Căn hộ chung cư hạng sang cho thuê The Krista đầu tư an toàn đẳng cấp nhất

cho thuê krista GKG diện tích 77 – 80m2, căn hộ chung cư gồm 2 PN rộng, 1WC đầy đủ tiện nghi. Chung cư được thiết kế thoáng quay hướng đón gió, ban công rộng, bố trí nhiều cửa sổ hướng sáng tốt. Phòng khách liền kề ngay với nhà bếp, tạo nên sự dễ dàng cho chung cư. Giá thuê bao phí quản lý.

The Krista

Tìm hiểu thêm quy hoạch quận 2 tại Gia Khánh Group: các phường ở quận 2

Cho thuê The Krista đầu tư an toàn

cho thuê chung cư The Krista GKG được đầu tư bởi tập đoàn Capitaland – 1 trong những đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực bất động sản. Trong những năm vừa qua. tập đoàn Capitaland đã cung cấp ra thị trường rất nhiều dự án căn hộ chung cư nổi bật và luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía KH về chất lượng công trình dịch vụ. Bằng những kinh nghiệm đó, đảm bảo tập đoàn Capitaland sẽ mang đến nhiều lợi thế về mặt tài chính và tiến độ thi công cho Căn hộ chung cư hạng sang cho thuê The Krista. Tọa lạc tại các vị trí “trung tâm của trung tâm” trên bản đồ nghỉ dưỡng nước nhà, krista GKG trao tay cơ hội có được tầm nhìn khoáng đạt, đón trọn không gian tư nhiên trong xanh thoáng đãng. Khẳng định mục đích “khác biệt từ vị trí”, Căn hộ chung cư hạng sang cho thuê The Krista được quy hoạch theo hệ thống bài bản và quy mô bởi những thiết kế sư toàn cầu top 1.

Kế thừa tinh hoa từ những dự án căn hộ chung cư chủ đầu tư đi trước, cư dân tương lai của Căn hộ chung cư hạng sang cho thuê The Krista có quyền kỳ vọng vào 1 hệ thống tiện ích xuất sắc đẳng cấp tại dự án căn hộ chung cư như những dự án căn hộ chung cư đẳng cấp trước đây của tập đoàn Capitaland. Đầu tiên, phải kể đến sự “tử tế” của tập đoàn Capitaland lúc dành phần đông diện tích khu đất cho không gian xanh. Khác với 1 số dự án căn hộ chung cư khác trên thị trường là tận dụng mọi diện tích để có được nhiều căn hộ nhất, Căn hộ chung cư hạng sang cho thuê The Krista được bố trí mảng xanh cây cối xen kẽ giữa các block căn hộ.

The Krista cho thuê đẳng cấp nhất

Ý tưởng thiết kế của krista GKG là tạo nên những ngôi nhà nằm xen lẫn, thân thiện, hài hòa trong các tuyến công viên trải dài và xuyên suốt khu đô thị, để cánh cửa phòng ngủ và phòng khách của mỗi ngôi nhà sẽ luôn rộng mở đón thiên nhiên, để biến Căn hộ chung cư hạng sang cho thuê The Krista thành 1 nét độc đáo trong lòng Sài Gòn. Trong giai đoạn này, không gian xanh vẫn là chủ đạo. chủ đầu tư tập đoàn Capitaland đã dành phần đông diện tích cho hàng nghìn cây xanh cùng nhiều khuôn viên khu vườn hoa trái nhỏ xinh. Màu xanh gần như bao phủ toàn bộ dự án căn hộ. Từ những con đường nội khu rợp bóng cây, những vườn hoa nhỏ đầy sắc màu, những bãi cỏ rộng, những khu vườn duyên dáng trong những căn hộ chung cư của Căn hộ chung cư hạng sang cho thuê The Krista….

Tìm hiểu thêm tại Gia Khánh Group https://gkg.com.vn/cong-ty-co-phan-dia-oc-xay-dung-va-dau-tu-sai-gon/

Theo quan điểm của các kiến trúc sư kỳ cựu, kiến trúc xanh không chỉ là ý tưởng mang cây, mang nước vào nhà mà kiến trúc xanh đỉnh cao phải là lối kiến trúc hòa hợp tuyệt đối với môi trường tự nhiên, không phân định là “nhà trong công viên” hay “công viên trong nhà”. Với những ưu điểm nổi bật và khác biệt, xứng tầm của mình, thông tin mở bán Căn hộ chung cư hạng sang cho thuê The Krista được săn đón cũng là điều dễ hiểu. Có thể nói, Căn hộ chung cư hạng sang cho thuê The Krista không chỉ kiến tạo 1 không gian sống thiên đường cho 1 cuộc sống hiện đại đích thực mà còn là nơi hội tụ những giá trị văn hóa, truyền thống, nơi mỗi căn hộ chung cư hạng sang đều có câu chuyện riêng của mình, hòa quyện tạo nên sức hấp dẫn đặc biệt cho những chủ sở hửu xứng tầm. Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời nổi bật theo thời gian tại đây, xin mời nhà đầu tư và KH liên lạc trực tiếp với chúng tôi để cập nhật chi tiết thông tin Mở bán Căn hộ chung cư hạng sang cho thuê The Krista mới nhất từ chủ đầu tư…

Tìm hiểu thêm

0913.756.339