giải thưởng này. Đáp ứng tiêu chí của giải, nhà máy với công suất 800.000 tấn urê một năm, sau 43 tháng thi công đã hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng. Công ty đã tiết kiệm được 200 triệu USD so với tổng mức đầu tư được phê duyệt nhờ việc liên tục đổi mới, sáng tạo, giám sát chặt chẽ các hạng mục…Công nghệ của nhà máy hiện đại và tiên tiến trong khu vực Đông Nam Á.

anhsoonline

Hầu hết các thiết bị chính, quan trọng đều có xuất xứ từ EU/G7. Ngay từ đầu, khi còn trong giai đoạn đầu tư, công ty đã chủ động tiếp cận khách hàng, tổ chức các hội thảo giới thiệu về nhà máy, đội ngũ nhân sự… Khi có sản phẩm, Đạm Cà Mau trực tiếp tổ chức đào tạo, tập huấn, phổ biến kiến thức sử dụng phân bón khoa học, hiệu quả cho nông dân. Kỹ sư, cán bộ kỹ thuật của công ty cùng ra đồng, giúp bà con nông dân cách thức sử dụng sản phẩm hiệu quả, đồng thời ghi nhận thực tế để hỗ trợ công tác sản xuất tại nhà máy.

Sau hơn 3 năm vận hành, sản phẩm của Đạm Cà Mau đã chiếm gần 60% thị phần khu vực đồng bằng sông Cửu Long, có mặt ở nhiều địa phương khác trên cả nước và xuất khẩu sang nhiều thị trường khu vực như Hàn Quốc, Campuchia… Nhà máy đã sản xuất đạm hạt đục chất lượng cao với nhiều ưu điểm: chậm phân giải, giúp cây trồng hấp thu dinh dưỡng hiệu quả, làm cho cây xanh bền và tiết kiệm phân bón, cỡ hạt đồng đều, không mạt nên dễ rải và dễ phối trộn…Niềm vui lớn nhất của Đạm Cà Mau là Hạt ngọc mùa vàng đã trở thành một biểu tượng lớn cho ngành phân bón ngày càng lớn mạnh của một đất nước đang không ngừng phát triển với triết lý lấy nông nghiệp làm nền tảng.

Đón dòng sản phẩm đầu tiên vào ngày 30/1/2012, chỉ 30 tháng sau, nhà máy cán đích 2 triệu tấn. Hiện nay, Đạm Cà Mau đã trở thành Thương hiệu quốc gia, giải thưởng này đã động viên, khích lệ tinh thần của cán bộ, công nhân viên toàn nhà máy.

(Nguồn: Đạm Cà Mau)

Cáp quang AAG lại đứt ngay đầu năm mới

Sáng 5/1, một số nhà cung cấp dịch vụ Internet tại Việt Nam đã nhận được thông báo từ đơn vị điều hành tuyến cáp quang Internet từ châu Á đi Mỹ (AAG) về vụ đứt cáp xảy ra lúc 8h04 phút. Đoạn đứt nằm trên phân đoạn S1H, tức.

Dự án Léman hoàn thành đổ sàn tầng hầm B5

Dự án tọa lạc tại số 117 Nguyễn Đình Chiểu, quận 3, ngay trung tâm TP HCM nên việc thi công tầng hầm ở độ sâu lớn đòi hỏi kỹ thuật hiện đại và nhân lực chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn, chất lượng cho công trình. Hiện xung.

Giải ngân FDI đạt 505 triệu USD

Thu hút FDI phân theo lĩnh vực. Nguồn: Cục Đầu tư nước ngoài. Tính đến tháng 1/2015 cả nước có 44 dự án mới được cấp giấy chứng nhận đầu tư với tổng vốn đăng ký là 392,18 triệu USD, tăng 85,5% so với cùng kỳ năm 2014. Cũng tính.

Mặt bằng, căn hộ cho thuê: Khách “lấn” chủ

Tham khảo tại nhiều khu vực đô thị đông dân cư và tiện kinh doanh, mức giá mặt bằng bán lẻ đang ghi nhận sụt giảm trông thấy. Ngoài ra, sản phẩm căn hộ chung cư cho thuê cũng không còn mức giao dịch trơn tru như thời gian trước..