Dạ Hương đồng hành cùng nữ sinh Đại học Y Hà Nội

Lễ trao học bổng đã diễn ra tại hội trường Quốc tế – trường Đại học Y Hà Nội. Các đại biểu tham dự buổi lễ gồm: ông Nguyễn Văn Đình, Phó giám đốc Công ty Dược phẩm Hoa Linh; Phó giáo sư – Tiến sĩ Nguyễn Hữu Tú, Phó hiệu trưởng trường Đại học Y Hà Nội cùng các thầy cô giáo và các em sinh viên.

anhsoonline

Được thành lập từ năm 2009, quỹ học bổng này đã trao cho nữ sinh thuộc một số trường đại học y, dược lớn. Đến năm 2013, quỹ được mở rộng tới các khoa y, dược của các trường đại học trên toàn quốc với tổng số 60 suất được trao một năm, mỗi suất trị giá 5 triệu đồng. Học bổng nhằm góp phần động viên, khích lệ tinh thần học tập, nỗ lực vươn lên của nữ sinh các trường đại học y, dược trên toàn quốc, để các em trở thành các nữ thầy thuốc giỏi trong tương lai.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó giáo sư – Tiến sĩ Nguyễn Hữu đã bày tỏ sự cảm ơn phía công ty cũng như đánh giá cao ý nghĩa thiết thực của học bổng và mong muốn được hợp tác trong thời gian sắp tới. Thay mặt cho những sinh viên được nhận học bổng, sinh viên Nguyễn Thị Phương Thảo, tổ 31Y4I trường Đại học Y Hà Nội đã phát biểu cảm tưởng của mình và cam kết sẽ tiếp tục phấn đấu trong học tập, rèn luyện để trở thành bác sĩ giỏi trong tương lai.

(Nguồn: Công ty dược phẩm Hoa Linh)

Mở bán 50 căn hộ Vinhomes Nguyễn Chí Thanh – Hà Nội

50 căn hộ này được Công ty TNHH Kinh doanh và Quản lý bất động sản Vinhomes thuộc Tập đoàn Vingroup bàn giao thô để khách hàng thỏa sức sáng tạo, tự do thiết kế nội thất theo cá tính riêng của từng gia chủ. Hệ thống siêu thị dự án.

Nhiều nhà máy nhiên liệu sinh học thua lỗ

Tại hội nghị “Xây dựng giải pháp thúc đẩy sản xuất ethanol nhiên liệu bền vững” ngày 21/10, Tiến sĩ Nguyễn Đức Vinh, Vụ Khoa học & Công nghệ (Bộ Công Thương) cho biết, Việt Nam có 7 nhà máy sản xuất ethanol sinh học. Nhưng, hiện có 4 nhà.

Các kênh thanh toán sao kê thẻ tín dụng BIDV

Hiện nay, ngoài kênh thanh toán tại quầy bằng phương thức nộp tiền mặt hoặc ủy nhiệm chi, BIDV còn hỗ trợ khách hàng thanh toán sao kê thẻ tín dụng thông quan kênh thanh toán tự động và chuyển khoản. Đối với kênh thanh toán tự động: BIDV sẽ.

Những đổ vỡ tỷ đô

Ngoài các dự án của Samsung ở Thái Nguyên, Bắc Ninh hoạt động ổn định và mang lại hiệu quả cao, còn có thể nhắc tới các Dự án Hồ Tràm Strip (4 tỷ USD ở Bà Rịa – Vũng Tàu), Thép China Steel Sumikin (1 tỷ USD ở Bà.