Chào xuân nhận lì xì cùng Sacombank

Cụ thể, từ ngày 5/1 đến hết ngày 31/3, Sacombank miễn phí đăng ký và phí duy trì dịch vụ năm đầu tiên dành cho khách hàng đăng ký mới dịch vụ ngân hàng điện tử; tặng 200.000 đồng cho 100 khách hàng đầu tiên thanh toán tiền vé máy bay qua hệ thống Internet Banking; tặng một điện thoại iPhone 6, một iPad Mini, một điện thoại Samsung Galaxy Core Duos lần lượt cho các khách hàng có tổng doanh số thanh toán vé máy bay qua hệ thống Internet Banking cao nhất, nhì, ba. Đặc biệt, vào ngày 15 và 16/3, Sacombank triển khai chương trình hoàn 50% giá trị cho khách hàng nạp tiền điện thoại qua hệ thống Mobile Banking (mỗi khách hàng chỉ được hoàn tiền một lần).

Hinh-minh-hoa-3442-1420602997.jpg

Bên cạnh đó, từ ngày 12/1 đến hết ngày 31/3, Sacombank còn tặng đến 2 triệu đồng cho khách hàng mở mới thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa Platinum có doanh số thanh toán trong vòng 30 ngày kể từ ngày mở thẻ đạt từ 4 triệu đồng trở lên; tặng 1 triệu đồng cho khách hàng mở mới các loại thẻ tín dụng quốc tế khác (trừ thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa Infinite và thẻ tín dụng quốc tế dành cho doanh nghiệp) có doanh số thanh toán trong vòng 30 ngày kể từ ngày mở thẻ đạt từ 2 triệu đồng trở lên. Riêng trong dịp Tết Nguyên đán, chủ thẻ tín dụng và chủ thẻ thanh toán Sacombank sẽ nhận ngay lộc may mắn khi giao dịch thanh toán bất kỳ từ ngày mùng 1 đến hết ngày mùng 10 Tết (mỗi khách hàng chỉ được nhận lộc may mắn một lần).

Thông tin chi tiết, truy cập www.sacombank.com.vn hoặc liên hệ trung tâm dịch vụ khách hàng Sacombank 24/7 theo số điện thoại 1900 555588 /08 35266060 hoặc email ask@sacombank.com.

(Nguồn: Sacombank)

Tỷ phú Nhật Bản có thêm 3 tỷ USD trong vài ngày

Tadashi Yanai – người giàu nhất nước và là ông chủ hãng thời trang Fast Retailing đã kiếm được 2 tỷ USD trong 3 ngày đầu tuần, sau thông báo của BOJ tuần trước, khiến đồng yen lao dốc và chứng khoán tăng vọt. Tadashi Yanai hiện là tỷ phú.

Không điều chỉnh mục tiêu tăng trưởng 2015

Thông tin nêu trên được Bộ trưởng – Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Nguyễn Văn Nên cho biết tại phiên họp báo thường kỳ, đang diễn ra tại Hà Nội. Cụ thể, theo tính toán của Chính phủ, nếu giảm sản lượng khai thác dầu khoảng 1,5 triệu tấn.

Khám phá công ty tư vấn nội thất hiện đại Modern Decor

Công ty Nội thất Modern dành 80% thời gian của mình cho công việc sáng lập với tâm niệm luôn nỗ lực hết mình để kiến tạo ra những giá trị nghệ thuật bằng cách làm việc khoa học, nghiêm túc và tận tâm Thiết kế nội thất Modern có.