Chênh lệch giá vàng co hẹp

Tại Tập đoàn Doji, giá bán vàng SJC hạ 50.000 đồng, xuống 35,61 triệu đồng trong buổi sáng. Cùng lúc, chiều mua điều chỉnh tăng mức tương tự lên 35,51 triệu đồng. Diễn biến này giúp chênh lệch giữa hai chiều mua bán co hẹp còn 100.000 đồng, thay vì 200.000 đồng như hôm thứ bảy tuần trước.

Tương tự, Công ty Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) cũng kéo giá mua và bán vàng SJC về gần nhau hơn trong sáng nay. Chiều bán hiện ở 35,62 triệu đồng, cao hơn 90.000 đồng so với mua. Trong ngày Thần Tài (Mồng 10 tháng Giêng tức 28/2) vừa rồi, khoảng cách hai chiều tại đây là 100.000 đồng.

doji-a-8842-1425262485.jpg

Hai chiều mua và bán vàng co hẹp lại sau ngày Thần Tài.

Đại diện một doanh nghiệp lý giải việc nới rộng khoảng cách mua bán trong ngày vía Thần Tài nhằm ngăn chặn rủi ro khi thị trường biến động mạnh về xu hướng mua hoặc bán.

So với cuối tuần vừa rồi, giá vàng ít thay đổi so với cuối tuần, bất chấp việc thị trường quốc tế đang đi lên khá mạnh sáng nay. Tính đến 9h09, mỗi ounce tương đương 1.220 USD, tăng gần 7 USD so với mở cửa. Nhờ đó, chênh lệch giữa hai thị trường từ 4,4 triệu đồng cuối tuần trước, nay còn 4,1 triệu đồng.

Nhờ dịp Thần Tài, lượng giao dịch vàng trên thị trường tăng vọt, chủ yếu là mua. PNJ cho biết trong hai ngày cuối tuần, doanh nghiệp này giao dịch được 1.000 lượng, tăng gấp 3 đến 4 lần so với thông thường. Trong đó, 55% là vàng bán ra cho khách.

Thanh Bình

Sacomreal bán hết 2,6 triệu cổ phiếu Toàn Thịnh Phát

Ảnh minh họa. Theo đó, Sacomreal sẽ chuyển nhượng 2,6 triệu cổ phiếu Toàn Thịnh Phát với đơn giá chuyển nhượng 20.400 đồng/cp. Tổng giá trị chuyển nhượng khoảng 53,04 tỷ đồng. Sau khi chuyển nhượng số cổ phiếu nói trên, Sacomreal không còn nắm giữ cổ phiếu nào tại.

M&A bất động sản: Chiến lược thời “nới room”

. Nhiều đại gia ngoại khác cũng tích cực tham gia cuộc chơi M&A BĐS hai NĐT Nhật Bản là Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad đã trả tổng chi phí phát triển dự án Flora Anh Đào khoảng 500 tỷ đồng để sở hữu từ tay Nam Long; tập.

Giá bán căn hộ Safira Khang Điền như thế nào

Là một trong những dự án có sức ảnh hưởng khá lớn tại thị trường bất động sản khu Đông nói chung và thị trường chung cư quận 9 nói riêng.Dự án sẽ được mở bán giai đoạn 1 vào đầu quý 4 năm nay. Giá bán dự án Khang.

ILO: Thu nhập ngành tài chính ngân hàng cao nhất tại VN

Theo báo cáo với tiêu đề “Chính sách tiền lương Việt Nam trong bối cảnh kinh tế thị trường và hội nhập” của ILO, Việt Nam đứng thứ 8 trên tổng số 9 nước trong khu vực ASEAN về tỷ lệ lao động trong khu vực chính thức (những người.