Căn hộ Charmington Iris đảm bảo sự nghỉ ngơi yên tĩnh của bạn và gia đình sau những lo toan

Charmington Iris đã đi vào hoạt động để chuẩn bị bàn giao thường chắc chắn về giấy tờ vì có giấy phép thi công đầy đủ, đặc biệt là có thể trực tiếp đến tham khảo. Dự án Charmington Iris có không gian sống thanh bình, gần trọng điểm đang là chọn lọc vàng cho nhóm khách tìm kiếm căn hộ có hướng nhìn mà mọi căn hộ hạng sang. Khởi công dự án Charmington Iris do TTC Land phát triển đang có công đoạn thi công nổi bật đang tạo nên ấn tượng mạnh trên phân khúc bởi chiến lược giá cả cộng với công đoạn thi công.

So sánh dự án De La Sol : http://delasol.conn.vn do Capitaland với Charmington Iris trên trục đường Tôn Thất Thuyết, Quận 4.

Bên cạnh đó, những cư dân năng động cũng sẽ có nhiều chọn lọc để giúp giải tỏa căng thẳng sau một ngày hoạt động mệt nhọc bên gia đình. Tại đây, cư dân Charmington Iris có thể tận hưởng không gian nghỉ ngơi lý tưởng tại căn hộ ven sông với gian phòng ngủ hết sức cao cấp. Hệ thống quản lý và an ninh tại Charmington Iris tòa nhà 24/24 chuyên nghiệp sẽ chắc chắn cuộc sống an toàn.

Charmington Iris được xây dựng công phu sẽ mang đến cho cư dân tương lai cuộc sống thượng lưu

Charmington Iris được kiến trúc, thi công theo nguyên tắc công trình xanh EDGE so với công trình bình thường khi đưa vào hoạt động. Ngoài những dự án đã chính thức công bố, phân khúc cũng ghi nhận nhiều dự án đang rậm rịch chuyển khai để dự định bung hàng trong thời gian sắp tới. Đặc biệt, trong khi nhiều dự án chung cư cùng khu vực phải chờ từ 1-2 năm nữa mới có thể bàn giao nhà thì khi mua căn hộ Charmington Iris bạn có thể xách vali vào ở ngay.

Bên cạnh việc thụ hưởng hệ thống tiện ích tại Charmington Iris chỉ để cho khu biệt lập như nhà phố thương mại cư dân dự án còn mang hệ thống tiện ích đa dạng của khu đô thị. Ban công có ba mặt tiếp xúc với môi trường xung quanh, có hướng nhìn rộng rãi nhưng nghỉ ngơi không tiện, nhất là đối với xứ nóng như Việt Nam. So với căn hộ qui mô nhỏ thì nhìn chung giá thứ cấp hưởng chênh của căn qui mô lớn ở Charmington Iris vì loại hình này kén KH trong khi nhu cầu mua ở thực chỉ đến ở đối tượng KH có dòng tài chính khá.

Thông tin chi tiết Website: http://charmingtoniris.conn.vn/.

0913.756.339