Cơ hội sở hữu bình gas composite chống nổ với giá rẻ

Theo đó, khách hàng mua trọn bộ bình gas composite MissGas sẽ được giảm giá từ 1,899 triệu đồng xuống còn 1,544 triệu đồng. Khách hàng có thể chuyển qua sử dụng loại bình an toàn của MissGas để đảm bảo cả nhà được đón xuân an tâm, vui vẻ. Thời gian khuyến mại áp dụng từ ngày 19/1 đến hết ngày 16/2.

polyad

Với chất liệu chính là sợi thủy tinh: không cháy, không dẫn điện, không dẫn nhiệt, bình gas composite không sinh ra nhiệt bên trong, áp suất không tăng nên không cháy nổ bình. Hơn nữa, bình gas composite Miss Gas sử dụng van điều áp 2 tầng với cơ chế ngắt tự động. Khi có biến đổi áp suất, các viên bi nhỏ nhảy ra ngăn chặn gas thoát ra ngoài. Chính nhờ những ứng dụng công nghệ hiện đại, Miss Gas đã đáp ứng được chuẩn mực cao của châu Âu về vấn đề an toàn – chất lượng. Tuổi thọ thiết kế của bình gas là không giới hạn. Bạn chỉ cần thay đổi từ bình sắt sang bình composite để có thể giữ trọn sự yên tâm.

Untitled-1-6923-1421655019.jpg

Một ưu điểm lớn nữa là bình Miss Gas có vạch đo lường trong suốt, giúp bạn kiểm soát được lượng gas sử dụng và lượng gas bơm mới nên có thể tiết kiệm 10-15% lượng gas tiêu thụ. MissGas được cấp giấy chứng nhận chất lượng hàng hóa và kết quả kiểm định với thời hạn 5 năm và tuổi thọ không giới hạn, cùng với giấy chứng nhận bảo hiểm trách nhiệm dân sự lên đến 2 tỷ đồng một sự cố.

polyad

Trong chương trình khuyến mãi mừng xuân Ất Mùi, giá trọn bộ bình composite MissGas (gồm bình, van, dây, và nước gas) sẽ được giảm còn 1,544 triệu đồng. Người tiêu dùng chỉ cần đầu tư lần đầu tiên để mua lấy sự an toàn lâu dài. Đây là sự lựa chọn sáng suốt vì để sở hữu những sản phẩm công nghệ hiện đại, người tiêu dùng phải đầu tư một khoản chi phí nhất định. Chỉ cần chi khoảng hơn một triệu đồng, bạn đã sở hữu được bình gas composite an toàn, lâu dài. Công ty có phần mềm quản lý hệ thống đại lý và cửa hàng gas để điều phối đại lý gần nhất đi giao bình gas, chăm sóc nhu cầu thay gas và chuyển đổi của khách hàng trong vòng 30 phút.

Thông tin chi tiết, liên hệ hotline: 1900 6633 hoặc truy cập website: www.missgas.com.

(Nguồn: MissGas)

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời