CEO Alcado nhận giải doanh nhân xuất sắc

Giải thưởng này nằm trong chương trình “Doanh nhân – doanh nghiệp xuất sắc châu Á – Thái Bình Dương” do Tạp chí Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương, ấn phẩm đối ngoại Asia – Pacific Economic Review, câu lạc bộ doanh nghiệp châu Á – Thái Bình Dương tổ chức. 

Gõ caption vào đây

Chương trình thực hiện thường niên nhằm tạo động lực cho các doanh nghiệp, doanh nhân trong nước tiếp tục đầu tư, đổi mới công nghệ, phát triển sản xuất kinh doanh trong giai đoạn hội nhập và phát triển. Các giải thưởng được bình chọn theo 5 tiêu chí cốt lõi là năng lực, công nghệ, triết lý quản trị, tài chính, trách nhiệm xã hội.

Gõ caption vào đây

Nhân dịp này, thương hiệu thời trang Alcado ra mắt chương trình ưu đãi tặng 50% giá trị tất cả sản phẩm thời trang của hãng. Ngoài ra, khách hàng sẽ nhận được voucher trị giá 500.000 đồng cho hóa đơn từ 2 triệu đồng trở lên và voucher giảm giá 20% cho các hóa đơn dưới 2 triệu. Chương trình được áp dụng tại tất cả các showroom của Alcado tại Hà Nội, Bình Dương và TP HCM.

Công ty Thiết kế thời trang quốc tế Alcado được thành lập vào tháng 5/2007, chuyên thiết kế và sản xuất trang phục thời trang công sở. Công ty liên kết với viện thời trang Italy để đưa những mẫu mã thời trang công sở cao cấp mới vào thị trường Việt. Các sản phẩm Alcado được kết hợp giữa thiết kế thời trang Italy cùng phong cách Á Đông thanh lịch, phù hợp với vóc dáng người phụ nữ Việt Nam. Hiện tại thương hiệu Alcado có hệ thống showroom tại Hà Nội cùng một số các cửa hàng lớn trên toàn quốc.    

 Minh Trí

Điểm riêng biệt của căn hộ Sunwah Pearl là thế nào?

Diễn ra từ được công bố rầm rộ và bắt đầu khởi công xây dựng , Công trình Sunwah Pearl đã gây được khá nhiều sự quan tâm và còn được ưu ái đặt cho một tên gọi tuyệt đẹp là Hòn ngọc Sài Gòn. Đã được so sánh như.

Vietcombank bổ nhiệm quyền giám đốc chi nhánh Tây Hồ

Lễ công bố quyết định điều động và bổ nhiệm quyền giám đốc Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Tây Hồ (Vietcombank Tây Hồ) vừa được tổ chức vào ngày 2/3 tại trụ sở Vietcombank Tây Hồ. Theo đó ông Nguyễn Thanh Tùng – Phó giám đốc.

Xuất khẩu nông – thủy sản giảm gần 14%

Số liệu của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cho thấy kim ngạch xuất khẩu nông lâm thủy sản trong tháng đầu năm 2015 chỉ đạt 1,95 tỷ USD, giảm 13,8% so với cùng kỳ. Trái với xu hướng tăng mạnh cuối năm 2014, xuất khẩu đầu năm.

Bí quyết thành công của tỷ phú LinkedIn

Từ khi mạng xã hội nghề nghiệp LinkedIn thành lập năm 2003, đồng sáng lập kiêm Chủ tịch – Reid Hoffman đã chứng kiến website này tăng trưởng từng ngày, lên 300 triệu người dùng hiện tại. Vì vậy, cũng chẳng có gì sai khi gọi ông là chuyên gia.