Căn hộ Masteri Centre Point có nên mua?

Với sự lo lắng của nhiều khách hàng khi khoảng cách từ trung tâm thành phố đến căn hộ Masteri Centre Point khá xa nên vấn đề có nên mua căn hộ này hay không đang thực sự cần thiết được giải quyết? Trần Đình Hiếu sẽ phân tích masteri centre point quận 9 và đưa ra kết luận về vấn đề này trong bài viết hôm nay.

Căn hộ Masteri Centre Point có nên mua?

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn mua căn hộ chung cư Quận 9 nói riêng và căn hộ tại thành phố Hồ Chí Minh nói chung thì Trần Đình Hiếu nhận thấy căn hộ Masteri Centre Point xứng đáng để đầu tư.

phoi canh du an Masterise Centre Point quan 9

Đúng là thực tế vị trí dự án Quận 9 còn cách xa trung tâm thành phố nhưng trong giai đoạn hiện tại và vài năm tới hạ tầng giao thông hoàn thiện sẽ rút ngắn thời gian từ căn hộ Masteri Centre Point về khu vực trung tâm. Ngoài ra khu vực Quận 9 đặc biệt là gần khu công nghệ cao đang rất phát triển nên ưu thế của dự án Vinhomes Grand Park nói chung và dự án căn hộ Masteri Centre Point nói riêng đang có nhiều cơ hội.

Tọa lạc gần nhiều vị trí quan trọng của quận 9 như khu công nghệ cao cũng như kết nối thuận tiện đến Thủ Thiêm và một số khu vực khác của thành phố Hồ Chí Minh là điều rất quan trọng từ dự án Masteri Centre Point. Đối tượng khách hàng nên mua căn hộ Quận 9 khá rộng rãi và đặc biệt là những người đang làm việc tại các khu vực trên dễ dàng kết nối bị giao thông, thuận tiện trong công việc.

Hệ thống tiện ích tại căn hộ chung cư Quận 9 cũng là một trong những lý do để quý khách nên mua với sự hoàn hảo. Là dự án được đầu tư bài bản với hệ thống kiểm định chất lượng cao từ chủ đầu tư Masteri Group, Masteri Centre Point quận 9 hoàn toàn đáp ứng đủ tiêu chuẩn khắt khe của khách hàng và đặc biệt là trong nhiều năm tới nhu cầu sẽ tăng lên với chất lượng yêu cầu ngày càng cao.

Ngoài ra nếu quý khách sống tại căn hộ Quận 9 này còn được thừa hưởng nhiều dịch vụ tiện ích của khu đô thị Vinhomes Grand Park. Khu đô thị sinh thái đẳng cấp ven sông được đầu tư 365 hecta với hệ thống hạ tầng tiện ích giáo dục, y tế,vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, ẩm thực,… Tất cả nhằm mục đích duy nhất là phục vụ cho cư dân tại đây.

Cập nhật thêm các dự án của Masterise Homes qua bài viết của Trần Đình Hiếu tại: https://trandinhhieu.com/masterise-homes/.

Giá bán hợp lý của căn hộ Masteri Centre Point

Masteri Centre Point giá bán cũng là một trong những yếu tố được Trần Đình Hiếu đưa ra để khách hàng nên mua căn hộ chung cư Quận 9. Mức giá bán của dòng sản phẩm căn hộ chung cư này trong thời gian qua được tổng hợp và đánh giá từ chuyên gia Chúng tôi là 55 đến 60 triệu/m2, một mức giá tốt.

Nếu so sánh với các căn hộ Quận 9 hiện nay thi giá bán căn hộ Masteri Centre Point đang là một sản phẩm có mức giá tương xứng với tiềm năng và ngang bằng với thị trường.

Thủ tục pháp lý hoàn chỉnh và bàn giao giấy tờ nhà nhanh chóng với uy tín của chủ đầu tư dự án Quận 9 sẽ làm hài lòng khách hàng và đây cũng chính là một trong những yếu tố để Trần Đình Hiếu tư vấn quý khách nên mua.

Qua bài viết này để Trần Đình Hiếu muốn nhấn mạnh rằng căn hộ Masteri Centre Point Quận 9 là sản phẩm căn hộ đã đồng tiền để quý khách đầu tư.

Trả lời

0913.756.339