Ẩm thực đường phố tiếng Hàn là gì

Ẩm thực đường phố trong tiếng Hàn là 길거리 음식 (gilgeori eumsik), là nơi mọi người có thể trải nghiệm sâu sắc về các món ăn đường phố với giá cả phải chăng và đồng thời trải nghiệm văn hóa ẩm thực của Hàn Quốc.

Ẩm thực đường phố tiếng Hàn là 길거리 음식 (gilgeori eumsik), là nơi mọi người sẽ có trải nghiệm rõ nét về các món ăn đường phố với giá rẻ và cảm nhận văn hóa ẩm thực của Hàn Quốc.

Một số món ăn đường phố nổi tiếng ở Hàn Quốc.

Bánh gạo cay tteokbokki là món ăn đường phố ngon số một Hàn Quốc. Tteokbokki được làm từ bánh gạo tròn dài, trộn cùng nước sốt và tương ớt Hàn Quốc.

Ăn kèm có thể là một vài lát bánh cá, trứng luộc hoặc ramen. Ngoài ra, bạn có thể thử bánh gạo xiên que tteokkkochi.SGV, ẩm thực đường phố tiếng Hàn là gì

Chả cá Odeng là món ăn đậm chất đường phố nổi tiếng nhất tại Seoul.

Những xiên chả cá thường được giữ nóng trong nước dùng hải sản và không thể thiếu chút xốt ớt khi ăn.

Kimbap là món cơm cuộn rong biển với phần nhân được làm từ trứng, củ cải muối, cà rốt, dưa chuột hoặc cá ngừ, thậm chí có cả kim chi.

Sau khi cuộn, món này được cắt thành những phần nhỏ cho dễ ăn.

Twigim là món tempura kiểu Hàn có rất nhiều thành phần khác nhau, như mực ống, các loại rau củ, khoai lang, thậm chí cả trứng luộc rồi được tẩm bột chiên lên.

Bánh hotteok là món bánh pancake kiểu Hàn, có lớp vỏ ngoài của bánh vàng rộm, giòn tan còn phần nhân đường bên trong thì ngọt lịm, vàng óng như mật.

Cắn miếng bánh giòn rụm để lộ ra lớp đường mật dẻo thơm, bạn sẽ muốn ăn thêm thật nhiều.

Mỳ tương đen là món ăn rất phổ biến ở Hàn Quốc, khi ăn mì sẽ trộn cùng tương đen, cà rốt, dưa chuột, thịt lợn cắt nhỏ và ăn kèm với kim chi.

Bài viết ẩm thực đường phố tiếng Hàn là gì được tổng hợp bởi vinhomescentralparktc.com.

0913.756.339