Cathay Việt Nam tiến ra biển lớn

Ông Lee Hsun Yu, Tổng giám đốc Bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam cho biết, giải thưởng “Doanh nghiệp xuất sắc châu Á – Thái Bình Dương” là minh chứng cho mọi nỗ lực không ngừng của công ty trong 6 năm qua nhằm định hình cho chiến lược phát triển với mục tiêu trở thành định chế tài chính lớn ở khu vực châu Á. Cathay Việt Nam đang từng bước khẳng định vị thế của mình tại thị trường bảo hiểm nhân thọ và với người dân Việt Nam.

“Việc giành giải thưởng để tiếp thị cho hình ảnh của công ty không phải là mục tiêu của Cathay Việt Nam. Nó chỉ là một kết quả mang tính khích lệ giúp công ty thêm tin tưởng vào con đường mình đã chọn và theo đuổi”, ông Lee cho biết.

Ông Lee Hsun Yu, Tổng giám đốc Bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, ban lãnh đạo Tập đoàn Cathay đã đặt ra mục tiêu rõ ràng, lập các công ty con tại thị trường nước ngoài để dần trở thành tập đoàn tài chính lớn của châu Á. Việc Cathay Việt Nam trở thành doanh nghiệp xuất sắc châu Á – Thái Bình Dương là một cột mốc quan trọng trong lộ trình của Tập đoàn.

Ông Lee cũng cho biết thêm: “Giải thưởng là một ghi nhận đáng kể cho những sản phẩm dịch vụ chất lượng cao mà Cathay đã cung cấp cho người dân Việt Nam trong hơn 6 năm qua”. Công ty bước đầu xây dựng và đào tạo đội ngũ tư vấn viên toàn thời gian chuyên nghiệp, luôn nằm lòng tôn chỉ “Tôn trọng khách hàng, hướng tới một dịch vụ hoàn hảo”. Nhờ đó, những năm gần đây, tỷ lệ khách hàng duy trì hợp đồng của công ty luôn nằm trong top dẫn đầu thị trường. Thể hiện quyết tâm hoạt động lâu dài tại thị trường Việt Nam, Cathay cũng đã tăng vốn đầu tư và trở thành công ty có vốn đầu tư cao so với các công ty cùng ngành. Tất cả những nỗ lực này của công ty đã giành được sự ghi nhận của khách hàng cũng như nhiều giải thưởng khác trong những năm qua.

Năm 2013, Cathay Việt Nam đã được nhận giải “Mẹ tin dùng con lớn khôn” cho sản phẩm giáo dục “Thịnh trí thành đạt an khang”. Đây là một sản phẩm phù hợp với hoàn cảnh gia đình và xã hội của trẻ em Việt Nam. Chính ưu điểm của sản phẩm này đã thuyết phục được đông đảo người dân bình chọn sản phẩm của công ty là top 100 sản phẩm được tin dùng cho bà mẹ và trẻ em năm 2013. Đây không chỉ là một khích lệ to lớn mà còn là động lực giúp công ty tiếp tục thiết kế ra những sản phẩm phù hợp và mang lại lợi ích cụ thể cho người dân.

Không chỉ có “Thịnh trí thành đạt an khang”, Cathay Việt Nam còn có những sản phẩm được thiết kế chuyên biệt cho từng đối tượng như:“Thịnh vượng an tâm toàn diện” giúp khách hàng có thể an tâm vui sống khi được bảo hiểm trước những rủi ro của bệnh tật; “Thịnh an phúc mỹ bảo toàn” giúp người phụ nữ hiện đại tự tin vào bản thân, bảo vệ gia đình và đạt được thành quả tốt đẹp trong suốt sự nghiệp của mình.

(Nguồn: Cathay Việt Nam)

HSBC: Cơ hội giảm lãi suất

Báo cáo cập nhật triển vọng kinh tế Việt Nam tháng 3/2015 vừa được HSBC công bố nhấn mạnh đây là thời cơ hợp lý để Ngân hàng Nhà nước hạ lãi suất thị trường mở (OMO). Theo phân tích của các chuyên gia HSBC, việc lạm phát đang thấp.

Savills Việt Nam mở bán dự án Harmony Tower Đà Nẵng

Chương trình mở bán dự án Harmony Tower Đà Nẵng sẽ được Savills Việt Nam cùng Công ty CP Bất động sản Điện lực Miền Trung tổ chức vào ngày 30/1 tại Hà Nội Tọa lạc tại lô A5, đường Phạm Văn Đồng, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng, Harmony.

Đà Nẵng mời FPT đến đặt trụ sở

Tại buổi làm việc với lãnh đạo Tập đoàn FPT ngày 27/2, ông Thơ chia sẻ mong muốn Đà Nẵng sẽ trở thành “thủ phủ” của FPT trong tương lai, để thuận tiện cho việc điều hành hoạt động trên khắp cả nước và mạng lưới quốc tế. Chủ tịch.

Mua nhà được tặng vợ miễn phí

Theo Asiaone, phần lớn nội dung của quảng cáo này không khác gì một quảng cáo bán nhà thông thường: căn hộ một tầng có hai phòng ngủ, hai phòng tắm, chỗ đỗ xe và một bể cá. Tuy nhiên, sau khi miêu tả về ngôi nhà, quảng cáo còn.

Vĩnh Hảo – Nguồn nước khoáng thiên nhiên lâu đời

Tại vùng Panduranga (thuộc Phan Rang Phan Rí, tỉnh Bình Thuận ngày nay), dòng “Suối Thánh” được người Chiêm Thành xưa gọi là Eamu – chỉ được dùng trong những cuộc tế lễ thần linh hoặc trị bệnh. Đến đầu thế kỷ XIV, tương truyền Huyền Trân công chúa được.