Cơ điện Trần Phú thay logo mới

Dây điện mang thương hiệu Trần Phú đã đạt “Thương hiệu quốc gia” trong lễ công bố lần thứ 4 vào ngày 23/12/2014 tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Danh sách bao gồm các thương hiệu sản phẩm của 63 doanh nghiệp hàng đầu thuộc các lĩnh vực khác nhau. Trong đó, 48 doanh nghiệp đã đạt “Thương hiệu quốc gia” và tiếp tục được lựa chọn tham gia chương trình giai đoạn 2014-2016.

Đây là chương trình của Chính phủ Việt Nam, nhằm quảng bá hình ảnh, thương hiệu quốc gia thông qua thương hiệu sản phẩm. Biểu trưng “Thương hiệu quốc gia”(Vietnam Value) được trao cho các sản phẩm đáp ứng hệ thống tiêu chí của chương trình.

Công ty cổ phần Cơ điện Trần Phú, đơn vị sản xuất dây điện Trần Phú đã thực hiện bộ nhãn mới bọc ngoài cuộn dây, với logo mới và tem Vietnam Value trên toàn bộ các loại nhãn. Sản phẩm mang nhãn mới sẽ xuất hiện tại các cửa hàng đồ điện đầu năm 2015.

Đại diện Công ty cổ phần Cơ điện Trần Phú chia sẻ, được biểu trưng “Thương hiệu quốc gia” là niềm tự hào lớn đối với dây Trần Phú, đúng thời điểm công ty vừa tròn 30 năm tuổi. Doanh nghiệp đã thay đổi nhãn dây để tiếp tục nâng cao hơn nữa nhận diện thương hiệu dây Trần Phú chính hãng, phục vụ người tiêu dùng. Công ty luôn coi thương hiệu trong lòng đông đảo người dân là giải thưởng thương hiệu quý giá nhất.

Trần Phú đã và đang là thương hiệu dây điện lớn trên thị trường cáp điện phía Bắc nhờ mạnh dạn đầu tư vào dây chuyền công nghệ châu Âu. Doanh nghiệp đã nhập khẩu công nghệ từ những năm 90 của thế kỷ trước để sản xuất dây điện: lò đồng (nhập từ Phần Lan); hệ máy kéo và máy bện (Đức, Italy); dây chuyền bọc (Áo).

Công nghệ hiện đại đã giúp sản phẩm Trần Phú đoạt Cúp vàng châu Âu về chất lượng năm 2006 và liên tục đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao do báo Sài Gòn Tiếp Ttị bình chọn. “Thương hiệu chỉ mạnh nếu có hướng đi táo bạo và đầu tư một cách sắc bén cho công nghệ. Việc Trần Phú dám chọn hướng đầu tư hàng trăm tỷ đồng vào một dây chuyền thiết bị của châu Âu là bước đi mang lại thương hiệu mạnh cho nhãn dây Trần Phú.”- đại diện Công ty cổ phần Cơ điện Trần Phú chia sẻ.

Thương hiệu Trần Phú đã tạo dựng vị thế vững chắc ở khu vực phía Bắc. Việc chuyển đổi logo và nhận diện nhãn mới đánh dấu sự vươn lên và dấu ấn khác biệt của thương hiệu dây điện Trần Phú.

(Nguồn: Công ty cổ phần Cơ điện Trần Phú)

Trả lời

0913.756.339