THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê Vinhomes Central Park 3 phòng ngủ có tổng diện tích 98,3m2, thuộc block The Landmark 3 lầu 28 view trực diện Landmark 81 – công viên – sông Sài Gòn. Ngay gần khu vực trung tâm Sài Gòn đi lại thuận tiện. Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 720A Điện Biên Phủ.

Gồm 3 phòng ngủ trang bị nội thất cơ bản cao cấp rất đẹp, 2 phòng tắm và WC, phòng khách và bếp. Thiết kế Vinhomes Central Park Châu Âu, hiện đại, đặc biệt là trong các căn hộ có công viên yên tĩnh ở không khí sạch sẽ tươi mát.

Vinhomes Central Park cho thuê giá 1050 usd/tháng (24,4 triệu/tháng), khách chỉ cần xách vali vào ở.

Cho thuê Vinhomes Central Park do chủ đầu tư tập đoàn VinGroup phát triển. Căn hộ dự án Vinhomes Central Park: Sống trong khu vườn xanh giữa thành phố – Chính là điều bạn hằng mong ước. Đồng thời, việc bố trí các phòng chức năng, cách trang trí nội thất tinh tế tạo được nhiều không gian mở thông thoáng và đạt được sự cân bằng tối đa về mặt phong thủy.

Vinhomes Central Park cho thuê tại khu phường 22 Bình Thạnh, Dọc trên trục đường trung tâm thành phố Vinhomes Central Park là các tòa nhà cao tầng với nhịp điệu sống động. Tiện ích cao cấp nhất như: Hồ bơi, phòng gym, sân tennis, spa, karaoke, phòng tổ chức hội nghị, khu vui chơi giải trí và thuê sắm cùng những tiện ích khác.

Cho thuê Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Để đi xem nhà mẫu dự án và thông tin cập nhật, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Phòng kinh doanh Điện thoại – 0903 191 286

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ