THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Căn hộ cho thuê Vinhomes Central Park gần ngay trung tâm thành phố, diện tích 100,2 m2 thuộc tháp The Landmark 1, lầu 27 view nội khu dự án – công viên – sông, gồm 3 phòng ngủ, 2 phòng tắm và WC, phòng khách và bếp. Vinhomes Central Park cho thuê căn hộ địa chỉ tại 208 đường Nguyễn Hữu Cảnh.

Full nội thất (cơ bản). Ngoài ra, các thiết bị nội thất dính tường đều đã được bố trí đầy đủ. Vinhomes Central Park cho thuê căn hộ giá 1000 USD/tháng – 22,8 triệu/tháng tốt nhất thị trường.

Căn hộ cho thuê Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Tân Liên Phát (VinGroup) phát triển. Gần gũi với thiên nhiên và luôn đề cao những giá trị cuộc sống gia đình cùng tính gắn kết giữa mọi người trong cộng đồng. Khu vực bếp và sân phơi căn hộ Vinhomes Central Park được bố trí gần như tách biệt với các không gian sinh hoạt khác, và gần các lối thông gió giúp hạn chế mùi bay vào phía trong các khu vực khác của căn hộ.

Vinhomes Central Park cho thuê căn hộ tại khu quận Bình Thạnh p.22, Căn hộ Vinhomes Central Park tọa lạc tại Thành phố Hồ Chí Minh mọi thứ đều trong tầm tay của bạn. Mặt bằng Vinhomes Central Park có đầy đủ các tiện ích của một căn hộ cao cấp như: hồ bơi, sân tennis, vườn nhiệt đới, quán bar-café, siêu thị, nhà hàng, trung tâm y tế, phòng tập thể dục, spa, trường học, khu vui chơi trẻ em,…

Căn hộ cho thuê Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Tham quan và biết thêm về cho thuê shophouse Vinhomes Central Park, quý khách vui lòng liên hệ phòng kinh doanh.

Chăm sóc khách hàng Phone – (+84) 911 862 939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ

Vinhomes cho thuê căn lầu 8 Landmark 1 đầy đủ nội thất view L81 3 phòng

Giá chào cho thuê: 1100 USD/ tháng. Tình trạng: Cho thuê

Cho thuê Vinhomes Landmark 1 full nội thất 3 phòng ngủ tầng 27 giá tốt

Giá chào cho thuê: 1100 USD/ tháng. Tình trạng: Cho thuê

Central Park cho thuê view hồ bơi 3 phòng ngủ lầu 4 Landmark 1 nội thất đẹp

Giá chào cho thuê: 800 USD/ tháng. Tình trạng: Cho thuê

Vinhomes cho thuê căn lầu 10 Landmark 1 nội thất full view L81 3 phòng ngủ

Giá chào cho thuê: 1100 USD/ tháng. Tình trạng: Cho thuê

Vinhomes cho thuê tầng 34 Landmark 1 nội thất đầy đủ view L81 3 phòng ngủ

Giá chào cho thuê: 1300 USD/ tháng. Tình trạng: Cho thuê

Vinhomes cho thuê căn lầu 14 Landmark 1 có nội thất view L81 3 phòng ngủ

Giá chào cho thuê: 1000 USD/ tháng. Tình trạng: Cho thuê