Cơ hội trúng tiền tỷ và vàng khi ăn mỳ Đại Gia Đình

Nhân dịp ra mắt mỳ Đại Gia Đình với thương hiệu Ki Do, Kinh Đô thực hiện chương trình khuyến mãi với hơn 10.000 giải thưởng trúng ngay tiền tỷ và vàng, áp dụng trên phạm vi toàn quốc. Trong khoảng thời gian từ 20/11/2014 đến 17/2/2015, khi mua mỳ ăn liền Đại Gia Đình, người tiêu dùng sẽ nhận được một thẻ cào với thông tin giải thưởng đặt bên trong mỗi sản phẩm.

Tổng giá trị giải thưởng trong chương trình khuyến mãi lên đến 4,5 tỷ đồng.

Tổng giá trị giải thưởng trong chương trình khuyến mãi lên đến 4,5 tỷ đồng.

Các giải thưởng có tổng giá trị lên đến 4,5 tỷ đồng. Cơ cấu giải thưởng gồm: một giải nhất trị giá một tỷ đồng tiền mặt, 50 giải nhì, mỗi giải một lượng vàng SJC 9999, 100 giải ba, mỗi giải là một chỉ vàng SJC 9999, và 10.000 giải tư mỗi giải là một thùng mỳ Đại Gia Đình 30 gói.

Theo quy định của chương trình, thẻ cào hợp lệ do Công ty cổ phần Kinh Đô phát hành, theo mẫu đã đăng ký với Cục Xúc tiến Thương mại – Bộ Công Thương. Thẻ được in theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, không phải bản photo, có bằng chứng chống thẻ giả in trong “Phần không cào” ở mặt sau. Thẻ trúng thưởng có mã code gồm 8 ký tự (gồm chữ và số) bên cạnh thông tin giải thưởng như: “Bạn đã trúng 1 tỷ đồng tiền mặt”; “Bạn đã trúng một lượng vàng SJC 9999”; “Bạn đã trúng một chỉ vàng SJC 9999”; “Bạn đã trúng một thùng mỳ gói 75gr”.

anhsoonline

Người tiêu dùng được giới thiệu và dùng thử sản phẩm Mỳ Đại Gia Đình.

Trong giai đoạn này, Mỳ Đại Gia Đình cũng được giới thiệu rộng rãi đến người tiêu dùng tại các khu dân cư, chung cư, các ký túc xá, trường Đại học, khu công nghiệp, công viên và siêu thị trên toàn quốc. Khách hàng sẽ có cơ hội được dùng thử sản phẩm với các hương vị thuần Việt đậm đà và tham gia các trò chơi: thử và đoán các tên các loại mỳ, phóng phi tiêu chọn món mỳ yêu thích, chụp ảnh… Sau giai đoạn đầu triển khai, chương trình đã thu hút được nhiều khách hàng quan tâm và có những phản hồi tích cực với sản phẩm.

Chị Phương Thảo (Bàu Cát, Tân Bình, TP HCM) cho biết: “Tôi chỉ biết đến Kinh Đô với những sản phẩm bánh kẹo. Dùng thử sản phẩm mới – mỳ gói Đại Gia Đình, tôi thấy phù hợp khẩu vị, đặc biệt là vị tôm hải sản chua cay và lẩu riêu cua.” Các hoạt động này dự kiến sẽ diễn ra đến hết tháng 1/2015 đến để người tiêu dùng toàn quốc được thử nghiệm sản phẩm mới của Kinh Đô.

anhsoonline

Mỳ ăn liền Đại Gia Đình của Kinh Đô có 5 hương vị thuần Việt.

Mỳ ăn liền Đại Gia Đình là sản phẩm mới của Tập đoàn Kinh Đô, mang hương vị thơm ngon đến cho các gia đình Việt. Với năm loại: tôm hải sản chua cay, bò satế hành, thịt bằm hành phi, lẩu canh chua cá và lẩu Riêu Cua, mỗi gói mỳ sẽ mang đến bữa ăn tiện lợi, đậm đà hương vị truyền thống và đảm bảo an toàn thực phẩm.

Với cách làm cẩn trọng đã tạo nên uy tín thương hiệu hơn 20 năm qua, tất cả các nguyên liệu để chế biến sản phẩm, từ sợi mỳ đến nguyên liệu trong gói bột nêm đều được Kinh Đô kiểm soát kỹ. Nguồn dầu ăn dùng cho mỳ cũng được cung cấp bởi các công ty chất lượng. Ngoài ra, sản phẩm còn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, giảm lượng dầu giữ lại trong vắt mỳ, nâng cao tính an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Thông tin chi tiết, xem tại website www.midaigiadinh.vn; www.facebook.com/midaigiadinh hoặc liên hệ theo số hotline 1800545411.

(Nguồn: Mỳ Đại Gia Đình)

Biên bản họp FED kéo giá vàng tăng sau giờ chốt phiên

Giá vàng giao tháng 12 trượt 6,4USD, tương ứng 0,8%, xuống còn 1.206USD/oz trên sàn Comex tại sở giao dịch New York Mercantile trước giờ công bố biên bản. Tuy nhiên sau đó, giá kim loại vàng tăng liền 10,9USD lên 1.223,3USD/oz trên bảng điện tử sau khi biên bản.

Comfort và những ước mơ thành hiện thực

Comfort đã đem đến cho phụ nữ Việt Nam những trải nghiệm đẹp, biến ước mơ thành hiện thực. Với sứ mệnh là người bạn đồng hành, lắng nghe những tâm sự thầm kín, Comfort đã chứng tỏ rằng phụ nữ xứng đáng được nâng niu, trân trọng.

Người nước ngoài mua nhà: Xuất khẩu “trọn gói” tại chỗ

Tuần sau, Dự Luật Nhà ở 2014, trong đó có nội dung được đánh giá là đột phá “người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam được phép mua nhà” sẽ được Quốc hội “định đoạt”. Toàn thị trường đang theo dõi sự kiện này với nhiều hy vọng. Thực.

Sở Xây dựng: Giá chung cư Hà Nội giảm nhẹ

  Biểu đồ chỉ số giá căn hộ trên địa bàn thành phố. Nguồn: Sở Xây dựng Hà Nội. Căn hộ tại quận Đống Đa, Hà Đông, Hai Bà Trưng và Tây Hồ đồng loạt giảm giá khoảng 2% trong quý II. Chủ tịch Hà Nội: Phải tức tốc giải.