CV Contest – cơ hội dành cho nhà lãnh đạo trẻ

Hoạt động nhằm mang đến cho sinh viên những kinh nghiệm thực tế và bổ ích để chuẩn bị cho hành trang nghề nghiệp tương lai. Đến với cuộc thi “CV Contest 2014”, các bạn trẻ còn có cơ hội giao lưu với ông Hoàng Ngọc Minh Toàn, Phó tổng giám đốc OCB để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình “Lãnh đạo tương lai OCB” cũng như chính sách đãi ngộ dành cho nhân viên của ngân hàng Phương Đông. Điều đặc biệt nhất khi tham gia CV Contest là 10% thí sinh có CV xuất sắc sẽ được đặc cách vào vòng 2 của chương trình. Bạn có thể tham gia cuộc thi tại Đại học Ngân hàng vào ngày 7/12.

anhsoonline

“Đương đầu để chiến thắng” cùng OCB tại Linking All Professions 2014.

Sau một tháng triển khai dự án tuyển chọn “Lãnh đạo tương lai OCB”, gần 1.500 CV đã được gửi đến ứng tuyển, hứa hẹn sẽ xây dựng hiệu quả một đội ngũ lãnh đạo trẻ đủ năng lực và tự tin tham gia vào các cấp quản lý tại ngân hàng.

Với nguồn tri thức mới và khả năng sáng tạo trong công việc, các công ty trong và ngoài nước cũng như OCB luôn hiểu rằng, nguồn nhân lực trẻ là nền tảng cho sự phát triển bền vững và lâu dài. Triển khai dự án đầu tiên nhằm tuyển chọn nguồn nhân lực trẻ vào đầu tháng 10, OCB đã tổ chức khá nhiều hoạt động để thu hút nhân tài đến từ các trường Đại học: kinh tế TP HCM, Kinh tế Luật – Đại học quốc gia, Ngân hàng, RMIT…Nhiều du học sinh cũng tham gia ứng tuyển vào chương trình.

anhsoonline

Hội thảo “Cơ hội và thách thúc cho Marketer trong thời đại số” và giới thiệu về chương trình “Lãnh đạo tương lai OCB” tại trường đại học Ngoại thương cơ sở 2.

Tham gia “Ngày hội tuyển dụng – UEL Career Day 2014”, một hoạt động thường niên của trường Đại học Kinh tế – Luật được tổ chức vào ngày 25/10, OCB đã công bố rộng rãi chương trình “Lãnh đạo tương lai OCB” đến hơn 3.000 sinh viên năm 3 (khóa 12) và năm cuối (khóa 11) tại trường.

Tiếp tục giao lưu với sinh viên các trường Đại học tại chương trình “Linking All Professions 2014” diễn ra vào ngày 2/11 do RMIT Accounting Club tổ chức, OCB cũng đã mang tới cho hàng nghìn bạn trẻ cơ hội để tìm hiểu và những tấm vé ứng tuyển vào vị trí “OCB Future Leader” trong năm nay.

anhsoonline

Hội thảo “Lãnh Đạo Tương Lai OCB” và Cuộc thi CV Contest 2014 – Chinh phục nhà tuyển dụng từ ấn tượng đầu tiên.

Ngoài ra, OCB còn tham gia tổ chức hội thảo “Cơ hội và thách thức cho Marketer trong thời đại số” tại trường Đại học Ngoại thương cơ sở 2 và hội thảo “Lãnh đạo tương lai OCB” tại trường Đại học Kinh tế TP HCM vào giữa tháng 11 nhằm giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn Digital marketing, định hướng tương lai, tìm kiếm những cơ hội nghề nghiệp phù hợp cho bản thân ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

“Lãnh đạo tương lai OCB” với khẩu hiệu “Khai sáng tiềm năng” là chương trình Quản trị viên tâp sự của ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) với mục tiêu tuyển dụng và đào tạo các bạn trẻ trở thành những nhà lãnh đạo tương lai của ngân hàng. Các ứng viên quan tâm có thể đăng ký tham gia chương trình tại website http://www.ocb.com.vn/ và gửi về địa chỉ email: lanhdaotuonglai@ocb.com.vn trước ngày 25/12.

(Nguồn: OCB)

Trả lời

hotline Vinhomes Central Park