Cấp 600 sổ hồng cho cư dân Mulberry Lane

Dự án Mulberry do Công ty TNHH CapitaLand – Hoàng Thành làm chủ đầu tư. Đây là khu chung cư cao cấp nằm tại phía Tây Hà Nội gồm 5 tòa nhà với 1.478 căn hộ có diện tích đa dạng từ 45m2 đến hơn 300m2, đã tiến hành bàn giao căn hộ cho khách hàng từ một năm nay. 

anhsoonline

Cư dân  Mulberry Lane được hưởng trên 50 tiện ích như hồ bơi tiêu chuẩn 50m cùng hệ thống sân tập trong nhà, ngoài trời với số lượng cây xanh lớn. Mulberry Lane còn nhận được chứng chỉ BCA Green Mark, là chứng chỉ cấp cho các tòa nhà hay hệ thống tòa nhà thân thiện với môi trường theo tiêu chuẩn của Bộ Xây dựng Singapore. 

anhsoonline

Thiết kế căn hộ hiện đại, tiện nghi. 

Chủ đầu tư và ban quản lý tòa nhà liên tục đưa ra những cải thiện nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân như nghiên cứu bổ sung những tiện ích gồm phòng karaoke, phòng chiếu phim gia đình và phòng golf trong nhà…

anhsoonline

Nhiều tiện ích phục vụ cư dân. 

Ngoài ra nhân dịp kỷ niệm một năm đón những cư dân đầu tiên tới sinh sống tại Mulberry Lane và nhận được sổ hồng, chủ đầu tư sẽ tổ chức tiệc tri ân khách hàng với chủ đề “Mulberry Lane – Một năm kết nối cộng đồng” vào cuối tháng 1 này.

Minh Trí

Trả lời

0913.756.339