Căn hộ Quận 7 – Tại sao nên sở hữu?

Căn hộ cao cấp Quận 7 đang dần khẳng định được vị thế của mình, là một dòng sản phẩm khiến mọi cư dân điều mong sẽ được sở hữu.

Vậy tại khu vực chung cu Quan 7 sở hữu những điểm mạnh nào mà thu hút khách hàng như thế. Bài viết sau đây, SaleReal sẽ cập nhật đến khách hàng những điểm mạnh về căn hộ Quận 7.

Sở hữu vô vàn điểm mạnh khiến bao khách hàng phải xiêu lòng. Trong một khoảng thời gian ngắn, từ năm 2014 đến nay tại đây đã có hơn 34 dự án quyết định xây dựng và phát triển. Năm 2014 cũng chính là dấu mốc đánh dấu sự phát triển của thị trường.

danh sach can ho quan 7

Căn hộ Quận 7 – Tại sao nên sở hữu?

Xuất hiện và có sự góp mặt của nhiều ông lớn có tên tuổi trong giới bất động sản. Trước đây, chắc hẳn mọi người đã quá quen thuộc với Phú Mỹ Hưng gắn liền với khu đô thị Phú Mỹ Hưng – nơi đáng sống nhất Thành phố Hồ Chí Minh.

Những điểm mạnh mà dự án Quận 7 có được

Chi tiết thông tin về căn hộ cao cấp Quận 7 được chia sẻ tại video dưới đây:

Hiện nay, Quận 7 đang vô cùng sôi động và thu hút được nhiều chủ đầu tư lớn như: Novaland Group, Vạn Thịnh Phát, Hưng Thịnh, Xuân Mai Corp, Sunshine Group và ông lớn ngoại quốc Keppel Land.

Các chủ đầu tư này vô cùng uy tín và chất lượng các dự án luôn được bảo đảm về pháp lý. Đồng thời, các chủ đầu tư này đều có phương thức thanh toán rất tốt, linh hoạt và phù hợp với các đối tượng khách hàng.

Không gian sống và tiện ích mà các dự án đều mang đến cho khách hàng một cuộc sống tiện nghi và vô cùng đầy đủ. Đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân, biến nơi đây thành nơi sống là để hưởng thụ. Cư dân chỉ cần việc dọn đến ở thì mọi nhu cầu căn hộ Quận 7 đều đáp ứng đầy đủ.

Cuối năm 2018 tại thị trường căn hộ Quận 7 vô cùng sôi động, khách hàng có thể thấy rõ nguồn cung căn hộ ở thị trường này vô cùng dồi dào và đa dạng. Nhờ việc, chủ đầu tư đầu tư mạnh vào việc đẩy mạnh truyền thông và được nhiều sàn/môi giới mời chào do đó khách hàng biết đến thị trường căn hộ Quận 7 nhiều hơn.

Hiện nay, trên địa bàn khu vực Quận 7 đã có 83 dự án căn hộ, chủ yếu rơi vào phân khúc cao cấp và hạng sang.

Trong một thời gian ngắn, từ năm 2014 đến nay Quận 7 đã đón nhận hơn 34 dự án mới, nhiều dự án đã được khởi công xây dựng, một số dự án đã, sắp bàn giao. Căn hộ Quận 7 mang đến thị trường hơn 20.000 căn hộ, chiếm 13% so với thị trường căn hộ của Thành phố Hồ Chí Minh trong giai đoạn này.

Nhu cầu về nhà ở, thuê căn hộ đang càng ngày tăng cao. Riêng tại thị trường Quận 7 được quan tâm đặc biệt, đối tượng thuê căn hộ tại đây chủ yếu là người ngoại quốc.

Xác suất, khách hàng thuê căn hộ rơi vào 5 – 6%. Nếu khách hàng có ý định đầu tư, sau 4 -5 năm thì đây sẽ là phương án rất tốt. Khách hàng nếu đầu tư, thì sẽ nhanh chóng sinh lời và xoay vòng vốn nhanh chóng.

SaleReal vừa cập nhật các thông tin về điểm mạnh của căn hộ Quận 7. Mong rằng khách hàng sẽ có thêm những nguồn thông tin bổ ích và sẽ bổ trợ cho quý khách được nhiều trong quá trình lựa chọn nơi an cư.

0913.756.339