Akari City Quận Bình Tân dự án tiện ích phù hợp giá cạnh tranh

Akari City do hiện đang là dự án căn hộ nổi bật nhất trên thị trường BĐS của khu Tây Nam TP.HCM. Chúng ta hãy cùng nhau giải mã sức hút cực hấp dẫn tại căn hộ Akari City Quận Bình Tân Nam Long Võ Văn Kiệt.

Akari City Quận Bình Tân

Dự án cao cấp Akari City Quận Bình Tân Nam Long Võ Văn Kiệt tiện ích phù hợp

Tọa lạc tại vị trí thuận lợi đắc nằm giữa trung tâm TP.HCM, lưu thông với hệ thống tuyến đường quan trọng như đường Võ Văn Kiệt, An Dương Vương, Hồ Học Lãm dễ dàng cho việc lưu thông tới các khu trung tâm văn, hóa hành chính, thương mại, trường học hay công viên lân cận… căn hộ Akari City Quận Bình Tân Nam Long Võ Văn Kiệt sẽ giúp cư dân tận hưởng trọn vẹn tất cả những tiện ích từ trước đến hiện giờ mà ít dự án căn hộ nào có thể mang lại… Không nằm ngòai dự đoán, khu dự án cao cấp Akari City Quận Bình Tân Bình Tân đã tạo nên sức nóng và sự lan tỏa nhanh chóng bởi sở hữu địa điểm căn hộ Akari City Quận Bình Tân Nam Long Võ Văn Kiệt đẹp nhất của cả Bình Tân rộng cũng là vị trí thuận lợi trên tuyến đường Võ Văn Kiệt. Đặc biệt, với cơ sở hạ tầng đồng bộ và những tiện ích thiết thực, hệ thảm thực vật, mật độ cây xanh xuyên suốt bao quanh toàn khu dự án căn hộ chung cư. Có thể nói hiếm có dự án căn hộ BĐS nào tại TP.HCM có thiết kế ưu việt về không gian và chất lượng môi trường sống như căn hộ Akari City Quận Bình Tân Nam Long Võ Văn Kiệt.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng rất chú ý tới việc giáo dục thế hệ trẻ tương lai. Với những khu vui chơi được trang bị những tiện ích mới nhằm kích thích tư duy, sáng tạo cho trẻ. Không chỉ mang đến những hoạt động cộng đồng, gắn kết mà căn hộ Akari City Quận Bình Tân Nam Long Võ Văn Kiệt còn là môi trường giáo dục tốt nhất. Không gian sống trong lành: Tọa lạc tại khu kinh tế phát triển của TP.HCM nhưng không vì thế mà dự án Akari City Bình Tân ngột ngạt. Chủ đầu tư – Công ty cổ phần Tổng Hợp XNK TP.HCM còn dành tới 3,5ha ( khoảng 70% diện tích dự án căn hộ ) làm công viên nội khu, là không gian sinh hoạt để riêng cho cư dân, bể bơi, vườn nướng. Đây là điểm “mạnh” khác biệt và nổi bật của căn hộ Akari City Quận Bình Tân Nam Long Võ Văn Kiệt so với tất cả các dự án căn hộ khác .

Dự án cao cấp Akari City Quận Bình Tân giá cạnh tranh

khu dự án cao cấp Akari City Quận Bình Tân Bình Tân có thiết kế theo tiêu chuẩn xanh của thế giới tân tiến giúp đem lại môi trường sống rộng rãi, xứng tầm 1 khu dân cư đẳng cấp hàng đầu Quận Bình Tân. Đây là 1 sản phẩm được hình thành nên bởi những đôi bàn tay tài hoa, khéo léo của các chuyên gia thiết kế hàng đầu đem lại cho quý vị những sản phẩm căn hộ chung cư giá rẻ tân tiến nhất. Tiện ích nội khu: công viên nội khu tân tiến và rộng rãi, đường dạo bộ, vườn nướng BBQ ngoài trời; siêu thị dịch vụ giải trí; khu vui chơi dành cho trẻ em; rạp chiếu phim; cửa hàng tiện lợi; quán ăn và nhà hàng; siêu thị mini; khu ẩm thực; phòng tập gym cao cấp; spa chăm sóc sức khỏe; trường học các cấp để riêng cho con em cư dân; bệnh viện và trạm y tế ngay bên trong căn hộ Akari City Quận Bình Tân Nam Long Võ Văn Kiệt.

Ngoài ra khi đến với căn hộ Akari City Quận Bình Tân Nam Long Võ Văn Kiệt quý vị cũng sẽ nhận được 1 mức giá bán hấp dẫn cùng nhiều chính sách ưu đãi lớn. Điểm cộng hấp dẫn là chủ đầu tư đưa ra mức giá bán căn hộ Akari City Quận Bình Tân Nam Long Võ Văn Kiệt rất tranh giành và chương trình bán hàng nhiều ưu đãi. Ngoài những yếu tố chính, thì những vấn đề nhỏ hơn nhưng không thua kém phần quan trọng đó là dịch vụ an ninh, vệ sinh công cộng cũng như phát triển cộng đồng cũng phải được đầu tư để nâng cao chất lượng đời sống của người dân.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Akari City:Tiện ích căn hộ Akari City

Tìm hiểu thêm

0913.756.339