Cùng Sapporo tham gia lễ hội bạc đón năm mới

Điểm nhấn của chuỗi sự kiện này là thời khắc chào đón năm mới trong đêm 31/12 – chương trình Countdown Party sôi động với sự tham gia của các DJ hàng đầu Việt Nam, xen kẽ các giọng ca trẻ Hải Băng, Lưu Hương Giang… Đặc biệt, từ lúc 23h59, chương trình sẽ diễn ra nghi thức đếm ngược (countdown) chào đón năm mới 2015 với màn trình diễn hiệu ứng ánh sáng ấn tượng trên Hồ Bán Nguyệt.

anhsoonline

Lấy màu bạc làm chủ đạo, Hồ Bán Nguyệt được tô điểm bởi mô hình cao 8m của lon Sapporo Silver Can với những đường nét thiết kế tinh tế và sang trọng.

anhsoonline

Tham gia chương trình, khách tham quan còn được nhận nhiều quà tặng.

anhsoonline

Floating bar được lắp đặt tại Hồ Bán Nguyệt sẽ mang đến cho khách tham quan những trải nghiệm thú vị cùng những bản nhạc sôi động của các nữ DJ xinh đẹp..

anhsoonline

Để giành được vé vào tham gia các hoạt động trong Floating bar, khách tham quan phải xoay vòng quay may mắn.

anhsoonline

Nổi bật là quả châu khổng lồ Sapporo được chấm phá bởi các đèn LED hình ngôi sao tạo một không gian rực rỡ để có thể lưu lại những khoảnh khắc cuối năm.

anhsoonline

Bạn có thể đến khu vực Hồ Bán Nguyệt tham quan và chụp hình lưu niệm trong sự kiện trang trí đường phố dịp đón mừng năm mới 2015.

(Nguồn: Sapporo)

Sân bay Long Thành lại lên bàn Thường vụ Quốc hội

Phối cảnh dự án sân bay Long Thành. Đây là bước chuẩn bị để trình Quốc hội quyết định chủ trương đầu tư dự án này tại kỳ họp thứ 9 sẽ diễn ra vào cuối tháng 5/2015. Cuối năm 2014, tại kỳ họp thứ 8 của Quốc hội, cảng.

Sinh viên bị đuổi học trở thành triệu phú

“Nhiều người thắc mắc vì sao tôi lại nói tiếng Anh không được tốt như những thương gia, diễn giả Singapore khác. Tuy tôi không thể dạy mọi người về cấu trúc hay ngữ pháp tiếng Anh, nhưng chắc chắn một điều tôi có thể dạy về cách kiếm tiền”,.

VEC lên kế hoạch bán 5 tuyến cao tốc tỷ USD

Kế hoạch nêu trên được VEC chính thức công bố ngày 27/10, sau chỉ đạo mới đây của Bộ Giao thông, cũng như yêu cầu từ cuối năm ngoái của Thủ tướng về việc tái cơ cấu nguồn vốn cho 5 dự án cao tốc. Bản kế hoạch cũng được.