Cơ hội trúng tiền tỷ và vàng khi ăn mỳ Đại Gia Đình

Nhân dịp ra mắt mỳ Đại Gia Đình với thương hiệu Ki Do, Kinh Đô thực hiện chương trình khuyến mãi với hơn 10.000 giải thưởng trúng ngay tiền tỷ và vàng, áp dụng trên phạm vi toàn quốc. Trong khoảng thời gian từ 20/11/2014 đến 17/2/2015, khi mua mỳ ăn liền Đại Gia Đình, người tiêu dùng sẽ nhận được một thẻ cào với thông tin giải thưởng đặt bên trong mỗi sản phẩm.

Tổng giá trị giải thưởng trong chương trình khuyến mãi lên đến 4,5 tỷ đồng.

Tổng giá trị giải thưởng trong chương trình khuyến mãi lên đến 4,5 tỷ đồng.

Các giải thưởng có tổng giá trị lên đến 4,5 tỷ đồng. Cơ cấu giải thưởng gồm: một giải nhất trị giá một tỷ đồng tiền mặt, 50 giải nhì, mỗi giải một lượng vàng SJC 9999, 100 giải ba, mỗi giải là một chỉ vàng SJC 9999, và 10.000 giải tư mỗi giải là một thùng mỳ Đại Gia Đình 30 gói.

Theo quy định của chương trình, thẻ cào hợp lệ do Công ty cổ phần Kinh Đô phát hành, theo mẫu đã đăng ký với Cục Xúc tiến Thương mại – Bộ Công Thương. Thẻ được in theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, không phải bản photo, có bằng chứng chống thẻ giả in trong “Phần không cào” ở mặt sau. Thẻ trúng thưởng có mã code gồm 8 ký tự (gồm chữ và số) bên cạnh thông tin giải thưởng như: “Bạn đã trúng 1 tỷ đồng tiền mặt”; “Bạn đã trúng một lượng vàng SJC 9999”; “Bạn đã trúng một chỉ vàng SJC 9999”; “Bạn đã trúng một thùng mỳ gói 75gr”.

anhsoonline

Người tiêu dùng được giới thiệu và dùng thử sản phẩm Mỳ Đại Gia Đình.

Trong giai đoạn này, Mỳ Đại Gia Đình cũng được giới thiệu rộng rãi đến người tiêu dùng tại các khu dân cư, chung cư, các ký túc xá, trường Đại học, khu công nghiệp, công viên và siêu thị trên toàn quốc. Khách hàng sẽ có cơ hội được dùng thử sản phẩm với các hương vị thuần Việt đậm đà và tham gia các trò chơi: thử và đoán các tên các loại mỳ, phóng phi tiêu chọn món mỳ yêu thích, chụp ảnh… Sau giai đoạn đầu triển khai, chương trình đã thu hút được nhiều khách hàng quan tâm và có những phản hồi tích cực với sản phẩm.

Chị Phương Thảo (Bàu Cát, Tân Bình, TP HCM) cho biết: “Tôi chỉ biết đến Kinh Đô với những sản phẩm bánh kẹo. Dùng thử sản phẩm mới – mỳ gói Đại Gia Đình, tôi thấy phù hợp khẩu vị, đặc biệt là vị tôm hải sản chua cay và lẩu riêu cua.” Các hoạt động này dự kiến sẽ diễn ra đến hết tháng 1/2015 đến để người tiêu dùng toàn quốc được thử nghiệm sản phẩm mới của Kinh Đô.

anhsoonline

Mỳ ăn liền Đại Gia Đình của Kinh Đô có 5 hương vị thuần Việt.

Mỳ ăn liền Đại Gia Đình là sản phẩm mới của Tập đoàn Kinh Đô, mang hương vị thơm ngon đến cho các gia đình Việt. Với năm loại: tôm hải sản chua cay, bò satế hành, thịt bằm hành phi, lẩu canh chua cá và lẩu Riêu Cua, mỗi gói mỳ sẽ mang đến bữa ăn tiện lợi, đậm đà hương vị truyền thống và đảm bảo an toàn thực phẩm.

Với cách làm cẩn trọng đã tạo nên uy tín thương hiệu hơn 20 năm qua, tất cả các nguyên liệu để chế biến sản phẩm, từ sợi mỳ đến nguyên liệu trong gói bột nêm đều được Kinh Đô kiểm soát kỹ. Nguồn dầu ăn dùng cho mỳ cũng được cung cấp bởi các công ty chất lượng. Ngoài ra, sản phẩm còn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, giảm lượng dầu giữ lại trong vắt mỳ, nâng cao tính an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Thông tin chi tiết, xem tại website www.midaigiadinh.vn; www.facebook.com/midaigiadinh hoặc liên hệ theo số hotline 1800545411.

(Nguồn: Mỳ Đại Gia Đình)

11 sự thật thú vị về tiền bạc

2. Hạnh phúc Chúng ta lúc nào cũng nghe thấy những câu như “tiền không mua được hạnh phúc” hay “tiền không mua được tình yêu”. Tuy nhiên, nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng tại Mỹ, những người kiếm được nhiều tiền hơn cũng cảm thấy hạnh phúc hơn,.

Gian nan vay gói 30.000 tỷ

Khó như lên trời Trong thời gian qua, dù đã có nhiều trường hợp đăng ký vay gói 30.000 tỷ mua nhà nhưng hiện vẫn vướng phải nhiều loại thủ tục hành chính phức tạp. Anh Tuấn, một cư dân ở chung cư Khang Gia Tân Hương được vay gói.

Bolzano khai trương cửa hàng tại Đà Nẵng

Không ngừng phát triển sản phẩm, hoàn thiện dịch vụ và mở rộng hệ thống cửa hàng, Bolzano ngày càng khẳng đinh vị thế của mình trong thị trường thời trang nam cao cấp tại Việt Nam. Ngày 9/11, hãng khai trương cửa hàng thứ 16 tại số 42 Lê.

Mua nhà xong mà sống như ở trọ…

Theo người dân, việc thu chi phí quản lí của Ban quản trị chưa rõ ràng, minh bạch Trong suốt 15 năm qua, hàng trăm hộ dân sống tại chung cư Ngô Tất Tố vẫn đóng tiền phí quản lí chung cư đều đặn hàng tháng cho Ban quản trị.