Concert tiếng Hàn là gì

Concert trong tiếng Hàn được gọi là 콘서트 (kon-seo-teu). Concert theo tiếng Việt là một buổi hòa nhạc, đó là một sự kiện trình diễn trực tiếp trước một đám đông khán giả.

Concert tiếng Hàn là 콘서드 (kon-seo-teu). Concert theo nghĩa tiếng việt là buổi hòa nhạc là một buổi trình diễn trực tiếp trước một đám đông khán giả.

Các cách mua vé concert.

Mua vé concert online, là một fan ngoại quốc thì cách thuận tiện nhất để mua vé là thông qua các trang web bán vé chính thức.

Những trang web này yêu cầu thanh toán bằng thẻ quốc tế. Do đó, bạn phải có thẻ visa hay master card thanh toán quốc tế và account để đặt vé trên các trang web ở nước đó.

Mua vé offline, vé offline là vé được bán trực tiếp tại nơi mở bán. Hình ảnh hàng dài fan đứng xếp hàng mua vé quá đỗi quen thuộc với chúng ta.

Fan quốc tế ít mua vé bằng cách này vì tốn kém chi phí và mất thời gian. Trừ khi bạn đang học tập, sinh sống tại đất nước đó thì quá trình mua vé offline sẽ dễ thở hơn.

Mua lại, trường hợp mua lại này thì bạn phải cần lưu ý. Bạn nên tìm người bán lại vé uy tín, để tránh trường hợp tiền mất tật mang.

Bạn có thể vào các group cộng đồng fan của mình hoặc group bán vé concert để tìm mua vé. Giá vé mua lại có thể cao hơn hoặc thấp hơn giá gốc.

Mua vé chợ đen, đây là trường hợp bất đắc dĩ nếu bạn không tự book được vé concert. Vé chợ đen có giá cao gấp 2-3 lần giá vé gốc concert.

Những idol có lượng bán vé concert cao thì việc tự book vé càng cạnh tranh cao. Một số người sẽ mua vé concert với lượng rất nhiều nhằm bán lại cho fan quốc tế với giá vé trên trời.

Mua vé chợ đen sẽ tùy thuộc vào sự may rủi. Vì nếu đặt niềm tin không đúng chỗ bạn cũng có thể mất tiền oan.

Bài viết concert tiếng Hàn là gì được tổng hợp bởi vinhomescentralparktc.com.

Trả lời

0913.756.339