Chợ phiên Giáng sinh Loreto tại Cargo Bar

Tổ chức phi chính phủ Loreto sẽ tổ chức sự kiện gây quỹ “Chợ phiên Giáng sinh Loreto’ tại Cargo Bar, số 7 Nguyễn Tất Thành, quận 4 vào ngày12/12. Từ 16h đến 21h, chợ phiên sẽ có những gian hàng bày bán quà Giáng sinh độc đáo và nhiều sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng, thức ăn và nước uống; bữa tiệc âm nhạc có sự tham gia của khách mời đặc biệt là những em học sinh khiếm thị trường Nguyễn Đình Chiểu, Đại sứ Loreto – ca sĩ Thanh Bùi và the Soul Club cùng các nghệ sĩ nổi tiếng khác.

anhsoonline

Khách tham dự còn có cơ hội sở hữu những giải thưởng có giá trị khi tham gia phần rút thăm trúng thưởng và đấu giá. Từ 21h30 trở đi, the Saigon Sound System và các nghệ sĩ khách mời của Cargo Bar sẽ mang đến các tiết mục âm nhạc riêng, độc đáo phục vụ khách tham dự.

Chợ phiên Giáng sinh Loreto hứa hẹn một không gian trang trí Giáng sinh ấm cúng dành cho gia đình, các bạn yêu thích chụp ảnh… Đặc biệt, toàn bộ lợi nhuận thu được từ sự kiện sẽ được dùng để thực hiện những dự án giáo dục cho trẻ em khuyết tật và trẻ em có hoàn cảnh thiệt thòi ở vùng sâu, vùng xa trên khắp Việt Nam.

anhsoonline

Loreto là tổ chức từ thiện (phi Chính phủ) vì trẻ em hoạt động với sứ mạng xóa đói giảm nghèo bằng cách hỗ trợ phát triển giáo dục cho trẻ em nghèo và trẻ khuyết tật. Thành lập vào năm 1997, Loreto đã hỗ trợ hơn 29.000 em nhỏ trên khắp sáu tỉnh, thành tại Việt Nam.

Thông tin chi tiết, liên hệ Trang Lê: trangle@loretovietnam.org/ (08) 39106364.

(Nguồn: Loreto)

0913.756.339